Chính quyền hỗ trợ về an ninh để ca sĩ Tuấn Hưng hát ở ban công - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 210
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chính quyền hỗ trợ về an ninh để ca sĩ Tuấn Hưng hát ở ban công
Click image for larger version

Name:	75976edca69e4fc0168f.jpg
Views:	0
Size:	20.2 KB
ID:	2115791  
Ca sĩ Tuấn Hưng đă chủ động xây dựng phương án đảm bảo trật tự, vệ sinh môi trường, pḥng cháy chữa cháy và pḥng chống dịch.
Trang Facebook cá nhân của ca sĩ Tuấn Hưng vừa đăng tải thông báo, tối nay, 24-9, Góc ban công sáng đèn trở lại đă nhận được nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ.

“Tôi rất hạnh phúc bởi có những khán giả yêu thương từ những nơi rất xa như Lào Cai, Vinh, Thanh Hóa… Nhiều khán giả phía Bắc t́nh cờ nghe tôi hát ở chương tŕnh Góc ban công đă nhắn tin chia sẻ, gửi lời cảm ơn với nhiều điều chúc tốt lành may mắn đến với tôi cùng gia đ́nh và các anh em nghệ sĩ. T́nh cảm ấy tôi trân trọng và ghi nhớ măi.

Tôi luôn cố gắng làm những ǵ tốt nhất có thể để không phụ lại t́nh cảm mọi người dành cho ḿnh. Và lần này tất cả cơ quan ban ngành đều tạo điều kiện để tôi và các nghệ sĩ mang tiếng hát, niềm vui đến cho khán giả ngày cuối tuần. Tôi đă thuê nhiều vệ sĩ, nhưng phía UBND quận Hoàn Kiếm và Công an Hoàn Kiếm cũng sẽ hỗ trợ an ninh cho đêm nhạc”- Tuấn Hưng chia sẻ.Theo nam ca sĩ, đêm nhạc Góc ban công có tên gọi Cảm ơn diễn ra tối nay, 24-9 ngoài nam ca sĩ c̣n có các gương mặt khác như: Minh Quân, Anh Quân idol, Minh Vương, Đ́nh Ứng Phi Trường.

Trao đổi với PLO, ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, Tuấn Hưng đă đạt yêu cầu để biểu diễn ở ban công. “Quận đă giao cho các đơn vị có phương án đảm bảo an ninh trật tự”- ông Hoàn nói

Đại diện pḥng văn hóa quận Hoàn Kiếm cũng cho biết, ca sĩ Tuấn Hưng đă chủ động xây dựng phương án đảm bảo trật tự, vệ sinh môi trường, pḥng cháy chữa cháy và pḥng chống dịch.

‘Về phía quận, việc đảm bảo an ninh chung đă được xây dựng trong tất cả phương án hoạt động ở không gian đi bộ, phương án này do Công an quận và 6 phường trên không gian đi bộ đảm bảo theo phương án chung”- đại diện Pḥng văn hóa quận cho biết.

Trước đó, ngày 9-9, UBND quận Hoàn Kiếm đă có văn bản thông tin về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với ca sĩ Tuấn Hưng liên quan đến việc tổ chức liveshow Góc ban công mà không thông báo với cơ quan chức năng theo đúng quy định.

Theo đó, ca sĩ Tuấn Hưng đă có hành vi không thông báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định tổ chức biểu diễn nghệ thuật quy định tại Điểm d, Khoản 2, Điều 11 Nghị định 38 ban hành ngày 29-3 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo.

UBND quận Hoàn Kiếm đă ban hành quyết định xử phạt hành vi vi phạm của ca sĩ Tuấn Hưng với mức phạt 12.500.00 đồng. Ca sĩ Tuấn Hưng đă chấp hành việc xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 09-24-2022
  Reputation: 42251


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 95,320
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	75976edca69e4fc0168f.jpg
Views:	0
Size:	20.2 KB
ID:	2115791  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,760 Times in 4,765 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 29 Post(s)
  Rep Power: 113 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.11757 seconds with 13 queries