'Avatar 2' sẽ khởi chiếu ở Trung Quốc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 'Avatar 2' sẽ khởi chiếu ở Trung Quốc
Việc đưa "Avatar 2" vào lịch phát hành ở Trung Quốc là cứu tinh các chủ rạp nước này v́ đang thiếu hụt phim quốc tế.Ngày 23/11, Variety đưa tin Avatar 2 (Avatar: The Way of Water) đă được ấn định lịch phát hành ở Trung Quốc. Phần tiếp theo của loạt phim sẽ ra rạp ngày 16/12 - cùng ngày phát hành với các vùng lănh thổ khác, gồm cả Bắc Mỹ.

Hăng 20th Century Studios xác nhận thông tin này trên tài khoản Weibo chính thức, đồng thời chia sẻ đoạn giới thiệu cũng như poster mới của bom tấn.

Như vậy, Avatar 2 là bộ phim Hollywood hiếm hoi xuất hiện ở tất cả cụm rạp thường và Imax ở Trung Quốc trong năm 2022, và cũng là tác phẩm đầu tiên của Disney được phát hành tại thị trường tiềm năng này trong ṿng 3 năm qua.

Người hâm mộ kỳ vọng phần phim tiếp theo do James Cameron làm đạo diễn sẽ thắng lớn tại pḥng vé, mang về doanh thu tỷ USD.Avatar hiện là phim có doanh thu cao nhất lịch sử pḥng vé toàn cầu (chưa tính lạm phát). Trong số 2,74 tỷ USD tiền bán vé, khoảng 202 triệu USD đến từ quốc gia tỷ dân trong lần khởi chiếu đầu tiên và phát hành lại vào năm 2021.

Trung Quốc là chỗ dựa đáng tin cậy cho loạt phim Bắc Mỹ suốt những năm 2010. Tuy nhiên, chính quyền nước này đă cắt giảm khả năng tiếp cận của Hollywood. Ngay cả thương hiệu lớn như Marvel cũng bị cấm. Kể từ năm 2019, không có nổi một phim Marvel xuất hiện ở pḥng vé xứ Trung.

"Việc đưa Avatar 2 vào lịch phát hành của Trung Quốc sẽ là cứu tinh của các chủ rạp v́ đang thiếu hụt phim quốc tế. Trước đó, hệ thống rạp chiếu Trung Quốc đă bị ảnh hưởng nặng nề v́ phải đóng cửa giữa các làn sóng dịch Covid-19", Variety viết.

Avatar 2 có sự tham gia của minh tinh Kate Winslet với vai Ronal. Nhân vật là đồng minh với người Na’vi - tộc người của nhân vật Neytiri (Zoe Saldana). Phim tốn khoảng 250 triệu USD chi phí sản xuất và cần vào top 3 hoặc 4 phim ăn khách nhất mọi thời để có doanh thu ḥa vốn.

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 11-23-2022
Reputation: 43289


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 115,254
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2c33229e0dd3e48dbdc2.jpg
Views:	0
Size:	13.5 KB
ID:	2142654  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,092 Times in 5,080 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 31 Post(s)
Rep Power: 134 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06131 seconds with 12 queries