VN Hài nhảm rẻ tiền vô văn hoá xứ Việt+ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Hài nhảm rẻ tiền vô văn hoá xứ Việt+
Click image for larger version

Name:	VBF2023-01-28-1.jpg
Views:	0
Size:	102.3 KB
ID:	2170544  
Cả chục ngày nay tôi không theo dơi nhiều, vào th́ thấy câu chuyện Xuân Bắc đang được bàn luận xôn xao trên mạng đôi ngày qua.


Cái tên Xuân Bắc nghe cũng quen quen, có lẽ tôi đă từng thấy qua nhưng thú thật là tôi không chú ư và không biết anh ta là ai. Tối nay rảnh rỗi nên muốn xem thử chuyện ǵ mà cộng đồng mạng Việt lại "dậy sóng" đến như vậy. Th́ ra chuyện anh ta mắng khán giả.
Xuân Bắc ắt phải là người rất nổi tiếng mới tạo ra dư luận đầy xôn xao đến vậy, dù tốt hay xấu, bênh hay chê. T́m đọc vài bài báo trong nước, biết thêm anh ta diễn hài, được phong là "nghệ sĩ ưu tú", trở thành Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam rồi được cất nhắc lên làm giám đốc "Nhà Hát Kịch Việt Nam". Mà cũng c̣n trẻ thôi.
Một hồ sơ cá nhân như vậy, tôi đoán Xuân Bắc phải là một người tài ba, thông tuệ và đầy tính cách. Bởi đứng đầu sân khấu kịch nghệ ở tầm mức quốc gia là một vai tṛ quan trọng trong văn hóa nghệ thuật, có nhiều ảnh hưởng đại chúng. Tôi nghĩ đến những người kiểu như Lưu Quang Vũ, Doăn Hoàng Giang hay Trần Văn Thủy... của một thời.
Nhưng không phải. Vào trang của anh ta, đọc xem anh ta thế nào và xúc phạm khán giả ra sao mà họ phản ứng mạnh như vậy th́ quả khán giả cũng có lư do. Thái độ anh ta th́ trịch thượng, xấc xược, câu chuyện kể th́ lủng củng với cách ví von khá thô kệch và lộ liễu nhằm mắng khán giả "dám chê" chương tŕnh hài Táo Quân đêm Giao thừa nhạt nhẽo của ban kịch anh ta. Không kể c̣n biết thêm, dù là tiểu tiết, th́ theo các b́nh luận bên dưới c̣n chê chuyện mẩu viết của anh có đầy lỗi chính tả (khi tôi đọc th́ không c̣n).
Để có thêm những nhận xét của riêng ḿnh, tôi t́m xem cả một vài vở hài kịch Xuân Bắc diễn. Nó cũng thô thiển, vô duyên như những ǵ anh ta viết. Thiếu cái ư nhị, trí tuệ trong cách hài, cách diễn. Bởi hài kịch rất cần sự thông minh, trí tuệ và nhạy bén từ kịch sĩ lẫn khán giả.
Một bộ phim, một vở kịch hoặc một cuốn sách ra đến công chúng có bị chê là điều hết sức thông thường. Nếu hay th́ đă... chẳng bị chê hoặc chỉ bị chê dăm chỗ đó đây. Chắc chắn khó có người nào vui khi tác phẩm của ḿnh bị chê nhưng đó là một luật chơi cần phải chấp nhận, dù muốn hay không.
Ở vai tṛ cá nhân là một kịch sĩ có tiếng, Xuân Bắc tốt hơn là nên nhẫn nại, khiêm cung xét lại trước những đánh giá của công chúng, huống hồ c̣n là một giám đốc trong lănh vực văn hóa đại chúng. Nhưng anh ta cứ bỗ bă những câu khá nặng nề với khán giả qua cách ví von đơn giản, chẳng ai không hiểu điều anh ta muốn nói.
Dù tôi cũng biết rằng giới sân khấu, thể thao luôn có đông đảo người theo, trang Facebook của anh ta có đến 2.5 triệu người theo so với một số trang tâm huyết và giá trị cao lắm cũng đôi ba chục ngàn người theo quả có làm tôi suy nghĩ.
Viết đến đây, tôi chợt nhớ ra và t́m lại một câu ngạn ngữ rằng, "đừng trách thằng hề hành xử như một thằng hề, hăy hỏi tại sao ḿnh vẫn cứ chui vào gánh xiếc".
Chuyện Xuân Bắc làm tôi ngạc nhiên. Ngạc nhiên về tŕnh độ, khả năng, nhận thức lẫn ứng xử không phải của một "danh hài" mà của một người được đặt vào vai tṛ lănh đạo sân khấu kịch nghệ quốc gia.
Chuyện quan chức, giới lănh đạo trong guồng máy nhà cầm quyền th́ tôi không ngạc nhiên nhưng ở đây là một vai tṛ và vị trí về văn hóa, tôi không tin là Việt Nam thiếu người tài ba để phải đưa một anh hề đúng nghĩa như vậy lên dẫn dắt. Hay bởi đó là t́nh trạng chung hiện nay của Việt Nam?
Nói rất thật, tôi chẳng có lư do ǵ để "đu trend" theo câu chuyện Xuân Bắc bởi trước chuyện này, tôi cũng chẳng biết anh ta là ai. Tôi chỉ muốn theo dơi mối quan tâm xă hội từ người dân và giới trẻ cùng t́nh h́nh trong nước ra sao qua những câu chuyện gây xôn xao, tranh căi trên mạng.
Và thấy sao nước Việt ḿnh cứ như một gánh xiếc lớn, nh́n vào đâu cũng thấy những anh hề.
Hề thật! Mà lại thấy buồn.
Nhă Duy

