DJ Hyena - TOP 1 DiiJam 2022 trải ḷng những gian nan đeo đuổi nghề DJ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default DJ Hyena - TOP 1 DiiJam 2022 trải ḷng những gian nan đeo đuổi nghề DJ
Click image for larger version

Name:	c9c4c088d0c5399b60d4.jpg
Views:	0
Size:	14.4 KB
ID:	2171464  
“Ai cũng nghĩ nghề DJ là nghề hái ra tiền và DJ sống rất thoải mái nhàn nhă, thế nhưng thực tế không hề đơn giản. Cũng như bao nghề khác, nghề DJ cũng có sự cạnh tranh rất cao” - Đó là chia sẻ của nữ DJ Hyena.
Hiện nay, đa số các quán bar, vũ trường lớn chỉ nhận những DJ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo có bài bản. Trong khi đó, số lượng DJ có đào tạo chính quy và nghiệp dư rất đông không thể thống kê hết được. Một phần do các DJ này học nghề một cách tự phát v́ đam mê (theo học các DJ đàn anh), các DJ mới ra nghề chưa có kinh nghiệm, nhiều DJ từ các tỉnh cũng đổ về thành phố t́m việc nên t́nh h́nh về chất lượng cũng như số lượng DJ trở nên quá đại trà.DJ Hyena cho biết: "Thời điểm mới ra nghề, tôi may mắn được nhận ngay vào các quán lớn, và các hợp đồng show liên tục".

Vừa ra nghề nữ DJ 9X may mắn được làm nhiều quán và nhận được các hợp đồng biểu diễn . Cách làm này vừa giúp cô gái trẻ nâng cao tay nghề, vừa có thu nhập.

Là một cô gái trẻ xinh xắn, năng động, DJ Hyena từng bị đề nghị kiêm nhiều nhiệm vụ khác nhau để giúp chèo kéo khách như tiếp viên, phục vụ. Tuy nhiên, cô nàng không chấp nhận .DJ Hyena tâm sự, khác với các DJ tự do đang chạy show bên ngoài, các DJ "có chân" ổn định trong bar, vũ trường cũng không khỏi lo lắng về chỗ làm. Nỗi lo của các DJ này cũng muôn h́nh, vạn trạng. Thường những nơi làm ăn đàng hoàng, không có tệ nạn được kinh doanh thoải mái th́ lại không có khách dẫn đến phải đóng cửa v́ ế ẩm. Nơi đông khách th́ lại là những điểm đen của tệ nạn, đặc biệt là ma túy nên thường xuyên bị Cơ quan Công an kiểm tra, lập biên bản, rồi rút giấy phép. Thế nên dù có việc làm ổn định các DJ vẫn không khỏi nơm nớp lo sợ nơi làm của ḿnh bị "dẹp tiệm" trong "một ngày không xa".


Tận tai nghe những lời bộc bạch của cô nàng DJ trẻ mới hiểu hết được những khó khăn mà họ gặp phải trên con đường theo đuổi đam mê. Để sống được bằng nghề hằng ngày họ phải lao động và sáng tạo, và đôi lúc cũng cần phải thực tế hơn để tồn tại.

Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 01-30-2023
Reputation: 57830


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 82,220
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	c9c4c088d0c5399b60d4.jpg
Views:	0
Size:	14.4 KB
ID:	2171464  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,572 Times in 2,934 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 101 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05462 seconds with 12 queries