Hoa hậu Thế giới 2023 nhận phần thưởng 1 triệu USD - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 357
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoa hậu Thế giới 2023 nhận phần thưởng 1 triệu USD
Click image for larger version

Name:	c172aa7cbc31556f0c20.jpg
Views:	0
Size:	12.1 KB
ID:	2168793  
Chuyên trang Missosology đăng tải bài viết về các phần thưởng dành cho Hoa hậu Thế giới 2023. Trong đó thông tin Miss World 2023 nhận giải thưởng 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng) khiến khán giả chú ư.
Ngày 23/1, chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải bài viết về các giải thưởng của cuộc thi Miss World 2023. Trang này cũng cho biết các giám đốc quốc gia đă nhận được thông báo về những phần thưởng, đặc quyền dành cho Hoa hậu Thế giới 2023.

Theo đó, thông tin đáng chú ư nhất đó là Hoa hậu thế giới 2023 sẽ nhận được giải thưởng 1 triệu USD - tương đương 23 tỷ đồng. Đây được coi là con số lớn với giải thưởng của cuộc thi sắc đẹp.Ngay sau khi thông tin được công bố đă gây chú ư trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người cho rằng Miss World vẫn là cuộc thi có uy tín và lâu đời nhất thế giới và đó là lư do vẫn có nhiều khán giả yêu mến Hoa hậu Thế giới.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ư kiến cho rằng Hoa hậu thế giới 2023 sẽ không hoàn toàn nhận được 1 triệu USD tiền thưởng mà bao gồm cả hiện vật và các giải thưởng quy đổi khác.

Ngoài giải thưởng chính, Hoa hậu Thế giới 2023 sẽ nhận được hàng loạt giải thưởng cũng như đặc quyền ấn tượng khác như được kư hợp đồng làm việc ở Hollywood, được cấp tủ quần áo hàng hiệu cao cấp, ở trong căn hộ sang trọng tại Kensington, London và có đội ngũ tài xế, truyền thông, bảo vệ riêng.

Ngoài ra, người đăng quang Hoa hậu Thế giới 2023 trở thành thành viên chính thức của UN Youth (tổ chức do thanh niên lănh đạo nhằm giáo dục và trao quyền cho thanh niên về các vấn đề toàn cầu, thúc đẩy sự hiểu biết về công việc của Liên Hiệp Quốc, quyền con người và các mối quan hệ quốc tế trong giới trẻ).

Hoa hậu Thế giới 2023 cũng trở thành thành viên chính thức của UN Women (Cơ quan Liên Hiệp Quốc v́ b́nh đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ).

Trước đó, nhiều chuyên trang sắc đẹp cho biết địa điểm tổ chức của Miss World 2023 được công bố trong tuần này. Đương kim Hoa hậu thế giới là người đẹp Karolina Bielawska. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Hoa hậu Mai Phương. Cô sinh năm 1999, chiều cao 1,7 m.

Hôm 18/1, trang chủ Miss World thông báo cuộc thi diễn ra vào tháng 5 năm nay. Như vậy, Mai Phương c̣n khoảng 4 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 57788


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 80,817
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c172aa7cbc31556f0c20.jpg
Views:	0
Size:	12.1 KB
ID:	2168793  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,551 Times in 2,914 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 99 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06476 seconds with 13 queries