Cái kết đắng cho thầy dạy bơi lạm dụng t́nh dục bé trai suốt 4 năm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cái kết đắng cho thầy dạy bơi lạm dụng t́nh dục bé trai suốt 4 năm
Thầy dạy bơi lạm dụng t́nh dục bé trai suốt 4 năm nhận án 19 năm tù giam. Gần đây, Ṭa án tuyên phạt gần 19 năm tù giam đối với thầy dạy bơi từng lạm dụng t́nh dục bé trai suốt 4 năm, khiến nạn nhân bị sang chấn tâm lư nghiêm trọng.
Huấn luyện viên dạy bơi đă lạm dụng bé trai suốt 4 năm kể từ khi nạn nhân mới 9 tuổi. Hành vi lạm dụng t́nh dục xảy ra ở cả khu vực pḥng tắm công cộng trong bể bơi, và trong xe ô tô của đối tượng.

Theo Straits Times, đối tượng đă mời nạn nhân tới nhà để chơi tṛ chơi điện tử trước khi chuốc rượu và tấn công t́nh dục.


Bé trai bị thầy dạy bơi lạm dụng t́nh dục suốt 4 năm kể từ khi mới 9 tuổi. (Ảnh minh họa)
Hôm 2/12, bị cáo Tan Kim Seng đă bị Ṭa án Cấp cao Singapore tuyên phạt 18 năm 11 tháng tù giam và đánh phạt 21 roi, sau khi đối tượng thừa nhận 5 tội danh.

Hành vi lạm dụng t́nh dục của Tan xảy ra từ năm 2012, chỉ khoảng 6 tháng sau khi bé trai bắt đầu học bơi ở Bể bơi Bukit Batok.

Tan thường yêu cầu nạn nhân ở lại sau giờ học để luyện thêm các kỹ năng bơi lội, hoặc đơn giản là tṛ chuyện riêng. Chỉ trong tháng đầu, Tan đă có hành vi quấy rối nam sinh trong pḥng tắm sau giờ học bơi.

Tan yêu cầu bé trai không kể lại sự việc cho bất cứ ai, và cậu bé đă đồng ư. Nạn nhân c̣n tin tưởng Tan là người tốt, bởi hắn nói dối bản thân là sĩ quan cảnh sát.

Vào năm 2013, mẹ của bé trai không c̣n đưa con về nhà sau giờ học bơi, bởi Tan đă đề nghị đưa nam sinh về nhà của ông bà cậu bé.

Thậm chí, đôi khi Tan c̣n đưa nạn nhân đi ăn tối sau giờ học bơi, và mua quà tặng. Trong những ngày được nghỉ học ở trường, Tan đưa bé trai tới các bể bơi khác, nơi hắn có lớp dạy bơi, cũng như đưa nạn nhân tới công viên để vui chơi.

Mọi việc làm của Tan là để gây dựng sự tin tưởng đối với mẹ của bé trai. Chính mẹ của nạn nhân cũng rất ngưỡng mộ t́nh cảm thầy tṛ mà Tan dành cho con trai ḿnh.

Cậu bé sống trong gia đ́nh chỉ có mẹ, nên đă xem Tan như người bố và tiếp tục tới học bơi cũng như nhà của đối tượng dù bị tấn công t́nh dục.

Nạn nhân chỉ nhận ra bản thân bị lạm dụng t́nh dục khi cậu bé tham gia lớp học giáo dục giới tính ở trường vào năm học lớp 6.

Cậu bé đă thú nhận mọi chuyện với một thầy giáo ở trường, nhưng lại do dự báo cáo cảnh sát v́ lo sợ sự kỳ thị của xă hội đối với vấn đề t́nh dục, và tác động xấu tới ông bà cùng mẹ đẻ.

Cuối cùng tới tháng 9/2021, sau khi huấn luyện viên cuộc sống giới thiệu cho một luật sư th́ nạn nhân mới nộp đơn tố cáo đối tượng Tan.

Theo báo cáo tâm lư, nạn nhân giờ đă 20 tuổi mắc chứng rối loạn lo âu nghiêm trọng khi mới 13 tuổi. Nạn nhân được chẩn đoán bị rối loạn căng thẳng sau sang chấn (PTSD), và rơi vào t́nh trạng không tin tưởng bất cứ ai sau khi bị tấn công t́nh dục suốt 4 năm.

Hồ sơ của Tan cũng ghi rơ đối tượng bị rối loạn ái nhi. Ái nhi chỉ những người có sở thích và ham muốn t́nh dục đối với trẻ em tiền dậy th́ hoặc mới dậy th́ và thông thường ở dưới 12 tuổi. Ở nước ngoài, ái nhi được xếp vào dạng bệnh lư. Trên thực tế, không phải người ái nhi nào cũng có hành vi xâm hại trẻ em. Nhưng cái đưa những đối tượng này vào tù chính là hành vi xâm hại t́nh dục trẻ em.

Luật sư biện hộ cho Tan nhấn mạnh bị cáo đă vô cùng hối hận v́ gây ra tổn thương tâm lư nghiêm trọng cho nạn nhân, và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho hành vi phạm tội.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 12-05-2022
Reputation: 35178


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 99,270
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	111.jpg
Views:	0
Size:	78.7 KB
ID:	2147669  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,149 Times in 6,332 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 111 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:30.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07263 seconds with 12 queries