John Eastman bị Hội Đoàn Luật sư Calfornia kỷ luật—Đây là tất cả những hậu quả mà các luật sư của Trump phải nhận - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default John Eastman bị Hội Đoàn Luật sư Calfornia kỷ luật—Đây là tất cả những hậu quả mà các luật sư của Trump phải nhận
Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	104.6 KB
ID:	2170394  


Đoàn Luật sư Bang California hôm thứ Năm đă đệ đơn buộc tội luật sư John Eastman về việc ông giúp cựu Tổng thống Donald Trump cố gắng lật ngược cuộc bầu cử năm 2020, điều này có thể dẫn đến việc ông bị tước quyền, vụ mới nhất trong một loạt h́nh phạt mà các luật sư của cựu tổng thống phải đối mặt v́ đại diện hoặc làm việc trực tiếp với ông ta.

John Eastman: Eastman đă có 11 cáo buộc do luật sư của Đoàn luật sư bang California đệ tŕnh chống lại ông ấy xuất phát từ những nỗ lực của ông ấy nhằm thách thức kết quả bầu cử và đoàn luật sư của bang có ư định xin tước quyền bầu cử của ông ấy trước ṭa — và luật sư phải đối mặt với khả năng bị buộc tội h́nh sự sau khi Ủy ban ngày 6 tháng 1 của Hạ viện đă đưa ra cáo buộc h́nh sự chống lại ông ta lên Bộ Tư pháp vào tháng 12.

Rudy Giuliani: Giuliani, người lănh đạo các nỗ lực hậu bầu cử của Trump, đă bị đ́nh chỉ giấy phép hành nghề luật sư và các thủ tục tố tụng đang được tiến hành để xác định xem liệu ông ta có nên bị tước quyền hoàn toàn hay không; ông ấy cũng đă bị các công ty máy bỏ phiếu Dominion Voting Systems và Smartmatic kiện v́ tội phỉ báng và đă được xác định là mục tiêu trong cuộc điều tra h́nh sự về cuộc bầu cử năm 2020 ở Quận Fulton, Georgia.

Sidney Powell: Powell, người không trực tiếp đại diện cho Trump trước ṭa nhưng đă cố vấn cho ông ấy sau cuộc bầu cử, cũng đang đối mặt với khả năng bị tước quyền bởi State Bar of Texas, với một phiên ṭa được ấn định vào tháng Tư, cùng với các vụ kiện phỉ báng từ Dominion và Smartmatic, một đă báo cáo cuộc điều tra liên bang về nhánh gây quỹ của tổ chức của cô ấy và các biện pháp trừng phạt trong một vụ án mà cô ấy và đồng nghiệp của ḿnh đă đưa ra ở Michigan với cáo buộc gian lận bầu cử.

Michael Cohen: Luật sư lâu năm của Trump đă thụ án ba năm tù giam và quản thúc tại gia v́ tội trốn thuế và các tội liên quan đến tài chính chiến dịch, sau khi ông dàn dựng một loạt khoản thanh toán “tiền bịt miệng” cho nữ diễn viên phim người lớn Stormy Daniels và cựu người mẫu Playboy Karen McDougal về những cáo buộc họ có quan hệ với Trump.

Alina Habba: Habba, người đại diện cho Trump trong nhiều cuộc chiến pháp lư sau nhiệm kỳ tổng thống của ông, đă bị xử phạt nhiều lần trong vụ kiện thất bại của Trump chống lại Hillary Clinton, được lệnh phải trả cùng với đồng cố vấn của cô ấy 50.000 đô la tiền phạt và 16.274 đô la phí luật sư cho một bị cáo trong trường hợp này, và sau đó bị xử phạt vào tháng 1 gần 1 triệu đô la phải trả cho Clinton, chiến dịch tranh cử của bà và các nhà điều hành đảng Dân chủ khác - h́nh phạt tương tự mà Trump phải đối mặt.

Jeffrey Clark: Cựu luật sư DOJ Clark, người đă hỗ trợ các nỗ lực hậu bầu cử của Trump từ trong cơ quan, phải đối mặt với các cáo buộc từ D.C. Bar, cơ quan đă đệ đơn khiếu nại ông vào tháng 7 năm 2022 và khởi động các thủ tục pháp lư có thể khiến ông bị tước quyền.

Cleta Mitchell: Mitchell, người đă tham gia cuộc điện đàm của Trump, trong đó ông thúc giục Ngoại trưởng Georgia Brad Raffensperger “t́m” đủ số phiếu bầu để lật ngược kết quả bầu cử của bang, đă từ chức khỏi công ty luật Foley & Lardner của cô ấy vào tháng 1 năm 2021, nói rằng cô ấy đă rời khỏi công ty luật của ḿnh. vững chắc do một “chiến dịch gây áp lực lớn” chống lại cô ấy từ cánh tả nhằm lật đổ cô ấy v́ mối quan hệ của cô ấy với Trump.

Khiếu nại đang chờ xử lư: Các khiếu nại về đạo đức thúc giục các đoàn luật sư và hội đồng kỷ luật của tiểu bang điều tra các luật sư đă được đệ tŕnh và vẫn đang chờ xử lư đối với nhiều luật sư của Trump, những người đă hỗ trợ ông nỗ lực lật ngược cuộc bầu cử năm 2020, bao gồm cả Mitchell, Jenna Ellis và Boris Epshteyn, mặc dù hồ sơ ṭa án cho thấy một khiếu nại khác chống lại Các luật sư của Trump ở New Mexico đă bị sa thải.

