Sau hơn 2 tháng tuyên bố tranh cử, Trump 'xuất trận' ở hai bang bầu cử sớm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sau hơn 2 tháng tuyên bố tranh cử, Trump 'xuất trận' ở hai bang bầu cử sớm
Click image for larger version

Name:	471.jpg
Views:	0
Size:	155.6 KB
ID:	2170704  
Cựu Tỏng thống Trump 'xuất trận' ở hai bang bầu cử sớm. Với chuyến thăm tới hai bang bỏ phiếu sớm là New Hampshire và South Carolina ngày 28/1, ông Trump sẽ khởi động chiến dịch tranh cử vào Nhà Trắng năm 2024.

Ông Donald Trump tuyên bố tranh cử tổng thống vào ngày 15/11/2022. Ảnh: Reuters.
Theo AP, đây sự kiện vận động đầu tiên của ông kể từ khi tuyên bố tranh cử cách đây hơn hai tháng.

Ông Trump sẽ là diễn giả chính tại cuộc họp thường niên của đảng Cộng ḥa ở New Hampshire trước khi tới Columbia, Nam Carolina - nơi ông sẽ giới thiệu đội ngũ lănh đạo bang của ḿnh.

New Hampshire và South Carolina đă tổ chức hai trong số ba cuộc tranh cử đầu tiên của đảng Cộng ḥa, mang lại cho họ quyền lực to lớn trong việc lựa chọn ứng cử viên tổng thống.

Cả hai bang đều được coi là đóng vai tṛ quan trọng đối với thành công của một ứng viên tổng thống, khi đây là một trong những bang đầu tiên tổ chức các cuộc tranh cử. Màn thể hiện của ứng viên ở đây thường quyết định đến cả chiến dịch của họ, Reuters nhận định.

Ông Trump và các đồng minh hy vọng các sự kiện này sẽ thể hiện sức mạnh đằng sau cựu tổng thống sau một khởi đầu chậm chạp trong chiến dịch tranh cử, khiến nhiều người đặt câu hỏi về cam kết tái tranh cử của ông.

“Súng đă được khai hỏa và mùa tranh cử đă bắt đầu”, Stephen Stepanek, Chủ tịch sắp măn nhiệm của đảng Cộng ḥa New Hampshire, cho biết.

Những chuyến đi này là phép thử đầu tiên đối với chiến dịch tranh cử của ông Trump, vốn được khởi động hơn hai tháng trước, Wall Street Journal nhận định.

Trong khi ông Trump vẫn là người duy nhất tuyên bố tranh cử tổng thống năm 2024, những đối thủ tiềm năng, bao gồm cả Thống đốc Florida Ron DeSantis, cựu Phó tổng thống Mike Pence và cựu Thống đốc Nam Carolina Nikki Haley, dự kiến ​​​bắt đầu chiến dịch tranh cử của họ trong những tháng tới.

Chiến dịch tranh cử mới của ông Trump đă gây ra tranh căi, đặc biệt là khi ông ăn tối với Nick Fuentes - người theo chủ nghĩa thượng tôn da trắng - và rapper Kanye West - người có loạt phát ngôn bài Do Thái.

Bên cạnh đó, ông Trump cũng vướng vào một loạt cuộc điều tra, trong đó có cuộc điều tra về việc phát hiện hàng trăm tài liệu mật tại khu nghỉ dưỡng ở Florida.

Tuy nhiên, cuộc thăm ḍ sớm cho thấy ông Trump vẫn là ứng cử viên được yêu thích để giành được đề cử của đảng Cộng ḥa.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-28-2023
Reputation: 34373


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 89,014
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	471.jpg
Views:	0
Size:	155.6 KB
ID:	2170704  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,887 Times in 6,085 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 100 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05648 seconds with 12 queries