Ông Mỹ kiếm gần 39.000 USD/tháng mà làm việc có 30 phút mỗi ngày - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Mỹ kiếm gần 39.000 USD/tháng mà làm việc có 30 phút mỗi ngày
Click image for larger version

Name:	591.png
Views:	0
Size:	239.4 KB
ID:	2170517   Click image for larger version

Name:	592.jpg
Views:	0
Size:	36.4 KB
ID:	2170518  
Người đàn ông làm việc 30 phút mỗi ngày, kiếm gần 39.000 USD/tháng. Người đàn ông 32 tuổi nắm bắt được cơ hội, đă t́m thấy con đường gia tăng thu nhập và chỉ làm việc 30 phút mỗi ngày.


JP Mancini II, 32 tuổi, làm việc 30 phút mỗi ngày, kiếm gần 39.000 USD/tháng. (Ảnh: CNBC)
JP Mancini II, 32 tuổi, sinh sống ở bang Virginia (Mỹ) đă từ bỏ công việc nhân viên bán hàng toàn thời gian để khởi động việc kinh doanh riêng.

Trong năm qua, JP Mancini II đă thu về 190.000 USD sau khi trừ mọi chi phí. Con số này kém khoảng 100.000 USD so với số tiền kiếm được ở thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp bán hàng, nhưng số giờ làm việc của anh giảm đi rất nhiều, theo CNBC.

Người đàn ông 32 tuổi đam mê những thứ sang trọng, đắt tiền. Anh đă mua cho ḿnh một chiếc du thuyền trị giá 400.000 USD.

Sau khi nghỉ việc, nắm bắt cơ hội kinh doanh mới, JP Mancini II quyết định đem chiếc thuyền cho thuê. Ngay trong tháng đầu tiên đăng tải trên nền tảng cho thuê Boatsetter, JP Mancini II nhận 11 đơn đặt hàng. Tháng tiếp theo, con số tăng lên gấp đôi.

Nắm bắt được cơ hội, chuyên gia bán hàng 32 tuổi mở rộng thị trường, đăng tải thông tin cho thuê thuyền sang trọng trên các nền tảng khác và mua thêm một chiếc thuyền nữa.

Hiện tại, 2 con thuyền của JP Mancini II mang lại doanh thu trung b́nh khoảng 38.800 USD/tháng.

Chia sẻ về thời gian làm việc, JP Mancini II cho biết anh chỉ làm việc 30 phút mỗi ngày để quản lư đặt chỗ, đảm bảo những người "thuyền trưởng" làm nhiệm vụ trông nom, bảo dưỡng thuyền, đều làm việc hiệu quả.

JP Mancini II sở hữu 2 con thuyền cho thuê. (Ảnh: CNBC)
Dưới đây là cách JP Mancini II sử dụng kinh nghiệm bán hàng của bản thân để khởi động công việc kinh doanh riêng hiệu quả:

Xây dựng doanh nghiệp năng động

Sau khi rời Lực lượng Không quân Mỹ ở tuổi 25, JP Mancini II tham gia vào lĩnh vực bán ô tô. Bắt đầu từ nhân viên bán hàng, JP Mancini II thăng chức quản lư rồi giám đốc bán hàng trong 1,5 năm. Bốn năm sau khi nắm giữ vị trí giám đốc bán hàng, JP Mancini II hiểu rơ và luôn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng.

"Tôi quan tâm đến trải nghiệm của mọi người. Khi tôi bắt đầu bán hàng, tôi tự nhủ ḿnh muốn trở thành người hoàn toàn trái ngược với những ǵ mọi người thường gắn mác xấu cho nhân viên bán hàng", anh nói.

Đồng thời, anh muốn xây dựng một lối sống thoải mái, có nhiều thời gian rảnh dành cho hoạt động giải trí ngoài giờ làm. Cơ hội tới khi anh biết đến những người thuê du thuyền tư nhân phục vụ nhu cầu cá nhân. Đó có thể là nơi tổ chức sự kiện riêng tư như lễ đính hôn, lễ kỷ niệm ...

Anh quyết định mua một chiếc thuyền Exopar trị giá 170.000 USD, trả trước 1.700 USD và vay ngân hàng. Anh quảng cáo thu hút khách hàng để cho thuê thuyền. Số tiền kiếm được sẽ trang trải các khoản phí phải trả hàng tháng cho thuyền.

Sau đó, anh nâng cấp quy mô, bán chiếc thuyền đầu tiên để mua cái khác, vay ngân hàng để trang trải toàn bộ chi phí.

Tái đầu tư, kinh doanh lâu dài

Chiếc thuyền lớn hơn, cập cảng ở Key West, chịu trách nhiệm cho phần lớn thu nhập của JP Mancini II.
Chuyến đi kéo dài từ 2 đến 8 giờ có giá dao động từ 799 - 1.899 USD chưa bao gồm chi phí nhiên liệu và tiền boa.

JP Mancini II hy vọng sẽ sớm có chiếc thuyền thứ 3 và thuê thêm nhân viên quản lư đặt chỗ. Trong tương lai, anh muốn sở hữu một đội thuyền gồm 4 chiếc.

JP Mancini II nói: "Tôi thường không chi tiêu nhiều từ khoản thu nhập kiếm được. Tôi sử dụng tiền để tiếp tục đầu tư gia tăng lợi nhuận. Khi mua thuyền, tôi nghĩ ḿnh không thể chịu toàn bộ chi phí cho những chiêc thuyền sang trọng đó. Do vậy, tôi đă t́m cách để bắt nó tự trả tiền và sinh lời cho tôi".

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-28-2023
Reputation: 34373


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 89,014
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	591.png
Views:	0
Size:	239.4 KB
ID:	2170517   Click image for larger version

Name:	592.jpg
Views:	0
Size:	36.4 KB
ID:	2170518  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,887 Times in 6,085 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 100 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06828 seconds with 12 queries