Vợ bại liệt nằm một chỗ suốt 8 năm đ̣i li hôn nhưng chồng không chịu v́ lư do cực bất ngờ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ bại liệt nằm một chỗ suốt 8 năm đ̣i li hôn nhưng chồng không chịu v́ lư do cực bất ngờ
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	91.8 KB
ID:	2170657  
Theo như một người phụ nữ Vương Na đă mất hết hy vọng vào cuộc sống, nằng nặc đ̣i li hôn, kể cả sau khi người vợ Vương Na bị liệt v́ tai nạn, suốt 8 năm nhưng người chồng Lưu Kiệt vẫn không hề rời bỏ cô. V́ trước khi xảy ra tai nạn t́nh cảm giữa 2 vợ chồng rất tốt.

Người phụ nữ ấy là Vương Na kết hôn với chồng là Lưu Kiệt đă nhiều năm. Vương Na kém chồng 9 tuổi. Trước khi xảy ra tai nạn t́nh cảm giữa 2 vợ chồng rất tốt. Kể cả sau khi Vương Na bị liệt v́ tai nạn, suốt 8 năm Lưu Kiệt vẫn không hề rời bỏ cô. Tuy nhiên, Vương Na đă mất hết hy vọng vào cuộc sống, nằng nặc đ̣i li hôn. Câu chuyện này đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên mạng xă hội Trung Quốc.
Họ đă từng cùng nhau trải qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời, song tai nạn đă khiến cặp vợ chồng đứng trước bước ngoặt lớn. Gần đây, Vương nhất quyết muốn ly hôn nhưng anh Lưu vẫn không chịu. Cô Vương nói rằng chồng ḿnh đă đưa người phụ nữ khác về nhà. Điều này khiến Vương nghĩ chồng đang bày tỏ ư muốn cô rời đi. Trong mắt cô Vương, sở dĩ chồng không muốn li hôn chỉ v́ sợ người đời đàm tiếu. Anh ta không muốn mang tiếng xấu, là người bội bạc.

Ngôi nhà hiện tại của hai vợ chồng là ngôi nhà mà gia đ́nh Lưu được đền bù. Cô Vương không mong có nhiều tiền sau li hôn mà chỉ muốn bỏ chồng càng sớm càng tốt. Theo cô Vương, nếu ḿnh tiếp tục sống cùng chồng th́ sẽ bị tức chết hoặc phát điên lên v́ sự tồi tệ của anh ta.
V́ vậy, Vương đă chủ động đề nghị li hôn với Lưu, nhưng anh từ chối li hôn. Không ai chịu nhường ai, cuối cùng Vương Na đă kiện Lưu Kiệt ra ṭa.

Theo lời kể của Lưu Kiệt, anh ta không biết vợ có định kiến lớn với anh như vậy từ khi nào. Bản thân anh Lưu cũng biết ḿnh có lỗi nhưng vẫn muốn được rơ ràng tŕnh bày mọi chuyện. Lưu thừa nhận ḿnh đă đưa người phụ nữ khác về nhà nhưng hoàn toàn không làm ǵ có lỗi với vợ. Lưu nói người phụ nữ đó chỉ là một trong những đồng nghiệp của anh. Cô ấy biết vợ anh bị liệt, cuộc sống sẽ không dễ dàng nên cô ấy đă chủ động giúp đỡ anh chăm sóc vợ bị liệt. Hôm đấy, trong lúc đi liên hoan và uống quá nhiều Lưu trong trạng thái say xỉn nên đă đồng ư để cô đưa anh về nhà.

Sau khi tỉnh rượu, anh Lưu hoảng hốt nên lập tức vạch rơ giới hạn với đồng nghiệp, đồng thời hứa với vợ sau này không liên lạc nữa.
Lưu kể, từ khi vợ bị tai nạn, anh phải đi làm ban ngày, ban đêm tranh thủ chăm sóc vợ. Đă từng có quăng thời gian 20 ngày đêm anh chỉ chợp mắt được vài tiếng nhưng anh chưa từng phàn nàn một câu. Anh cho rằng đó là trách nhiệm mà một người chồng tốt nên làm. Khi bác sĩ thông báo cô Vương không bao giờ có thể đi lại b́nh thường và phải nằm một chỗ măi măi, anh Lưu cũng sợ hăi nhưng chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ bỏ vợ.

Trước khi hai người kết hôn, Lưu Kiệt từng hỏi Vương một câu: "Anh lớn hơn em nhiều tuổi, nếu bố mẹ em không đồng ư chúng ta ở bên nhau th́ em sẽ làm ǵ?". Khi đó, cô Vương trả lời: "Nếu họ không đồng ư, em sẽ bỏ trốn với anh".

Lời Vương Na nói lúc đó đă in sâu vào trai tim anh Lưu. Bởi vậy, anh tự hứa sẽ không bao giờ từ bỏ vợ ḿnh. Anh muốn ở bên cạnh vợ mọi lúc, kể cả khi khỏe mạnh hay ốm yếu.
Người chồng tiết lộ thêm, sau khi vợ bị liệt, đơn vị công tác của cô đă trả tiền cho một hộ lư chăm sóc cô. Tuy nhiên, mẹ đẻ cô Vương thấy lăng phí quá nên quyết đến chăm sóc con gái, khoản tiền mời hộ lư bà sẽ cầm. Nhưng mẹ cũng đă lớn tuổi, việc chăm sóc không thể chuyên nghiệp bằng hộ lư. Bởi vậy anh Lưu không hài ḷng và đă căi nhau với mẹ. Sau này, mẹ vợ thường ở viện nhặt chai lọ nước uống gom lại để đi bán, anh Lưu thấy xấu hổ nên thuyết phục mẹ vợ về nhà, không cần chăm sóc nữa.

Đang bị liệt lại thấy chồng bảo mẹ ḿnh về quê, cô Vương nghĩ rằng chồng khó chịu với mẹ ḿnh nên đùng đùng làm căng thẳng và nghĩ đến chuyện ly hôn.

Mọi khúc mắc cuối cùng cũng được sáng tỏ. Sau đó, dưới sự thuyết phục của người ḥa giải, Lưu Kiệt đă viết một lá thư bảo lănh cho Vương Na. Trong đó Lưu Kiệt cam kết sẽ giao tiền lương cho vợ và không đưa bất kỳ người phụ nữ nào về nhà nữa. Ngoài ra anh cũng hứa sẽ đối xử tốt với vợ. Lưu Kiệt c̣n gửi lời xin lỗi mẹ vợ và đến đón bà về sống chung một nhà.

Sau sự việc, Vương Na đă tha thứ cho chồng. Mối quan hệ hiện tại của họ rất tốt và không ai nhắc đến chuyện li hôn nữa.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 01-28-2023
Reputation: 64576


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,046
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	91.8 KB
ID:	2170657  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,715 Times in 9,261 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 08:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04277 seconds with 12 queries