RUSSIA Một công ty treo thưởng 70.000 USD cho binh sĩ phá hủy xe tăng NATO ở Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một công ty treo thưởng 70.000 USD cho binh sĩ phá hủy xe tăng NATO ở Ukraine
Click image for larger version

Name:	361.jpg
Views:	0
Size:	244.0 KB
ID:	2171654  
Công ty Nga treo thưởng 70.000 USD cho binh sĩ phá hủy xe tăng NATO ở Ukraine. Đó là Fores - một nhà sản xuất hóa chất của Nga, Công ty này đang treo thưởng 70.000 USD cho các binh sĩ phá hủy xe tăng M1 Abrams của Mỹ và Leopard 2 của Đức ở Ukraine.

Xe tăng Leopard 2 của quân đội Tây Ban Nha khai hỏa trong cuộc tập trận Silver Arrow 2022 trên khu huấn luyện quân sự Adazi, Latvia. Ảnh tư liệu: Reuters
Thông tin này được đưa ra sau khi Washington và Berlin thông qua việc chuyển xe tăng do phương Tây sản xuất cho Kiev vào tuần trước.

“Các binh sĩ Nga phá hủy hoặc thu giữ xe tăng chiến đấu Leopard 2 của Đức hoặc Abrams của Mỹ sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền”, công ty cho biết trong một tuyên bố trên website chính thức vào ngày 27/1.

“Fores sẽ trả 5 triệu ruble (70.700 USD) cho chiếc xe tăng đầu tiên bị phá hủy. Phần thưởng cho mỗi lần tiếp theo sẽ là 500.000 ruble (7.070 USD)”, tuyên bố nêu rơ.

Fores nói thêm trong trường hợp Ukraine mua được máy bay chiến đấu F-15 và F-16, công ty này sẽ trao giải thưởng trị giá 15 triệu ruble (212.100 USD) cho chiếc máy bay bị bắn rơi đầu tiên.

“Quyết định chuyển giao xe tăng phương Tây cho Kiev cho thấy NATO không chỉ cung cấp vũ khí pḥng thủ cho Ukraine. Điều này nhấn mạnh sự cần thiết phải củng cố và hỗ trợ quân đội của chúng ta. Chúng tôi đă làm điều này kể từ những ngày đầu tiên Nga triển khai chiến dịch quân sự đặc biệt và sẽ tiếp tục hỗ trợ các binh sĩ của chúng tôi”, Fores nhấn mạnh.

Được thành lập vào năm 2000 và có trụ sở tại thành phố Ekaterinburg, Fores sản xuất và bán proppant - một chất dạng hạt được các công ty dầu khí sử dụng để khai thác dầu mỏ.

Ngày 29/1, nam diễn viên người Nga Ivan Okhlobystin cũng đă công bố một khoản tiền thưởng tương tự. Ông viết trên blog: “Một số thành viên của cộng đồng doanh nghiệp lớn đă ủy quyền cho tôi thông báo với các bạn rằng họ đang treo giải thưởng trị giá 10 triệu ruble (143.900 USD) cho mỗi chiếc Abrams bị phá hủy”.

Berlin cho biết tuần trước rằng họ sẽ cung cấp cho Kiev 14 chiếc xe tăng Leopard 2 và bật đèn xanh cho việc giao xe tăng do Đức sản xuất từ ​​các nước châu Âu khác. Thủ tướng Đức Olaf Scholz cho biết Đức và các đối tác đang t́m cách cung cấp tổng cộng 112 xe tăng cho Ukraine.

Trong khi đó, Mỹ cũng cam kết gửi 31 xe tăng Abrams cho Kiev, song việc chuyển giao có thể mất nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm.

Về phần ḿnh, Nga khẳng định vũ khí nước ngoài sẽ dẫn đến căng thẳng tại Ukraine leo thang, nhưng sẽ không thay đổi tiến tŕnh của cuộc xung đột.

Điện Kremlin cũng nhấn mạnh xe tăng mà các nước phương Tây cung cấp cho Ukraine sẽ được coi là mục tiêu hợp pháp của quân đội Nga.

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-30-2023
Reputation: 34843


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 76,828
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	361.jpg
Views:	0
Size:	244.0 KB
ID:	2171654  
pizza is_online_now
Thanks: 5
Thanked 7,168 Times in 6,351 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 86 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 00:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06110 seconds with 12 queries