Malaysia mở cuộc điều tra biển thủ 136 tỷ USD công quỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 168
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Malaysia mở cuộc điều tra biển thủ 136 tỷ USD công quỹ
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	32.4 KB
ID:	2149645  
Ủy ban Chống tham nhũng Malaysia mở một cuộc điều tra về cáo buộc biển thủ 600 tỷ RM (136,2 tỷ USD) từ kho bạc nhà nước, theo hăng tin BURNAM.

Cần lưu ư cuộc điều tra được mở ra trong bối cảnh thủ tướng mới của đất nước, Anwar Ibrahim, tuyên bố gần đây xem xét lại các dự án trị giá hàng tỷ đô la của chính phủ được người tiền nhiệm Muhyiddin Yassin, phê duyệt.

Ibrahim sự tin tưởng tất cả các thủ tục và quá tŕnh cần thiết đă không được tuân thủ khi phê duyệt các dự án này.Trong cuộc tổng tuyển cử vào tháng 11 ở Malaysia, không có đảng phái hay liên minh nào có thể giành được đa số ghế trong hạ viện. Do đó cần phải thành lập một chính phủ liên minh giữa các bên.

Tuy nhiên, họ không thống nhất được vấn đề này nên quyết định bổ nhiệm thủ tướng mới được nhà vua đề cử, người được lựa chọn là Anwar Ibrahim, trước đây giữ chức phó thủ tướng.

Đối thủ chính của Ibrahim, cựu thủ tướng Muhyiddin Yassin, người đứng đầu liên minh bảo thủ Liên minh Quốc gia, bày tỏ sự không hài ḷng với quyết định bổ nhiệm này. Yassin cũng từ chối đề xuất của nhà vua về một chính phủ liên minh với những người ủng hộ Ibrahim.

Thủ tướng mới của Malaysia, Anwar Ibrahim, công khai ủng hộ việc cắt giảm chi tiêu chính phủ. Trong bối cảnh đó, ông hứa sẽ giảm số lượng các bộ trưởng trong chính phủ và hạ lương của họ. Ibrahim cũng từ chối sử dụng chiếc xe cao cấp Mercedes S600 được cung cấp cho ông trên cương vị người đứng đầu chính phủ, v́ cho rằng một chiếc xe như vậy là quá đắt.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-09-2022
  Reputation: 19820


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 55,970
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	32.4 KB
ID:	2149645  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,656 Times in 3,718 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 62 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05025 seconds with 13 queries