4 vùng ở Ukraine bị sắp Nga ăn cướp: Chuyện ǵ xảy ra tiếp theo? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 385
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 vùng ở Ukraine bị sắp Nga ăn cướp: Chuyện ǵ xảy ra tiếp theo?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	176.5 KB
ID:	2117705  
Theo như RT cho hay, quá tŕnh đưa các vùng trên ở Ukraine sáp nhập vào Liên bang Nga sẽ mất một khoảng thời gian do cần có sự phê duyệt của Quốc hội ắn cướp của Tổng thống Putin. Nhưng phát ngôn viên Điện Kremlin, Dmitry Peskov hồi tuần trước nói rằng "quá tŕnh ắn cướp này sẽ diễn ra nhanh thôi".

Nhân viên bầu cử làm việc tại một điểm bỏ phiếu ở Lugansk, Ukraine.

Vùng Donetsk và Lugansk ở Donbass và hai vùng Kherson, Zaporizhzhia ngày 27/9 đă công bố kết quả kiểm phiếu sau cuộc trưng dầu dân ư, với kết quả đa số người dân bỏ phiếu ủng hộ sáp nhập vào Liên bang Nga.

Theo RT, quá tŕnh đưa các vùng trên ở Ukraine sáp nhập vào Liên bang Nga sẽ mất một khoảng thời gian do cần có sự phê duyệt của Quốc hội và Tổng thống Nga. Nhưng phát ngôn viên Điện Kremlin, Dmitry Peskov hồi tuần trước nói rằng "quá tŕnh này sẽ diễn ra nhanh".

Thượng nghị sĩ Nga Konstantin Kosachev giải thích, khi các khu vực sẵn sàng trở thành một phần của Liên bang Nga đệ tŕnh đề xuất của họ lên Moscow, Tổng thống sẽ thông báo cho Quốc hội và chính phủ về vấn đề này.

Nếu một thỏa thuận chính trị về việc sáp nhập đạt được, một bản dự thảo sẽ được soạn về việc tiếp nhận lănh thổ bên ngoài vào Liên bang Nga, ông Kosachev, Phó chủ tịch Hội đồng Liên bang tức Thượng viện Nga, nói.

Các thỏa thuận này quy định các vấn đề như tên và t́nh trạng của các vùng lănh thổ mới, quyền công dân, hoạt động của các cơ quan chính quyền địa phương và các quy định pháp luật...

Sau khi các thỏa thuận được kư kết, ṭa án Hiến pháp Nga sẽ xác minh xem các hiệp ước này có tuân thủ luật tối cao của quốc gia hay không.

Nếu không có ǵ bất thường, bước tiếp theo sẽ là sự phê chuẩn của Duma Quốc gia tức Hạ viện Nga và sau đó là Thượng viện phê duyệt. Tổng thống Nga sẽ có trách nhiệm kư ban hành đạo luật sáp nhập.

Trước đó, Nga cảnh báo rằng nếu các vùng ly khai Ukraine ủng hộ sáp nhập th́ nước này sẽ coi các động thái của Kiev nhằm giành lại quyền kiểm soát là "tấn công lănh thổ Nga", theo RT.

"Hiến pháp Nga sẽ có hiệu lực tại những vùng lănh thổ này và điều này được nêu rất rơ ràng", ông Peskov nói vào tuần trước.

Năm 2014, 5 ngày sau khi có kết quả bỏ phiếu về việc bán đảo Crimea mong muốn sáp nhập vào Nga, ông Putin đă kư đạo luật sáp nhập sau khi Hạ viện và Thượng viện Nga phê chuẩn.

Ukraine cho rằng Nga kiểm soát trái phép các vùng lănh thổ ly khai và khẳng định không công nhận kết quả bỏ phiếu. Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) cũng khẳng định không công nhận các vùng ly khai Ukraine sáp nhập vào Nga. Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cho rằng, Kiev có quyền giành lại các vùng lănh thổ này.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 09-28-2022
  Reputation: 64024


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 124,485
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	176.5 KB
ID:	2117705  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,439 Times in 9,014 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 142 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  hnr (09-28-2022)
  Old 09-28-2022   #2
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 4,862
  Thanks: 4,142
  Thanked 1,095 Times in 690 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 231 Post(s)
  Rep Power: 20
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 13084
  Default

  put-in qui` xuống xin hàng
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06716 seconds with 13 queries