Lư do bất ngờ khiến Meghan 'biến mất bí ẩn' khi chồng xuất hiện với tần suất dày đặc để quảng bá tự truyện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lư do bất ngờ khiến Meghan 'biến mất bí ẩn' khi chồng xuất hiện với tần suất dày đặc để quảng bá tự truyện
Click image for larger version

Name:	0d084222556fbc31e57e.jpg
Views:	0
Size:	31.6 KB
ID:	2170126  
Chồng ra mắt tự truyện nhưng Meghan không nhắc ǵ đến cuốn hồi kư đ́nh đám Spare của chồng ḿnh đă khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Vào tối hôm thứ Ba (ngày 24/1), người dẫn chương tŕnh Dan Wootton của GB News đă dành một vài phút trong chương tŕnh của ḿnh để nói về những vấn đề xoay quanh gia đ́nh Vương thất.


Harry và Meghan thường xuyên hỗ trợ nhau trong nhiều hoạt động

Cụ thể, anh đă hỏi ư kiến khách mời về một bài báo gần đây của tờ Daily Telegraph liên quan đến Nữ công tước xứ Sussex. Theo đó, bài báo đặt câu hỏi: Tại sao Meghan lại không có bất cứ hành động nào để quảng cáo cho cuốn hồi kư Spare của Harry?

Meghan từng mô tả mối quan hệ của hai vợ chồng giống như muối tiêu vậy, v́ họ luôn gắn bó với nhau trong mọi sự kiện. Đó là lư do v́ sao Daily Telegraph lại tỏ ra nghi ngờ khi Nữ công tước không hề xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong thời gian gần đây.

Theo Daily Telegraph, một số nguồn tin cho hay nguyên nhân chính khiến Meghan không quảng cáo cho cuốn hồi kư là v́ cô lo ngại về ảnh hưởng của nó và nghĩ rằng ḿnh cần phải cảnh giác hơn. Tuy nhiên, nguồn tin này cũng nói rằng Meghan thật sự cảm thấy "vô cùng tự hào" về Harry và những quyết định của anh.


Theo nguồn tin, Nữ công tước vô cùng tự hào về chồng ḿnh

"Đây có thể là cách mà Meghan tiếp cận mọi chuyện. Meghan có thể không tham gia quảng cáo, nhưng cô chắc chắn sẽ luôn ủng hộ Harry từ phía sau".

Theo Nữ công tước, cô sẽ không bao giờ tham gia vào một dự án cá nhân của Harry v́ đây là cuộc sống của chính anh ấy, là lúc để Harry thể hiện quan điểm và bắt đầu chuyến hành tŕnh của riêng ḿnh.

Người dẫn chương tŕnh Dan Wootton cho hay, đây có lẽ là một trong những quyết định đúng đắn nhất của Meghan v́ nó thể hiện cô đang cố gắng tránh xa tất cả những thiệt hại mà Spare đă gây ra.

Là ngôi sao bộ phim ăn khách Suits, Meghan thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ và các chương tŕnh phỏng vấn. Cô cũng có một lượng người theo dơi trung thành trên blog phong cách sống The Tig - nơi cô chia sẻ các mẹo du lịch, công thức nấu ăn và lời khuyên trong cuộc sống.


Meghan tránh xa cuốn hồi kư Spare v́ nhận thức được tính nghiêm trọng của nó

Gần đây, lư lịch ứng tuyển diễn xuất của Meghan từ năm 24 tuổi được đào lại, cho thấy Nữ công tước xứ Sussex là một người tài giỏi trên nhiều lĩnh vực. Cô không chỉ là một vũ công được đào tạo bài bản mà c̣n có thể nói nhiều thứ tiếng.

Bản sơ yếu lư lịch của Meghan bắt đầu bằng cách liệt kê các thông tin cơ bản như chiều cao 1,68 m với tóc nâu và mắt nâu. Sau đó là bảng kinh nghiệm diễn xuất của Meghan, bao gồm cả việc xuất hiện trên General Hospital và đóng một vai nhỏ trong A Lot Like Love - bộ phim có sự tham gia của Ashton Kutcher. Ngoài ra, Meghan c̣n đóng kịch trên sân khấu, như một vai trong vở Annie và Stepping Out.

Bên cạnh đó, Meghan c̣n liệt kê các kỹ năng đặc biệt có thể hữu ích trong các vai khác nhau, là ballet, jazz và khiêu vũ. Không chỉ vậy, Nữ công tước xứ Sussex c̣n có kinh nghiệm trong sân khấu nhạc kịch, thông thạo tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Cô đam mê tập thể dục, yoga và cả tập kickboxing.

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 01-27-2023
Reputation: 13033


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 26,590
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0d084222556fbc31e57e.jpg
Views:	0
Size:	31.6 KB
ID:	2170126  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,426 Times in 1,298 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 35 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 17:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07032 seconds with 12 queries