USA Trung tâm mua sắm của người Việt tại Mỹ bị trộm cắp bịp bợm "hỏi thăm" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Trung tâm mua sắm của người Việt tại Mỹ bị trộm cắp bịp bợm "hỏi thăm"
Cảnh sát hôm thứ Ba, 4 tháng 10, đưa ra khuyến cáo về nhóm nghi can đang sử dụng một loạt thủ đoạn để trộm đồ trang sức của người dân bên ngoài trung tâm mua sắm ở Bắc Virginia. Trang NBC Washington dẫn thông cáo của cảnh sát Fall Church cho biết những tên trộm, gồm một người đàn ông thường đi cùng một hoặc hai phụ nữ, tiếp cận các nạn nhân bên ngoài Eden Center, một trung tâm mua sắm của người Việt tại Wilson Boulevard.Những người này cố gắng bán đồ trang sức giả cho nạn nhân, hỏi đường, yêu cầu cầu nguyện hoặc thậm chí yêu cầu một cái ôm. Cảnh sát cho biết các nghi can sẽ đeo đồ trang sức rẻ tiền lên người nạn nhân, đồng thời lấy đồ trang sức có giá trị của nạn nhân. Ông Sơn Nguyễn đă đến Eden Center để mua sắm hôm tối thứ Sáu tuần trước. Đến lúc về th́ bị một người đàn ông và một phụ nữ tiếp cận nhằm muốn ông Sơn cầu nguyện cho cha già đang bị bệnh của ḿnh.

Ông Sơn đồng ư và người phụ nữ nắm lấy tay ông, rồi kéo lại gần và đưa nhiều đồ trang sức cho ông Sơn, sau đó nhanh chóng rời đi. Ông Sơn sớm nhận ra ṿng vàng, dây chuyền đắt tiền của ḿnh đă không c̣n nữa trong khi đồ trang sức để lại đều vô giá trị. Những vụ trộm như thế cũng từng xảy ra ở băi đậu xe này vào năm ngoái.

Nhà báo Bích Phượng đă theo dơi các vụ trộm, và cho biết có khoảng từ 15 đến 20 vụ, đối tượng bị nhắm tới chủ yếu là đàn ông và phụ nữ cao tuổi. Ông Sơn là một trong ba người đă tŕnh báo với cảnh sát, một số nạn nhân khác v́ quá xấu hổ nên không dám kể.

Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Gibbs's Avatar
Release: 10-06-2022
Reputation: 74375


Profile:
Join Date: Nov 2006
Posts: 20,602
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	VBF2022-10-05.jpg
Views:	0
Size:	96.4 KB
ID:	2121018  
Gibbs_is_offline
Thanks: 24,578
Thanked 15,341 Times in 6,515 Posts
Mentioned: 161 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 657 Post(s)
Rep Power: 41 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:29.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05695 seconds with 12 queries