Hề quốc doanh cạn lư t́nh
Vô duyên vô học thiếu h́nh chữ nhân
Cách sống như cái quần bần
Chửi thô tục giống hạ tầng quái thai
Sống kư sinh sống mắc quai
Sống không đạo đức diễn hài bẩn dơ
Tưởng như khán giả thấp khờ
Ngôn từ rác rưởi đất trời không dung
Có biết dân sống khốn cùng
Có biết dân sống mịt mùng tương lai
Có biết bao tiếng thở dài
Cười che nước mắt đêm ngày héo hon
Miệt thị xưng mẹ tát con
Chỉ v́ vỡ diễn Táo c̣n bị chê
Đem bánh chưng so với nghề
Dựa hơi quen thói bưng bê đỉẻng tồi
Ngông cuồng quyền lực thiu ôi
Ḷng dân phong sát rớt ngôi rớt đài
Khẩu nghiệp tự biết an bày
Khéo mà sớm hiểu chờ ngày bó thây
KHIA

Đỗ Duy Ngọc: Thằng hề láo
Nhiều khán giả khi xem chương tŕnh Táo quân năm nay trên Đài Truyền h́nh VTV đă phê b́nh là nhạt. Cũng có nhiều ư kiến đề nghị nên chấm dứt mục này hằng năm. Phản ứng với những lời phê b́nh đó, Xuân Bắc đă lên mạng dùng lời lẽ hằn học, mất dạy chửi khán giả.
Thái độ vô học này đă khiến nhiều người thất vọng và giận dữ. Cái láo và mất dạy của tên diễn viên này đă lên đến đỉnh. Người diễn viên sống nhờ khán giả, phải biết trân trọng và tri ân. Những lời góp ư với mục đích xây dựng, người diễn viên phải có thái độ cầu thị, lịch sự và xử sự có văn hoá. Làm người nghệ sĩ phải biết chấp nhận lời khen lẫn chê. Không nên v́ tự ái mà tuôn ra những lời lẽ khó chấp nhận. Hăy lấy những lời khen chê để làm động lực, học hỏi để tiếp tục lao động nghệ thuật tốt hơn, cống hiến cho khán giả nhiều tác phẩm có giá trị hơn.
Chỉ có những kẻ tự cao, tự đại cho ḿnh là trung tâm, là cái rốn của vũ trụ, là đỉnh cao mới mở miệng chửi rủa khán giả bằng ngôn ngữ vỉa hè như thế mà tưởng là thâm thuư. Có chút danh tiếng đă ngộ nhận, ảo tưởng ḿnh là bố người ta, kiêu căng, phách lối, lên mặt dạy đời khi anh chỉ là thằng hề rẻ tiền, tài năng chưa hẳn hơn ai.
Cái lối thoá mạ người phê b́nh như thế này không nên xuất phát từ nghệ sĩ. Chỉ có thứ vô học, vô giáo dục, xem thường người khác, mất dạy mới viết những lời láo toét, trịch thượng như thế này:
"Sử tô (Xuân Bắc nói lái một câu chửi thề?!) - vừa chê phát là bọn nó xúm vào chê cùng mặc dù chưa đứa nào ăn miếng nào!".
"Bây giờ mới là ngu tiếp tập hai, ngu đỉnh điểm đây này!".
"Mấy năm trở lại đây năm nào mày cũng nói câu này nhưng năm nào mày cũng ăn tụt cả lưỡi".
"Mâm cơm 30 th́ mày cắm đầu vào ngấu nghiến... rồi mày chê. Mày là đồ "Ăn cháo đá bát".
"Đồ có lớn mà không có khôn".
"Mày không ăn th́ thôi ai bắt mày… Sao mày cứ phải ăn bánh chưng tao gói rồi để mày chê. Đến rửa lá, vo gạo mày c̣n không biết làm mà mày lại cứ dạy mẹ mày gói bánh là sao!?".
"Mày không ăn th́ mày cút".
"Mày không ăn bánh chưng mẹ mày gói th́ mày ăn... Đào lộn hột đi - ai cấm!?"
Ở đâu ra cái thứ gọi là nghệ sĩ như thế này hở trời? Được cưng chiều quá, được tung hô quá nên cứ tưởng ḿnh là vĩ đại, buông những lời khó mà lọt tai và nói lên nhân cách đốn mạt của nó. Bó tay rồi ông giáo già ơi!

