Chân dung chánh văn pḥng mới của Nhà Trắng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chân dung chánh văn pḥng mới của Nhà Trắng
Nhà Trắng có chánh văn pḥng mới. Ngày 27/1, Nhà Trắng cho biết Tổng thống Mỹ Joe Biden đă chọn ông Jeff Zients, cựu điều phối viên về chính sách pḥng Covid-19, làm chánh văn pḥng mới.

Ông Jeff Zients là cựu điều phối viên về chính sách pḥng Covid-19 của Nhà Trắng. Ảnh: Reuters.
Reuters dẫn tuyên bố của Nhà Trắng cho biết ông Jeff Zients sẽ thay thế Chánh văn pḥng Nhà Trắng hiện tại là ông Ron Klain.

“Tôi đă chứng kiến ông Jeff Zients giải quyết một số vấn đề khó khăn nhất từng tồn tại trong chính phủ”, ông Biden nêu trong thông báo mới.

Ngoài ra, tuyên bố cũng nêu ông Biden đă ghi nhận ông Klain - người được mô tả là cứng rắn, thông minh và kiên tŕ - khi đă tập hợp "đội ngũ nhân viên Nhà Trắng đa dạng và tài năng nhất trong lịch sử".

Theo Reuters, ông Klain là phụ tá và cố vấn lâu năm cho các tổng thống và phó tổng thống đảng Dân chủ, đồng thời là chánh văn pḥng của ông Biden kể từ khi nhậm chức vào tháng 1/2021.

Việc tổng thống Mỹ thay thế chánh văn pḥng, đặc biệt trong nhiệm kỳ thứ 2, không phải điều bất thường.

Tân chánh văn pḥng Nhà Trắng từng nắm các vai tṛ chiến lược và chính sách tài khóa trong cả chính quyền ông Barack Obama và ông Biden.

Dưới thời ông Biden, ông Zients từng là điều phối viên về chính sách pḥng Covid-19, chịu trách nhiệm triển khai chương tŕnh vaccine quy mô lớn trên toàn quốc vào đầu năm 2021. Ông rời vai tṛ này vào năm 2022.

Ngoài ra, ông Zients - nhiều lần được vinh danh là triệu phú - từng là chủ tịch và giám đốc điều hành The Advisory Board - công ty tư vấn giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Nền tảng kinh doanh và kinh nghiệm về dịch vụ công của ông Zients được đánh giá sẽ mang tới nhiều lợi ích cho chính quyền ông Biden trong 2 năm tới, khi tổng thống thực hiện các chương tŕnh và luật thông qua trong hai năm đầu nhiệm kỳ, bao gồm Đạo luật Giảm lạm phát và Đạo luật Đầu tư Cơ sở hạ tầng và Việc làm.

Ông Zients nổi tiếng với khả năng giải quyết và triển khai vấn đề, phù hợp với những điều ông Biden phải đối mặt tại thời điểm này trong nhiệm kỳ.

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-27-2023
Reputation: 35658


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 88,164
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	411.jpg
Views:	0
Size:	107.4 KB
ID:	2170345  
pizza_is_offline
Thanks: 6
Thanked 7,484 Times in 6,638 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 99 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05957 seconds with 12 queries