Không phải Lưu Diệc Phi, đây là Tiểu Long Nữ có cảnh bạo nhất với Doăn Chí B́nh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Không phải Lưu Diệc Phi, đây là Tiểu Long Nữ có cảnh bạo nhất với Doăn Chí B́nh
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	227.8 KB
ID:	2171553  
Theo như điều khiến khán giả "bức xúc" nhất trong tác phẩm là Tiểu Long Nữ bị Doăn Chí B́nh làm nhục. Cũng v́ lư do này, Doăn Chí B́nh trở thành nhân vật bị ghét nhất Thần điêu đại hiệp. Đây là nữ diễn viên đóng cảnh Tiểu Long Nữ bị Doăn Chí B́nh giở tṛ đồi bại bạo nhất màn ảnh. Do bị Âu Dương Phong điểm huyệt để dạy Dương Quá bí kíp vơ công, Tiểu Long Nữ không thể cử động cơ thể hay di chuyển được.

Một trong những nhân vật nữ được cố nhà văn Kim Dung khắc họa rơ nét và tiêu biểu nhất là Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp. Đặc biệt, chuyện t́nh giữa Dương Quá và Tiểu Long Nữ khiến nhiều người cảm động khi vượt qua muôn vàn khó khăn, trở ngại, vượt qua định kiến t́nh cảm giữa thầy và tṛ trong chế độ phong kiến xưa.

Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi) và Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh) phiên bản phim 2006.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả "bức xúc" nhất trong tác phẩm là Tiểu Long Nữ bị Doăn Chí B́nh làm nhục. Cũng v́ lư do này, Doăn Chí B́nh trở thành nhân vật bị ghét nhất Thần điêu đại hiệp. Do bị Âu Dương Phong điểm huyệt để dạy Dương Quá bí kíp vơ công, Tiểu Long Nữ không thể cử động cơ thể hay di chuyển được. Lợi dụng thời cơ, Doăn Chí B́nh đă lấy một tấm vải bịt mắt nàng lại và giở tṛ đồi bại.

Theo trang ShangC, trong nguyên tác, cố nhà văn Kim Dung đă miêu tả cảnh Tiểu Long Nữ bị Doăn Chí B́nh cưỡng bức như sau: "Nàng vận Cửu âm thần công để tự giải huyệt đạo nhưng không thấy chuyển động. Mỗi lần dồn hơi lại đau hơn. Thử mấy lần đều không thành, chỗ bị huyệt bị điểm càng đau, nàng không dám thử nữa. Trong ḷng nàng nghĩ, đợi Dương Quá học vơ công xong đương nhiên sẽ đến giải huyệt cho nàng. Thả lỏng cơ thể, nàng ngẩng đầu ngắm trăng sao trên trời, ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Một lúc lâu sau, nàng cảm thấy có ai đó chạm vào người. Chỉ trong chốc lát mắt nàng không nh́n thấy ǵ, mọi thứ trong bóng tối chẳng khác ǵ ban ngày. Th́ ra mắt nàng bị bịt bằng vải. Trong lúc đang lo lắng, nàng cảm thấy có ai đó ṿng tay ôm lấy cơ thể nàng, cơ thể bị kéo căng. Sợ hăi, nàng muốn mở miệng gọi nhưng lại không thể di chuyển được đầu lưỡi. Lúc này miệng nàng cũng gần kề với kẻ đó, hắn c̣n hôn lên má cô.

Lúc đầu, Tiểu Long Nữ nghĩ Âu Dương Phong định giở tṛ đồi bại, nhưng khi chạm vào khuôn mặt của hắn, nàng thấy gương mặt nhẵn nhụi, không râu ria rậm rạp như Âu Dương Phong. Trong một khoảnh khắc, ḷng Tiểu Long Nữ thấy rung động, không c̣n cảm giác sợ hăi, dục vọng âm thầm trỗi dậy. Trong thâm tâm, Tiểu Long Nữ nghĩ là tên tiểu tử Dương Quá đến trêu chọc ḿnh. Lúc này nàng cảm thấy tay hắn ngày càng phóng túng, từ từ cởi y phục nàng ra. V́ không thể cử động, Tiểu Long Nữ đành mặc hắn, trong ḷng vừa sợ hăi vừa xấu hổ".

Trong các phiên bản phim truyền h́nh, phân cảnh Tiểu Long Nữ bị Doăn Chí B́nh cưỡng được miêu tả khá ngắn chỉ vài giây nhưng đều để lại ấn tượng với khán giả. Mới đây, tờ Setn đă tổng hợp lại những phân cảnh này trong các phiên bản phim truyền h́nh.