Gibbs
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Gibbs's Avatar
Release: 01-28-2023
Reputation: 71170


Profile:
Join Date: Nov 2006
Posts: 19,090
Last Update: 01-28-2023 : 11:26 Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	VBF2023-01-28-1.jpg
Views:	0
Size:	102.3 KB
ID:	2170544  
Gibbs_is_offline
Thanks: 22,355
Thanked 13,899 Times in 5,828 Posts
Mentioned: 159 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 649 Post(s)
Rep Power: 39 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
The Following 2 Users Say Thank You to Gibbs For This Useful Post:
anhhaila (01-30-2023), maivang18 (01-29-2023)
Old 01-28-2023   #2
vn1111963
vn1111963's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Dec 2011
Location: Cayman Island
Posts: 4,506
Thanks: 2,434
Thanked 4,278 Times in 1,919 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 633 Post(s)
Rep Power: 17
vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7
vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 27364
Default

Trước ngày quê hương miền nam bị bọn bán dân bán nước cộng sẵn Bắc Việt xâm chiếm ,th́ nền điên ảnh ,kịch nghệ ca nhạc rất là phong phú và duyên dán ,chẳng hạn về kịch th́ có những danh hề tài giỏi như Khả Năng ,Phi Thoàn ,Thanh Vieejt ,Tùng Lâm...khi họ diễn rất là có tŕnh độ giáo dục những câu nói khi họ nói đều đem tiếng cười đến khán giả những câu điểm duyên dáng học thức ,đều làm khán giả vui cười không phải như cái đám tự cho là nghệ sĩ ưu tú,nghệ sĩ nhân dân khi nói ra là những câu vô ư nghĩa ,vô duyên ,chửi thề mất dạy, đánh cấp những câu nói của người khác mà ḷng vào vở kịch của ḿnh ,c̣n nhạc sĩ th́ đặc bài hát không nghĩa ǵ cả, ca sĩ th́ 10 nguổi hát đều cùng một giọng ,không biết cách diễn tả, cho thấy âm nhạc của người miền Nam qusa hay nên hầu hết bọn ca nô đều lấy nhạc của NGUỴ để thành danh ,v́ nhạc của bọn chúng chả ai nghe cả, thằng xuân bắt này cũng chỉ là 1 thằng cộng nô mà cộng nô th́ làm ǵ có trí Nảo bọn chúng ch́ biết nịnh hót mà thôi để khi bị chúng chửi th́ chỉ hả họng chó ra tuyên bố do thế lực thù địch xuyên tạc ,chúng chỉ có biết lập đi lập lại như thế mà thôi
vn1111963_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to vn1111963 For This Useful Post:
abcdefga (01-28-2023), anhhaila (01-30-2023), Blue_bonnet (01-28-2023), Gibbs (01-28-2023)
Old 01-28-2023   #3
NguoiTânĐinh
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Nov 2020
Posts: 778
Thanks: 16
Thanked 95 Times in 68 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 86 Post(s)
Rep Power: 0
NguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the pastNguoiTânĐinh has a little shameless behaviour in the past
Reputation: -447
Default

