Luật sư đặc biệt Dearie khiển trách Thẩm phán bổ nhiệm ḿnh – Aileen Cannon - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 407
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Luật sư đặc biệt Dearie khiển trách Thẩm phán bổ nhiệm ḿnh – Aileen Cannon
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	30.2 KB
ID:	2117737  
Theo như hồ sơ ṭa được Just Security đăng, Dearie bất đồng mạnh mẽ với việc Thẩm phán bổ nhiệm ông hủy bỏ thẩm quyền ban hành báo cáo sơ bộ của luật sư đặc biệt khi ông thực hiện xem xét tài liệu, bây giờ th́ ngay chính luật sư đặc biệt, Thẩm phán Raymond Dearie khiển trách Cannon, liên quan đến quyết định làm ảnh hưởng đến chức năng công tác bà đă giao phó cho ông.
Khi ông Donald Trump ra ṭa ngăn cản cuộc điều tra h́nh sự của Bộ Tư pháp về tài liệu Mật được cất giữ tại Mar-a-Lago, Thẩm phán liên bang do ông ta bổ nhiệm, bà Aileen Cannon đă đồng t́nh với mọi yêu cầu cựu Tổng thống đưa ra, bổ nhiệm luật sư đặc biệt lọc những tài liệu được đặc quyền bảo vệ, mặc dù không có tiền lệ pháp lư cho phép một cựu tổng thống có đặc quyền đối với tài liệu an ninh quốc gia, và tạm thời ngăn chặn Bộ Tư pháp tiếp tục cuộc điều tra của họ cho đến khi công việc của luật sư đặc biệt hoàn tất.

Bây giờ th́ ngay chính luật sư đặc biệt, Thẩm phán Raymond Dearie khiển trách Cannon, liên quan đến quyết định làm ảnh hưởng đến chức năng công tác bà đă giao phó cho ông. Theo hồ sơ ṭa được Just Security đăng, Dearie bất đồng mạnh mẽ với việc Thẩm phán bổ nhiệm ông hủy bỏ thẩm quyền ban hành báo cáo sơ bộ của luật sư đặc biệt khi ông thực hiện xem xét tài liệu. Dearie cho rằng, lư do của Thẩm phán Cannon vô lư.

“Trong Lệnh Bổ nhiệm gốc, Ṭa yêu cầu ‘Luật sư Đặc biệt đệ báo cáo sơ bộ và đề nghị khi thích hợp. Khi nhận được và giải quyết bất cứ báo cáo sơ bộ và đề nghị nào, Ṭa sẽ cân nhắc điều chỉnh ngay lập tức đối với lệnh Ṭa nếu cần thiết,”’ hồ sơ ghi. “Tuy nhiên, Ṭa sau đó hủy phần này trong án lệnh hiệu đính sau phán quyết không liên quan từ Ṭa Phúc thẩm khu vực 11. V́ phần được trích dẫn ở trên liên quan đến báo cáo sơ bộ và điều chỉnh lệnh ṭa trước đây cho phù hợp với phán quyết của Ṭa khu vực 11 mà Lệnh Bổ nhiệm cũng được sửa đổi theo, tôi đề nghị Ṭa ban hành án lệnh khôi phục ngôn ngữ đó.”

Hồ sơ ṭa từ ông Dearie diễn ra sau khi hội đồng 3 thẩm phán tại Ṭa Phúc thẩm Liên bang Khu vực 11 tại Atlanta, trong đó có 2 vị do Trump bổ nhiệm, đảo ngược một phần phán quyết của bà Cannon về việc ngăn chặn không cho Bộ Tư pháp sử dụng tài liệu Mật được thu giữ tại Mar-a-Lago cho đến khi luật sư đặc biệt hoàn tất sàng lọc. Luật sư đặc biệt vẫn tiếp tục công việc được giao với những tài liệu không bí mật.

Dearie được các bên đồng ư là chọn lựa tốt nhất vào vai tṛ luật sư đặc biệt. Theo những tường tŕnh trước đây, toán luật sư của ông Trump hy vọng Thẩm phán họ chọn hoài nghi về Cơ quan Điều tra Liên bang, và có thể thông cảm với nguyên đơn hơn.

Từng làm việc 7 năm tại Ṭa Giám sát T́nh báo Nước ngoài FISA và từng giải quyết thông tin mật, Raymond Dearie đă phê chuẩn trát giám sát cựu cố vấn tranh cử 2016 của ông Trump là Carter Page dựa trên những thông tin không đúng sự thật từ FBI khiến ông nghi ngờ Cơ quan Điều tra Liên bang. Hai trong số bốn trát giám sát được ṭa FISA chấp thuận sau đó đă bị tuyên bố không hợp lệ sau báo cáo kết luận điều tra của Tổng Thanh tra Bộ Tư pháp cho thấy một loạt sai sót và thiếu sót trong các đơn xin trát giám sát của FBI. Cựu luật sư FBI Kevin Clinesmith vào năm 2020 nhận đổi thay đổi nội dung email để có được phê chuẩn từ ṭa.

Tuy nhiên, cho đến nay, niềm hy vọng của phía ông Trump chưa diễn ra. Ngay trong phiên điều trần đầu tiên, Dearie đă mạnh mẽ chất vấn các luật sư nguyên đơn đưa ra quan điểm về việc thân chủ liên tục tuyên bố đă làm mất tính bí mật các tài liệu đem về cất giữ tại Mar-a-Lago. Luật sư đặc biệt cũng yêu cầu Trump đưa ra bằng chứng hậu thuẫn tuyên bố FBI cài chứng cứ khi khám xét Mar-a-Lago. Hương Giang

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 09-28-2022
  Reputation: 64032


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 124,551
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	30.2 KB
ID:	2117737  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,443 Times in 9,018 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 142 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 09-28-2022   #2
  GreyTiger
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: May 2019
  Posts: 959
  Thanks: 1,100
  Thanked 1,549 Times in 703 Posts
  Mentioned: 17 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 445 Post(s)
  Rep Power: 4
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 16749
  Default

  Nh́n mặt con chó cái Aileen Cannon này là biết bọn MAGA rồi, càng nh́n càn thấy quen quen đă gặp ở khu Cầu Móng bến Bạch Đằng Sè G̣n năm xưa đă được tkn ăn cắp 4 năm thuê bao hằng đêm tại Mar-a-Lago.

  Last edited by GreyTiger; 09-28-2022 at 20:39.
  GreyTiger_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06445 seconds with 13 queries