Chuyện lạ ở World Cup: 8 sân vận động Qatar tăng hàng ngàn chỗ ngồi "sau một đêm" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 190
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuyện lạ ở World Cup: 8 sân vận động Qatar tăng hàng ngàn chỗ ngồi "sau một đêm"
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	160.2 KB
ID:	2142617  
Theo như sự công bố trên trang web quảng bá World Cup chính*thức*của ban tổ chức Qatar về toàn bộ 8 sân vận động tổ chức các trận thi đấu World Cup 2022 ở Qatar đă tăng sức chứa tối đa từ World Cup Qatar đă có một bước ngoặt kỳ lạ khác vào hôm 22/11 với sức chứa của 8 sân vận động chính thức tăng 12%.

Ban tổ chức Qatar cho biết, hơn 88.000 cổ động viên đă xem trận đấu giữa đội tuyển Argentina và đội tuyển Ả Rập Saudi trên sân Lusail.

Trước khi World Cup khởi tranh, các sân vận động ở Qatar có sức chứa 40.000, 60.000 hoặc 80.000 chỗ ngồi. Tuy nhiên, đến ngày 22/11, con số này đă thay đổi, với tỉ lệ tăng số chỗ ngồi vào khoảng 12%, theo báo Anh Guardian.

Chỉ sau một đêm, sân Al Bayt, sân vận động đă tổ chức trận khai mạc World Cup, tăng sức chứa từ 60.000 lên 68.895 chỗ ngồi, báo Anh viết.

Lusail, sân vận động lớn nhất ở Qatar, tăng sức chứa từ 80.000 lên 88.966. Ban tổ chức Qatar đă đưa ra thay đổi trên trang web chính thức quảng bá World Cup, sau khi người hâm mộ liên tục nhận thấy số cổ động viên được cho là*tới sân vận động cao hơn sức chứa ban đầu của sân.

Theo truyền thông Qatar, nguyên nhân nằm ở số chỗ ngồi riêng phục vụ phát sóng, truyền thông, cấp cho đối tác tài trợ ít hơn dự kiến, nên sứa chức phục vụ người hâm mộ tăng lên.

Nguồn tin cho biết, sức chứa của sân Lusail thực tế lên tới 92.000, nếu chưa trừ đi số chỗ ngồi phục vụ đối tác và truyền thông.

Sân Lusail hiện nay có sức chứa phục vụ người hâm mộ lên tới 88.966.

Sân vận động 974 độc đáo nhất cũng tăng sức chứa từ 40.000 lên 44.089. Nh́n chung, 8 sân vận động ở Qatar đă tăng số chỗ ngồi từ 380.000 lên 426.221. Ban tổ chức cũng lưu ư rằng, số chỗ ngồi thực tế phục vụ mỗi trận đấu có thể có sự thay đổi.

Ngoài ra, c̣n một bí ẩn khác, theo Guardian. Đó là Qatar luôn thông báo cổ động viên tới sân chật kín chỗ, nhưng ảnh chụp khi trận đấu diễn ra cho thấy vẫn c̣n rất nhiều ghế trống.

Điển h́nh là trận đấu gần đây giữa đội tuyển Argentina và đội tuyển Ả Rập Saudi. Số cổ động viên tới sân được báo cáo là vượt 88.000, nhưng thực tế có vẻ không giống như vậy, báo Anh cho biết.

Theo Guardian, ban tổ chức Qatar dường như chỉ thống kê dựa trên số vé bán ra, trong khi có trường hợp cổ động viên có vé nhưng không tới sân.

Sân Lusail đă tăng sức chứa từ 80.000 lên 88.966 chỗ ngồi.

Những hàng ghế trống lớn nhất xuất hiện ở trận đấu giữa đội tuyển Senegal và đội tuyển Hà Lan, đặc biệt là ở khu vực chỗ ngồi đẹp và có giá đắt hơn. Theo báo Anh, điều đó có nghĩa là có thể các nhà tài trợ hoặc khách mời v́ lư do nào đó đă không tới sân.

Theo FIFA, gần 3 triệu vé bán ra tại World Cup 2022 đă hết sạch từ tháng 10. Trong đó, người Qatar mua số lượng vé lớn nhất, sau đó là Ả Rập Saudi, UAE và các quốc gia phương Tây, Nam Mỹ.

Gần đây, phóng viên tờ Guardian gặp một cổ động viên Qatar. Người này nói rằng đă mua 20 vé dù chưa chắc đă đến xem toàn bộ các trận đấu tương ứng với số vé đă mua. Cuối cùng, cũng có khả năng du khách nước ngoài mua vé tới sân thông qua ứng dụng của FIFA nhưng đă không đáp máy bay đến Qatar.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 64032


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 124,551
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	160.2 KB
ID:	2142617  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,443 Times in 9,018 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 142 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06942 seconds with 13 queries