Ai thích coi hề th́ đéo ǵ bằng coi sân khấu chính trị miền Nam 1954-1975.. Chứ giờ th́ có cái đéo ǵ mà coi; và thực th́ tao cũng đéo care cái đéo ǵ mà đéo phải của tao nữa... Kệ mẹ tụi nó.... Mẹ bố tiên sư....
NguoiTânĐinh_is_offline   Reply With Quote
Old 01-28-2023   #4
toilaai00
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Jan 2009
Posts: 1,356
Thanks: 234
Thanked 287 Times in 177 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 16
toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4toilaai00 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 2765
Default

thang he nham re tien nay chi dan bac cu coi thoi
toilaai00_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to toilaai00 For This Useful Post:
anhhaila (01-30-2023)
Old 01-28-2023   #5
daibangnho
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Apr 2007
Posts: 396
Thanks: 59
Thanked 157 Times in 90 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 16
daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4daibangnho Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 3717
Default

Lũ này là con cháu khỉ trường sơn, mẹ là hộ lư nên chẳng biết bố là ai.
Gặp ai chúng cũng sủa " mầy biết bố mầy là ai".

Last edited by daibangnho; 01-28-2023 at 21:28.
daibangnho_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to daibangnho For This Useful Post:
anhhaila (01-30-2023)
Old 01-28-2023   #6
anhtu1965
anhtu1965's Avatar
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Oct 2021
Posts: 412
Thanks: 47
Thanked 157 Times in 97 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 2
anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 2anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 2anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 2anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 2anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 2anhtu1965 Reputation Uy Tín Level 2
Reputation: 508
Default

Miền nam VNCH chỉ trải qua 21 năm thì đã có biết bao nhiêu danh hài ̣La thoại Tân, Phi Thòng, Văn Chung, ...
Còn lũ việt+ trải qua gần 50 năm sản xuất ra 1 đống hài quốc doanh, diễn như CC .... cộng thêm lũ ăn cơm QG thờ ma cộng sản bay về BU theo diễn hài kô giống ai ... chủ yếu là kiếm cơm , sẵn sàng liếm tất cả những gì mà tụi +sản kêu là liếm, bú, chớ kô nó đuổi vìa Mẽo thì sao ... ví dụ như cái đám HL, VS, QM, HĐ, VH, ...
Suy ra hài sau 1975 chỉ là đám ô hợp và vô học

Last edited by anhtu1965; 01-28-2023 at 19:25.
anhtu1965_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to anhtu1965 For This Useful Post:
anhhaila (01-30-2023)
Old 01-28-2023   #7
bs098
bs098's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Dec 2006
Posts: 3,353
Thanks: 2,325
Thanked 2,746 Times in 1,296 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 490 Post(s)
Rep Power: 20
bs098 Reputation Uy Tín Level 6
bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 13162
Default

Thằng Xuẩn Bác này nó ngu đúng quy tŕnh đấy các bác ạ. Ngu đều từ bộ văn hóa thông tin xuống tới mấy thằng hài nhảm này. Đó là tôi chưa đả động đến cái nóc của "đỉnh cao trí tuệ" là bác Lú, bác Niểng. Khi mà xă hội thống trị bởi kẻ ngu th́ lời của kẻ ngu là chân lư nhá.
bs098_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to bs098 For This Useful Post:
anhhaila (01-30-2023), Gibbs (01-30-2023)
Old 01-28-2023   #8
bs098
bs098's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Dec 2006
Posts: 3,353
Thanks: 2,325
Thanked 2,746 Times in 1,296 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 490 Post(s)
Rep Power: 20
bs098 Reputation Uy Tín Level 6
bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 13162
Default

Quote:
Originally Posted by NguoiTânĐinh View Post
Ai thích coi hề th́ đéo ǵ bằng coi sân khấu chính trị miền Nam 1954-1975.. Chứ giờ th́ có cái đéo ǵ mà coi; và thực th́ tao cũng đéo care cái đéo ǵ mà đéo phải của tao nữa... Kệ mẹ tụi nó.... Mẹ bố tiên sư....
Cu này mà ở VN th́ lên tổng bí thư chắc luôn để thế bác Lú.
bs098_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to bs098 For This Useful Post:
anhhaila (01-30-2023)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10143 seconds with 12 queries