Một câu nói thử ḷng chồng, vợ không ngờ mất tất cả - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 321
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một câu nói thử ḷng chồng, vợ không ngờ mất tất cả
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	22.4 KB
ID:	2143954  
Để thử xem chồng thương ḿnh đến độ nào, một người vợ nói với anh ta rằng đứa con trai hiện có của hai người không phải con anh ta. Sau khi xét nghiệm ADN được thực hiện, người vợ hoàn toàn bối rối.


Người vợ tâm sự đă kết hôn được 3 năm, lẽ ra cuộc hôn nhân của cô đă tốt đẹp nếu cô không giận dỗi thử ḷng chồng (Ảnh minh họa: Sohu).

Trên một diễn đàn tâm sự chuyện hôn nhân, người vợ đă kết hôn được 3 năm nói rằng cuộc sống vợ chồng của cô ấy vốn dĩ đang rất tốt đẹp.

"Vợ chồng ḿnh kết hôn được 3 năm. Một năm trước khi kết hôn, chồng ḿnh đă mua căn hộ riêng có hai pḥng ngủ và một pḥng khách để khi cưới th́ hai đứa sẽ về ở. Sau khi kết hôn ḿnh mang thai luôn rồi sinh được một bé trai kháu khỉnh. Gia đ́nh rất vui mừng, mẹ chồng c̣n bỏ nhà bỏ việc lên thành phố đến ở nhà ḿnh để chăm cháu, chăm con dâu.

Hết 3 tháng mẹ chồng ḿnh mới về lại quê. Lúc này cuộc sống của vợ chồng ḿnh bắt đầu vất vả. Ḿnh không đi làm nên không có thu nhập, ở thành phố mọi chi phí đều tốn kém. Thương chồng đi làm vất vả để lo chi phí sinh hoạt gia đ́nh, lo tiền sữa bỉm nuôi con, nên việc nào làm được ḿnh đều làm hết, không thuê người, không mua máy móc hỗ trợ, cứ tự làm tất cả khi con ngủ, con thức lại chạy vào với con. V́ như vậy nên ḿnh ốm hơn nhiều, chẳng có thời gian nào mà tranh thủ nghỉ ngơi.

Chồng ḿnh đi làm hàng ngày, khi trở về th́ cửa nhà, con cái đều đă đâu vào đấy nên không h́nh dung hết những cực nhọc của ḿnh. Dường như anh ấy nghĩ ḿnh ở nhà chăm con nhàn nhă lắm.

Một hôm, do thiếu ngủ mệt quá, ḿnh thiếp đi không biết trời đất ǵ nữa, tỉnh dậy th́ con khóc, cửa nhà lộn xộn, quần áo chưa giặt, chưa phơi, bát đũa ăn từ trưa chưa rửa do lúc đó thằng nhỏ quấy quá, ḿnh định bụng là dỗ con ngủ xong th́ dọn, ai ngờ con ngủ mẹ ngủ.

Đúng lúc chồng ḿnh đi làm về, nh́n cảnh nhà ngập ngụa, anh ấy thốt lên: "Em ở nhà cả ngày làm cái ǵ mà để nhà cửa trông kinh thế!". Ḿnh vừa tỉnh dậy nghe chồng nói thế tức quá, vặc lại luôn: "Em trông con chứ làm cái ǵ. Nó là con của một ḿnh em chắc, anh cũng phải có trách nhiệm với việc nhà đi. Hay anh không phải là bố nó. Mà đúng rồi, nó là con của ḿnh em thôi, anh không phải bố nó!".

Câu nói giận dỗi trong lúc kích động của ḿnh lại khiến chồng ḿnh đột nhiên trở nên ngơ ngác, tâm trạng anh ấy tồi tệ cả đêm. Ḿnh biết v́ đêm đó chồng ḿnh không ngủ được. Ḿnh đă nhanh chóng xin lỗi và an ủi chồng khi thấy anh ấy có phản ứng không b́nh thường, nhưng anh ấy vẫn chán nản và quyết định sẽ đến bệnh viện để làm xét nghiệm kiểm tra quan hệ cha con vào ngày hôm sau. Quyết định luôn chứ không cần chờ sự đồng ư của ḿnh.

Sau khi làm xét nghiệm, kết quả cuối cùng khiến ḿnh rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, đầy bối rối, ḿnh không biết phải giải thích như thế nào cả. Đứa bé không phải là con của chồng ḿnh.

Ḿnh hoàn toàn không biết sự thật này, chỉ có một điều mà ḿnh đă giấu chồng, nhưng không tin nổi nó lại trở thành quả báo nhanh chóng quay lại phá vỡ hạnh phúc của ḿnh hiện tại.

Chuyện là, đêm trước hôm kết hôn, ḿnh đă gặp lại người yêu cũ, lần cuối. Ban đầu bọn ḿnh chỉ định gặp để từ biệt nhau, gói ghém lại những kỷ niệm xưa cũ để ḿnh có thể nhẹ nhàng bước đi lấy chồng. Thời điểm đó, ḿnh c̣n nặng ḷng với người cũ, ḿnh đi lấy người khác v́ lư trí nói rằng đó là lựa chọn tốt hơn. Thế nhưng trong chính đêm đó bọn ḿnh lại ở bên nhau, không dùng biện pháp bảo vệ. Người đó có hỏi ḿnh "không sợ sẽ mang thai hay sao", ḿnh đă trả lời rằng "nếu có, th́ đó là số phận".

Nhưng bây giờ ḿnh căm ghét ḿnh khi đó và không muốn chấp nhận số phận đó. Bởi sau khi kết hôn, ḿnh thật ḷng đă yêu chồng. Ḿnh đă gần như quên đêm với người cũ rồi, chỉ tập trung cho gia đ́nh, làm người vợ yêu chồng, yêu con, toàn tâm toàn ư vun vén hạnh phúc của ḿnh. Chồng ḿnh tốt với vợ như vậy, ḿnh đâu mong ǵ hơn. Những lời giận lẫy khi đó là ḿnh nói vậy thôi, chứ anh ấy thực sự luôn để ư làm thay ḿnh nhiều việc khi anh ấy trở về nhà... Bây giờ hôn nhân của ḿnh đột ngột rẽ sang hướng này, ḿnh biết phải làm sao hả mọi người? Chồng ḿnh không tin ḿnh nữa, anh ấy nghĩ ḿnh luôn lừa dối, anh ấy không tin vào t́nh yêu của ḿnh".

Sau khi nghe xong câu chuyện trớ trêu của người vợ, cư dân mạng chỉ có thể nói với cô ấy rằng hôn nhân không phải tṛ đùa. Chưa thể dứt t́nh cũ tốt nhất đừng kết hôn với người mới, đă quyết định kết hôn th́ cần chuẩn bị hành trang, phải biết rơ trong hành trang đó điều ǵ nên mang theo, thứ ǵ cần bỏ lại, bằng không sớm muộn cũng sẽ phải hối hận v́ sự nhập nhằng t́nh cảm của ḿnh.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-26-2022
  Reputation: 4627


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 27,587
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	22.4 KB
ID:	2143954  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 58
  Thanked 2,105 Times in 1,746 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 30 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08858 seconds with 13 queries