Tỷ lệ ủng hộ Thủ tướng Australia Anthony Albanese tăng kỷ lục - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 175
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tỷ lệ ủng hộ Thủ tướng Australia Anthony Albanese tăng kỷ lục
Click image for larger version

Name:	1b6110713b3cd2628b2d.jpg
Views:	0
Size:	13.0 KB
ID:	2147838  
Theo kết quả khảo sát của tạp chí The Australian công bố sáng 5/12, tỷ lệ ủng hộ Thủ tướng Anthony Albanese đă đạt mức kỷ lục 62%, cho thấy sự tín nhiệm của người dân Australia đối với những nỗ lực đáng ghi nhận mà chính quyền của ông đă làm được sau 6 tháng cầm quyền.

Cuộc khảo sát do The Australian tiến hành ngày 4/12 cho thấy sự hài ḷng của người dân Australia đối với đương kim Thủ tướng Anthony Albanese đă tăng 3 điểm so với 3 tháng trước, lên mức kỷ lục 62%, trong khi tỷ lệ không hài ḷng giảm xuống chỉ c̣n 29%.Theo đó, bất chấp áp lực về chi phí sinh hoạt và khủng hoảng giá cả năng lượng, sự ủng hộ dành cho Công đảng cũng đă tăng lên 39% so với 31% của Liên đảng. Trong khi tỷ lệ ủng hộ ông Albanese tăng cao, tỷ lệ hài ḷng đối với lănh đạo phe đối lập Peter Dutton giảm xuống đáng kể, chỉ c̣n 36%. Tỷ lệ không hài ḷng đối với Đảng Tự do duy tŕ ở mức 45%. Tỷ lệ ủng hộ các đảng nhỏ cũng ngày càng giảm đáng kể.

Dư luận Australia cho rằng, kết quả trên phản ánh 6 tháng hoạt động hiệu quả của chính quyền Công đảng, dưới sự lănh đạo của Thủ tướng Anthony Albanese với một loạt các chính sách an sinh xă hội, điều chỉnh tiền lương, đề xuất dự luật quan hệ lao động, tăng cường tiếng nói của người Bản địa, thành lập uỷ ban chống tham nhũng... cũng như việc triển khai chính sách đối ngoại cởi mở, linh hoạt và mềm dẻo hơn so với chính phủ tiền nhiệm.

Trả lời báo chí sáng 5/12, Thủ tướng Albanese cũng tuyên bố thành công trong việc thực hiện hầu hết các cam kết của Công đảng đưa ra trước bầu cử. Tuy nhiên, mục tiêu hạ giá thành năng lượng vẫn đang là một thách thức đối với chính phủ trong bối cảnh cuộc khủng hoảng năng lượng vẫn tiếp tục lan rộng trên toàn thế giới. Nếu chính phủ không kịp thời có biện pháp giải quyết vấn đề này, lạm phát sẽ có nguy cơ tiếp tục leo thang và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến mức độ tín nhiệm của người dân đối với chính quyền./.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 12-05-2022
  Reputation: 42309


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 97,830
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1b6110713b3cd2628b2d.jpg
Views:	0
Size:	13.0 KB
ID:	2147838  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,789 Times in 4,792 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 29 Post(s)
  Rep Power: 115 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05084 seconds with 13 queries