Phí luật sư: Trump và chiến dịch tranh cử của ông đă được lệnh phải trả phí luật sư trong một số vụ kiện thất bại—mặc dù không rơ liệu các luật sư của ông có bị buộc phải đích thân gánh vác bất kỳ phần nào của các chi phí đó hay không—bao gồm hơn 20.000 đô la cho hai quận Georgia sau vụ kiện. kiện bầu cử, 1,3 triệu đô la cho cựu cố vấn Nhà Trắng Omarosa Manigault và hơn 54.000 đô la cho Daniels.

Eastman, Guiliani và Powell phải đối mặt với việc tước quyền hoặc có thể bị buộc tội ít nghiêm trọng hơn như quản chế. Các luật sư đại diện cho Trump ở New York đă bị đe dọa trừng phạt, trong khi các luật sư đại diện cho Trump trong cuộc điều tra của DOJ về các tài liệu của Nhà Trắng được lưu trữ tại Mar-A-Lago cũng có thể phải đối mặt với trách nhiệm pháp lư trong cuộc điều tra đó.

Một số luật sư đă hỗ trợ nỗ lực lật ngược cuộc bầu cử năm 2020 của Trump, nhưng không trực tiếp đại diện cho ông trước ṭa hoặc cố vấn cho ông, cũng đă phải đối mặt với các h́nh phạt. Đồng cố vấn của Powell trong vụ kiện ở Michigan — mà Trump không phải là nguyên đơn — đều bị xử phạt và cùng bị buộc phải trả hơn 175.000 đô la phí luật sư, cũng như bị yêu cầu phải trải qua giáo dục pháp luật và bị đưa ra các quán bar của tiểu bang tương ứng để xử lư kỷ luật. . Luật sư Lin Wood, người đă tham gia vào vụ kiện ở Michigan cùng với các vụ kiện sau bầu cử khác, đă bị Đoàn luật sư bang Georgia điều tra v́ những nỗ lực của ông kể từ trước khi lệnh của Michigan được ban hành. Georgia Bar đă xác nhận với Forbes vào tháng 12 rằng vụ kiện chống lại Wood vẫn đang chờ xử lư và điều đó có thể dẫn đến việc ông ta bị tước quyền. Tổng chưởng lư Texas Ken Paxton cũng đă bị luật sư kỷ luật của luật sư bang kiện vào tháng 5 về vụ kiện mà ông đă đệ tŕnh lên Ṭa án Tối cao nhằm lật ngược cuộc bầu cử.

Các luật sư của Trump phần lớn phủ nhận hành vi sai trái và phản đối nỗ lực trừng phạt họ, ngoại trừ Cohen, người đă nhận tội. Luật sư của Eastman, Randall A. Miller, cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm rằng Eastman “tranh chấp 'mọi khía cạnh' của vụ kiện mà Đoàn luật sư [California] đă đệ đơn chống lại ông ta,” tuyên bố rằng hành động này là một phần của “nỗ lực toàn quốc … để trừng phạt các luật sư phản đối chính quyền hiện tại” trong cuộc bầu cử năm 2020 và người Mỹ “nên gặp rắc rối trước việc chính trị hóa các quán bar của quốc gia chúng ta.”

Sau khi ṭa án ra lệnh trừng phạt trong vụ Clinton chống lại Trump và Habba, Trump và Habba đă tự nguyện rút hai vụ kiện xuất phát từ vụ kiện của James chống lại Tổ chức Trump, mà ṭa án cho rằng có thể bị coi là phù phiếm và dẫn đến các lệnh trừng phạt.

Trump và các đồng minh của ông đă đệ tŕnh khoảng 60 vụ kiện lên ṭa án sau cuộc bầu cử năm 2020 nhằm t́m cách thay đổi kết quả của nó, cuối cùng thua tất cả trừ một vụ kiện, đó là một tranh chấp nhỏ ở Pennsylvania không ảnh hưởng đến kết quả chung. Kể từ khi rời nhiệm sở, Trump tiếp tục vướng sâu vào các vấn đề pháp lư, khi ông phải đối mặt với nhiều vụ kiện về vai tṛ bị cáo buộc của ḿnh trong cuộc bạo loạn ngày 6 tháng 1 tại ṭa nhà Quốc hội, các cuộc điều tra liên bang và quận đang diễn ra về cuộc bầu cử năm 2020, cuộc điều tra của DOJ đối với các tài liệu tại Mar-A-Lago, vụ kiện của James chống lại Tổ chức Trump, cuộc điều tra ở Manhattan về các giao dịch tài chính của ông ấy và công ty của ông ấy và vụ kiện phỉ báng của nhà văn E. Jean Carroll, cùng các vụ kiện tụng khác. Cho đến nay, không có vụ kiện pháp lư nào dẫn đến bất kỳ cáo buộc nào chống lại Trump — mặc dù vẫn c̣n quá sớm để nói liệu ông có thể bị truy tố trong các cuộc điều tra đang diễn ra chống lại ông hay không — và Trump đă tuyên bố rộng răi rằng ông vô tội về bất kỳ hành vi sai trái nào.

Family Guy
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Family Guy's Avatar
Release: 01-28-2023
Reputation: 86093


Profile:
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 8,284
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	104.6 KB
ID:	2170394  
Family Guy_is_offline
Thanks: 681
Thanked 8,610 Times in 4,346 Posts
Mentioned: 236 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2495 Post(s)
Rep Power: 18 Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
The Following 2 Users Say Thank You to Family Guy For This Useful Post:
Gibbs (01-28-2023), meyeucon (01-28-2023)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07548 seconds with 12 queries