Bị "chất vấn" mời toàn người quen đóng Nhà Bà Nữ, Trấn Thành đáp trả: "Cứ từ thiện ở đâu khi ḍng họ ḿnh khổ không ai giúp?" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị "chất vấn" mời toàn người quen đóng Nhà Bà Nữ, Trấn Thành đáp trả: "Cứ từ thiện ở đâu khi ḍng họ ḿnh khổ không ai giúp?"
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	121.3 KB
ID:	2171613  

Theo như những cái tên quen thuộc như Lê Giang , Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như,... đều được "triệu hồi" c̣n Uyển Ân th́ vốn là em gái ruột của Trấn Thành th́ toàn người quen đóng Nhà Bà Nữ, khiến Trấn Thành đáp trả đầy thuyết phục khi được hỏi lư do mời toàn "hội người nhà" đóng phim của ḿnh.


Nhà Bà Nữ là bộ phim điện ảnh thứ 2 "cộp mác" Trấn Thành sau Bố Già, lần này anh thử sức với một vai tṛ mới - đạo diễn. Ngoài việc vẫn là ḍng phim tâm lư gia đ́nh, Nhà Bà Nữ c̣n một điểm giống với Bố Già và các webdrama khác của Trấn Thành là dàn diễn viên toàn hội người nhà, bạn thân đạo diễn. Những cái tên quen thuộc như Lê Giang , Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như,... đều được "triệu hồi" c̣n Uyển Ân th́ vốn là em gái ruột của Trấn Thành.Từ biên kịch tới diễn viên của Nhà Bà Nữ đa phần đều thuộc hội bạn thân, người nhà của Trấn Thành

Khi bị hỏi về việc liên tục "xài đi xài lại" những gương mặt quen thuộc, gần đây, Trấn Thành đă có những phản hồi tại một buổi quảng bá Nhà Bà Nữ:

"Đây là những người khi tôi nhắm mắt lại và nghĩ th́ thấy họ hợp với vai này. Có thể rất nhiều người ngoài kia hợp, tôi biết điều đó luôn nhưng như tôi đă nói rồi có nhiều người cứ đi từ thiện ở đâu không trong khi ḍng họ ḿnh, cô bác khổ không ai giúp hết. Trong khi tôi thấy những người hợp với ḿnh họ hoàn toàn có tài năng, diễn rất giỏi.

Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm đều là những người đang nổi tiếng, có sức ảnh hưởng, tại sao không mời họ? Lê Giang diễn giỏi, Uyển Ân là gia đ́nh ḿnh tại sao ḿnh không tạo điều kiện? Đó là vấn đề tôi nghĩ trong đầu, tôi thấy ai hợp vai th́ sẽ mời. Nếu em tôi không hợp vai tôi cũng không mời, như trước đây, chưa bao giờ tôi làm phim nào cho em tôi cả. Tức là ai thực sự hợp vai tôi mới mời.

Bây giờ quư vị nói tôi thân với chị Lê Giang nên cho chị Giang nhiều vai, quư vị thử kể cho tôi một cái tên nào đóng vai bà Nữ hay đi? Tôi thấy không có nhiều sự lựa chọn ở Việt Nam này. Có chứ không phải là không nhưng với người ḿnh gần, ḿnh ưu tiên cho họ trước đi rồi những phim sau lại đi t́m kiếm gương mặt mới. Đó là suy nghĩ chân thành của tôi, cái ǵ ḿnh làm được với những người thân th́ hăy cứ làm".

Lê Giang có mặt trong hầu hết các phim điện ảnh, web drama của Trấn Thành


Uyển Ân lần đầu đóng phim của anh trai

Trước phản hồi này từ Trấn Thành, đa phần khán giả đều cảm thấy khá thuyết phục và để lại những b́nh luận tích cực cho rằng dù là người quen nhưng anh đă có những lựa chọn tương đối phù hợp.


Khán giả ủng hộ ư kiến của Trấn Thành (Ảnh chụp màn h́nh)

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 01-30-2023
Reputation: 64580


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,074
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	121.3 KB
ID:	2171613  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,717 Times in 9,263 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Old 01-31-2023   #2
dnguyen333
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Aug 2013
Posts: 1,750
Thanks: 1,567
Thanked 348 Times in 305 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 136 Post(s)
Rep Power: 11
dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 2882
Default

Nhóm Hài Thô Tục.
dnguyen333_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 22:21.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06686 seconds with 12 queries