Bạn gái của ông chủ Amazon, Lauren Sánchez, nhớ lại việc cô bị từ chối làm tiếp viên hàng không SouthWest v́... - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bạn gái của ông chủ Amazon, Lauren Sánchez, nhớ lại việc cô bị từ chối làm tiếp viên hàng không SouthWest v́...
Click image for larger version

Name:	maxresdefault.jpg
Views:	0
Size:	76.1 KB
ID:	2170313  


Lauren Sánchez, bạn gái của Jeff Bezos, đang thẳng thắn kể về một cuộc gặp gỡ khó chịu đă đưa cô đến con đường sự nghiệp mới.

Nhà báo và phi công trực thăng từng đoạt giải Emmy, 53 tuổi, nói với Tạp chí WSJ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng khi cô 18 tuổi, cô muốn trở thành một tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, ước mơ của cô đă tan thành mây khói khi, theo cô, cô đă thất bại trong cuộc kiểm tra cân nặng bắt buộc cho một vị trí làm việc cho hăng hàng không Southwest Airlines vào năm 1989.

Cô giải thích: “Hồi đó, họ cân bạn c̣n tôi nặng 121 pound. "Họ nói, 'Bạn cần phải là 115.'" Cô ấy lưu ư rằng nếu phải làm lại từ đầu, cô ấy sẽ nói: "Tôi không muốn làm tiếp viên. Tôi muốn làm phi công!"

Southwest Airlines đă không trả lời ngay lập tức yêu cầu b́nh luận của tờ báo People.

Trang nghề nghiệp tiếp viên hàng không hiện tại của Southwest tuyên bố rằng đối với các ứng viên tương lai, "Cân nặng phải tương xứng với chiều cao để duy tŕ vẻ ngoài gọn gàng và khả năng thể chất để thực hiện tất cả các chức năng công việc không bị cản trở." Nó cũng lưu ư rằng các tiếp viên hàng không tiềm năng cần ít nhất 20 tuổi, duy tŕ "vẻ ngoài chỉn chu" và có thể nâng 50 lbs. chiều cao ngang vai trong số các tiêu chuẩn thể chất khác.

Sánchez trở thành phóng viên, làm việc trực tuyến tại KTVK ở Phoenix, Ariz. Và sau đó tại Fox Sports, Extra và Good Day L.A. Nhưng cuối cùng cô ấy cảm thấy bị thôi thúc đi máy bay - v́ cả cha mẹ cô ấy đều là phi công - và đă đăng kư các lớp học tại một trường dạy bay ở L.A. để lấy bằng phi công trực thăng.

Cô ấy nói với WSJ rằng cô ấy cố gắng bay ít nhất ba lần mỗi tuần để cập nhật thông tin và thường xuyên đưa đón cả cô ấy và gia đ́nh của Bezos.

"Tôi không biết tại sao nhiều phụ nữ không làm điều đó", cô nói và thêm rằng khi những phụ nữ khác phát hiện ra những ǵ cô làm, họ thường bị sốc. "Họ giống như," Cái ǵ? Anh đúng là đồ tồi--!" Và tôi muốn nói rằng nó thực sự không khó đến thế đâu. Tôi thực sự muốn có nhiều phụ nữ tham gia vào nó hơn."

Tiếp theo, cô ấy hy vọng sẽ bay ở đâu đó cao hơn một chút. Cô ấy nói với ấn phẩm rằng cô ấy sẽ tham gia chuyến du hành vũ trụ sắp tới của Blue Origin với một phi hành đoàn toàn nữ gồm "những người phụ nữ đang tạo ra sự khác biệt trên thế giới, những người có ảnh hưởng và có thông điệp muốn gửi."

"Tôi cực kỳ phấn khích về điều đó. Và một chút lo lắng," cô ấy nói với World Street Journal về chuyến đi hiện dự kiến ​​diễn ra vào đầu năm 2024. "Tôi đă muốn ở trong tên lửa từ cú nhảy, v́ vậy [Bezos] rất vui mừng được biến điều này thành hiện thực với tất cả những người phụ nữ này."

Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện nào — hăy đăng kư nhận bản tin miễn phí hàng ngày của tờ báo NHÂN DÂN để cập nhật thông tin mới nhất về những ǵ tờ báo NHÂN DÂN cung cấp, từ tin tức hấp dẫn về người nổi tiếng đến những câu chuyện hấp dẫn về mối quan tâm của con người.

"Anh ấy rất khích lệ và hào hứng, và anh ấy rất vui khi chúng tôi tập hợp nhóm này lại với nhau," cô nói thêm.

Nhưng, cô ấy cũng nói, Bezos, 59 tuổi, sẽ không đi. Cô ấy nói trong cuộc phỏng vấn: “Anh ấy muốn đi chuyến bay này bao nhiêu th́ tôi sẽ phải giữ anh ấy lại bấy nhiêu. "Anh ấy sẽ cổ vũ tất cả chúng ta từ bên lề."

Family Guy
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Family Guy's Avatar
Release: 01-27-2023
Reputation: 86093


Profile:
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 8,284
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	maxresdefault.jpg
Views:	0
Size:	76.1 KB
ID:	2170313  
Family Guy_is_offline
Thanks: 681
Thanked 8,610 Times in 4,346 Posts
Mentioned: 236 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2495 Post(s)
Rep Power: 18 Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
The Following User Says Thank You to Family Guy For This Useful Post:
Gibbs (01-28-2023)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 01:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05704 seconds with 12 queries