Gặp lại sau 3 năm xa cách, chồng đau đớn chứng kiến vợ qua đời ngay ngày đoàn tụ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 271
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Gặp lại sau 3 năm xa cách, chồng đau đớn chứng kiến vợ qua đời ngay ngày đoàn tụ
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	71.0 KB
ID:	2142590  
Theo như mới đây, họ mới được gặp lại nhau tại Nam Ninh, Trung Quốc sau 3 năm xa cách. Chỉ vừa gặp lại nhau ít phút, người chồng xứ Trung đau đớn tột cùng v́ không ngờ vĩnh viễn mất đi cô vợ Nga sau 3 năm xa cách. Ấy thế mà cuộc đời như trêu người số phận họ. Bi kịch đă xảy ra ngay khi vợ chồng trẻ chỉ mới đoàn tụ cách đó ít phút.

Ngày 21/11, SCMP đăng tin về câu chuyện đầy xót xa của cặp vợ chồng chỉ vừa đoàn tụ vài phút đă phải chia xa măi măi.

Được biết, người phụ nữ Nga, tên là Nika gặp và yêu anh Ouyang, 38 tuổi đến từ Trung Quốc vào năm 2018. Lúc này họ đan cùng làm trong ngành công nghiệp âm nhạc. Tháng 4/2019, họ chính thức kết hôn và đến Nga vào tháng 9 cùng năm để thăm mẹ của Nika.
Sau đó, Ouyang trở lại Trung Quốc, c̣n Nika dự kiến vài tháng sau mới trở lại Trung đoàn tụ với chồng. Tuy nhiên, kế hoạch của vợ chồng cô đă đổ bể v́ dịch covid-19 bùng nổ và thời điểm đó.

Măi đến tháng 10/2022 mới đây, họ mới được gặp lại nhau tại Nam Ninh, Trung Quốc sau 3 năm xa cách. Ấy thế mà cuộc đời như trêu người số phận họ. Bi kịch đă xảy ra ngay khi vợ chồng trẻ chỉ mới đoàn tụ cách đó ít phút.

Cặp đôi đang lái xe trên đường trở về nhà th́ Nika đột nhiên thấy khó thở. Anh Ouyang vội vàng chở vợ đến bệnh viện gần nhất, song bác sĩ thông báo với anh rằng đă không kịp. Nikia được chẩn đoán là ngừng tim do thuyên tắc phổi và không c̣n hy vọng phục hồi.*
Không chấp nhận sự thật, Ouyang tiếp tục đưa vợ đến bệnh viện lớn hơn để t́m cách cứu chữa nhưng không có phép màu nào xuất hiện với vợ chồng họ.*

Theo anh Ouyang, vợ từ nhỏ đă không khỏe, chứng bệnh đă trở nặng trong chuyến bay dài đưa cô đến Trung Quốc. "Tôi biết t́nh yêu cô ấy dành cho tôi rất lớn, dù sức khỏe không tốt nhưng cô ấy vẫn bay về Trung Quốc để đoàn tụ", anh Ouyang nói trong nước mắt.
Được biết, trước khi qua đời Nika đă đồng ư hiến tạng. Đây cũng là trường hợp công dân Nga đầu tiên hiến tạng tại Trung Quốc.

Câu chuyện của Nika và chồng đă gây xúc động lớn trong dư luận xứ Trung. Nhiều người bày tỏ ḷng tiếc thương cũng như dành lời chúc Nika yên nghỉ, hạnh phúc ở thiên đường.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 64052


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 124,685
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	71.0 KB
ID:	2142590  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,453 Times in 9,027 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 142 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04618 seconds with 13 queries