Trung Quốc chỉ rơ những loại vũ khí Nga phải phát triển để đủ sức răn đe NATO - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 320
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trung Quốc chỉ rơ những loại vũ khí Nga phải phát triển để đủ sức răn đe NATO
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	100.5 KB
ID:	2143141  
Mặc dù Quân đội Nga đă từng chịu tổn thất do UAV của Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria trước đây, với những vũ khí Nga nào đủ sức giúp Moskva chiếm ưu thế trước Liên minh quân sự NATO đă được phía Trung Quốc gợi ư, nhưng lần này tại Ukraine, thiệt hại đă trở nên nghiêm trọng hơn.
Bất kể kết quả của cuộc xung đột Ukraine sắp tới như thế nào, trong tương lai chắc chắn Moskva sẽ phải đối mặt với sức ép mạnh hơn từ NATO, do vậy vũ khí Nga phải sẵn sàng để đối diện những nguy cơ lớn.
Tờ Sohu của Trung Quốc đă xác định 4 hướng chính trong việc phát triển hơn nữa vũ khí và trang thiết bị quân sự, liên quan đến sự phát triển trong tương lai của Quân đội Nga nhằm đảm bảo ưu thế trước NATO.
Theo ấn bản tiếng Trung, trước hết đó phải là những chiếc máy bay không người lái. Mặc dù Quân đội Nga đă từng chịu tổn thất do UAV của Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria trước đây, nhưng lần này tại Ukraine, thiệt hại đă trở nên nghiêm trọng hơn.
Với sự trợ giúp của các loại máy bay không người lái do các nước phương Tây cung cấp, Ukraine đă nâng cao đáng kể khả năng tấn công trên chiến trường. Giờ đây, đến lượt Nga chứng minh tác động tàn phá của UAV cảm từ thông qua những chiếc Shahed-136 mua từ Iran.
Như vậy không c̣n nghi ngờ ǵ nữa, máy bay không người lái sẽ trở thành đối tượng trọng điểm của lĩnh vực công nghiệp quốc pḥng Nga. Moskv đang có một số dự án đáng chú ư là họ cần nhanh chóng hoàn thiện chúng.
Mục thứ hai trong danh sách gợi ư của tờ Sohu là các bệ phóng tên lửa tầm xa. Quân đội Nga đă nhiều lần chứng minh rằng họ sẵn sàng và có khả năng sử dụng vũ khí tên lửa để thực hiện những cuộc tấn công chính xác.
"Trên thực tế, Nga đă có nhiều bệ phóng tên lửa Tornado-S tầm xa, nhưng do thiếu đạn dẫn đường chính xác nên chúng không đóng vai tṛ quan trọng trong quá tŕnh chiến sự. V́ vậy Quân đội Nga cần nhiều đạn có hiệu chỉnh hơn", tờ Sohu nói rơ.
Thứ ba, theo ư kiến ​​của tờ Sohu, Nga cần trang bị nhanh chóng hơn cho quân đội các thiết bị chiến đấu mặt đất hiện đại. Sau khi cải cách, lực lượng mặt đất của Nga đă thực hiện một h́nh thức cấu trúc và tổ chức bên ngoài, dựa trên "các nhóm chiến thuật cấp tiểu đoàn".
Nhưng trên thực tế, phần lớn trang bị của Quân đội Nga là các thiết bị lỗi thời. Trước sự cơ động linh hoạt của lực lượng vũ trang vũ trang Ukraine, điều này dẫn đến mất lợi thế và gây tổn thất nặng nề, đặc biệt là xe bọc thép.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 64052


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 124,685
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	100.5 KB
ID:	2143141  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,453 Times in 9,027 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 142 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 1 Week Ago   #2
  minh09
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 25
  Thanks: 0
  Thanked 6 Times in 5 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 0 Post(s)
  Rep Power: 16
  minh09 Reputation Uy Tín Level 1minh09 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 112
  Default

  mong cho thằng giặc tàu khai hoả trước rồi để các hạm đội giặc tàu ch́m xuống biển sâu,tàu cộng chưa biết hoả thầN HIMARS bắn hơn 300 km được dẫy đường bằng vệ tinh liệu đi tàu cộng,ĐÀI loan có thể đă có loại này rồi chất cả đống
  minh09_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07527 seconds with 13 queries