Hoàng tử Harry và Meghan 'tụt hạng' trầm trọng trong mắt Hoàng gia - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 163
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoàng tử Harry và Meghan 'tụt hạng' trầm trọng trong mắt Hoàng gia
Click image for larger version

Name:	harry-meghan-tut-hang.jpg
Views:	0
Size:	62.3 KB
ID:	2117554  
Chân dung của Harry và Meghan Markle đă bị đẩy xuống dưới cùng trong danh sách các thành viên Hoàng gia trên website chính thức. Khi c̣n là thành viên cao cấp của Hoàng gia. Harry và Meghan được xếp ở vị trí phía dưới Thái tử William và Công nương Kate Middleton.

Tuy vậy sau khi tuyên bố không c̣n tham gia nghĩa vụ Hoàng gia hồi đầu năm 2020, họ được liệt kê phía dưới Công chúa Anne, con gái của Nữ hoàng Elizabeth II.

Từ khi Vua Charles III đăng quang, cặp đôi tiếp tục bị đẩy xuống phía dưới, hiện chỉ xếp trên Hoàng tử Andrew, nhân vật vừa dính và bê bối cáo buộc lạm dụng t́nh dục.

Từ khi tuyên bố rời khỏi Hoàng gia, Harry và Meghan đă chuyển tới Mỹ sống tại bang California. Mới đây, họ trở về Anh để dự lễ tang Nữ hoàng Elizabeth II. Harry vướng vào tranh căi khi bị cấm mặc quân phục, dù từng phục vụ trong quân đội Anh, không giống những thành viên khác của Hoàng gia.Sau nhiều ư kiến tranh luận, Vua Charles III đă đồng ư cho Harry mặc quân phục, dù không được đeo phù hiệu tên của Nữ hoàng. Công tước xứ Sussex quá thất vọng với yêu cầu này nên đă không mặc quân phục trong tang lễ.

Trong lễ tang Nữ hoàng Elizabeth II, Harry và Meghan ngồi ở hàng ghế thứ hai, thay v́ hàng ghế đầu như William và Kate.

Cặp đôi chỉ ở Anh trong 11 ngày để tham gia các sự kiện liên quan đến tang lễ Nữ hoàng. Theo nhiều nguồn tin, mối quan hệ giữa vợ chồng Harry và Hoàng gia chưa có nhiều cải thiện.

"Tôi thấy thật buồn trong những ngày Hoàng tử Harry trở lại Anh, đă có cơ hội để hàn gắn với các thành viên khác của Hoàng gia, khi họ chỉ ở cách nhau vài chục mét trong các sự kiện hay các bữa tiệc, đó là lúc họ có thể chia sẻ với nhau," Katie Nicholl tác giả cuốn sách "The New Royals" nói về mối quan hệ hiện tại giữa Harry và anh trai William.

"William có thể cứng nhắc và khó bỏ qua, trong khi Harry giàu t́nh cảm và nóng tính. Cả hai đều rất nhiệt huyết, hiện tại họ không hiểu nhau, tức giận lẫn nhau, họ vẫn chưa thể t́m được tiếng nói chung''.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-28-2022
  Reputation: 19774


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 54,737
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	harry-meghan-tut-hang.jpg
Views:	0
Size:	62.3 KB
ID:	2117554  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,633 Times in 3,698 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 61 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05579 seconds with 13 queries