Phiên bản của Lư Nhược Đồng năm 1995

Theo Setn, năm 1995, Lư Nhược Đồng nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp. Đây cũng là phiên bản thành công và ấn tượng nhất cho tới nay. Cảnh Tiểu Long Nữ bị Doăn Chí B́nh cưỡng bức chỉ lướt qua vài giây nhưng thể hiện rơ ư đồ của gă háo sắc.

Do bị điểm huyệt, Tiểu Long Nữ bị Doăn Chí B́nh lợi dụng thời cơ giở tṛ đồi bại.

Khi phát hiện Tiểu Long Nữ bị điểm huyệt giữa đêm tối, Doăn Chí B́nh do dự đi về phía nàng. Điều này cho thấy hắn vừa lo sợ nhưng cũng vừa hưng phấn. Cảnh quay đặc tả nhất là phân cảnh bàn tay Doăn Chí B́nh vừa đưa ra đă bị thu lại, sau đó lại đưa ra nhẹ nhàng vuốt tóc và hôn lên gáy nàng.

Để tránh bị Tiểu Long Nữ phát hiện, hắn dùng chiếc khăn tay màu trắng phủ lên mặt nàng và hôn say đắm. Phân cảnh này kết thúc ở chỗ Doăn Chí B́nh vén váy Tiểu Long Nữ lên tới đầu gối và chuyển sang cảnh Dương Quá đang học vơ. Vào thời điểm đó, cảnh quay này được nhận xét là táo bạo với ḍng phim cổ trang, đặc biệt là phim Kim Dung.

Phiên bản của Lưu Diệc Phi năm 2006

Trong phiên bản của Lưu Diệc Phi, khi Doăn Chí B́nh vừa chạm vào nàng, Tiểu Long Nữ nhầm tưởng hắn là Dương Quá. Do sợ hăi, lần đầu Doăn Chí B́nh đă thu tay về. Tuy nhiên, khi hắn đưa tay ra lần nữa, Tiểu Long Nữ nhắm mắt lại, trong ḷng ngầm đồng t́nh với hành động này.
Sau đó, Doăn Chí B́nh dùng tấm vải đen bịt mắt nàng lại và hôn lên trán nàng. Theo QQ, cảnh quay này được quay rất đẹp và lăng mạn nhưng vẫn khiến nhiều người xem tức giận v́ Tiểu Long Nữ bị Doăn Chí B́nh lấy mất lần đầu tiên.

Phiên bản của Trần Nghiên Hy 2014

Theo ShangC, phiên bản Thần điêu đại hiệp 2014 do Trần Nghiên Hy đóng chính có nhiều điểm giống với bản phim của Lư Nhược Đồng. Khi bị điểm huyệt, Tiểu Long Nữ đứng im lặng trong đêm tôi. Bất ngờ bị kẻ lạ mặt ôm, nàng mới bắt đầu hoảng sợ. Khác với phiên bản của Lư Nhược Đồng, Doăn Chí B́nh trong bản phim 2014 không có cảnh hôn với Tiểu Long Nữ. Ê-kíp của Vu Chính cũng không thực hiện những cảnh quay làm lộ da thịt của mỹ nhân xứ Đài.
Ngược lại, đoàn phim quay cảnh Doăn Chí ṿng tay ôm lấy Tiểu Long Nữ. V́ lầm tưởng hắn là Dương Quá, khóe miệng của Tiểu Long Nữ nhếch lên cười mỉm v́ hạnh phúc. Trong vài giây, cảnh quay từ Doăn Chí B́nh đă biến thành Dương Quá, điều này được ám chỉ, Tiểu Long Nữ đă nhầm tưởng Doăn Chí B́nh là đồ đệ của ḿnh.

Phiên bản của Phạm Văn Phương 1998

Theo Setn, Phạm Văn Phương là Tiểu Long Nữ duy nhất có nhiều cảnh nóng táo bạo trên màn ảnh. Trên phim, nhân vật Tiểu Long Nữ do cô đảm nhận để lộ lưng trần, vai và đùi. So với ba phiên bản trước đó, đây được coi là phiên bản Tiểu Long Nữ "bán khỏa thân" gợi cảm nhất màn ảnh.

Trong phim, Tiểu Long Nữ nằm trên những cánh hoa rơi và nhắm nghiền mắt. Doăn Chí B́nh run rẩy dùng tay vuốt ve má nàng rồi từ từ di chuyển xuống cánh tay để lột vết thủ cung sa. Khi chuyển cảnh, trong nháy mắt thủ cung sa ở cánh tay Tiểu Long Nữ đă biến mất, cơ thể nàng được che phủ bằng một tấm vải trắng.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 01-30-2023
Reputation: 64578


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,074
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	227.8 KB
ID:	2171553  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,716 Times in 9,262 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:00.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05311 seconds with 12 queries