Đang có ư định lấy chồng lần 3, tôi sững sờ muốn từ bỏ khi nghe câu nói của bố - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 430
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đang có ư định lấy chồng lần 3, tôi sững sờ muốn từ bỏ khi nghe câu nói của bố
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	66.7 KB
ID:	2148734  
Định lấy chồng lần 3 nhưng nghe câu nói của bố, tôi sững sờ muốn từ bỏ. Sau câu nói nhẹ nhàng của bố., tôi cúi mặt, trầm lặng

Đường t́nh duyên của tôi rất lận đận. Tôi kết hôn và ly hôn 2 lần. Lần thứ nhất là v́ tuổi trẻ non dại, tôi trót tin lầm người nên vừa sinh con xong đă phải ly hôn v́ sống không nổi với chồng. Lần thứ hai, tôi kén chọn, măi mới dám yêu một người đàn ông nữa. Nhưng rồi, chúng tôi cũng ly hôn v́ những bất đồng và căi vă do kinh tế gia đ́nh.

Hiện tại, tôi đă 35 tuổi và đang nuôi dưỡng 2 đứa con. Tôi vốn nghĩ, ḿnh sẽ sống độc thân măi măi để chăm sóc con chu đáo, tôi không c̣n niềm tin vào t́nh yêu và hôn nhân nữa. Nhưng rồi khi gặp Minh, tôi đă thay đổi dần dần. Minh nhỏ hơn tôi 3 tuổi, đàng hoàng, chững chạc, có công việc ổn định. Dù không khéo ăn nói nhưng tôi cảm nhận được t́nh cảm chân thành mà anh dành cho tôi.

Tôi cũng kể cho Minh nghe về hai lần đ̣ của ḿnh, về cảm giác tự ti khi sánh bước cùng một người đàn ông c̣n trai tân như anh. Nhưng lần nào Minh cũng gạt qua. Anh nói yêu tôi, sẵn sàng nuôi dưỡng hai đứa con riêng của vợ nếu như tôi đồng ư kết hôn.

Hôm chủ nhật, Minh đă cầu hôn tôi bằng một chiếc nhẫn vàng có khắc tên hai đứa. Tôi hạnh phúc lắm. Tôi cứ có cảm giác được yêu lại từ đầu, hạnh phúc đến mức bật khóc. Và lẽ đương nhiên, tôi đă nhận lời cầu hôn của Minh.

Tối qua, trong bữa cơm, tôi hồ hởi kể chuyện người yêu cầu hôn cho bố mẹ nghe và bảo tuần sau anh ấy sẽ đến ra mắt bố mẹ. Không ngờ, bố tôi hỏi nhẹ nhàng một câu: "Con đă đổ vỡ 2 lần, chẳng lẽ c̣n muốn tiếp tục lần 3. Con không nghĩ đến bố mẹ, đến hai đứa con của ḿnh sao?".

Tôi sững sờ, cúi mặt, trầm lặng sau khi nghe câu hỏi của bố. Tôi hiểu, bố đang lo lắng điều ǵ. 2 lần đổ vỡ, tôi đều đau khổ đến chết đi sống lại. Phải mất một thời gian dài, tôi mới hồi phục được về tinh thần lẫn kinh tế. Con của tôi, mỗi đứa một cha nhưng chẳng ai thăm nom chúng cả. Đôi khi thấy con "thèm" cha mà tôi quặn ḷng xót xa.

Từ hôm qua đến giờ, tôi cứ suy nghĩ măi về câu nói của bố. Tôi vừa muốn mạnh mẽ theo đuổi hạnh phúc lại vừa sợ hăi sẽ đổ vỡ lần thứ 3. Tôi nên tiếp tục với Minh không hay dừng lại lúc này để bớt đau khổ?

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-07-2022
  Reputation: 34325


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 87,443
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	66.7 KB
ID:	2148734  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,863 Times in 6,063 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 98 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06291 seconds with 13 queries