Nghị sĩ Mỹ dùng lựu đạn làm quà cho đồng nghiệp tại Hạ viện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nghị sĩ Mỹ dùng lựu đạn làm quà cho đồng nghiệp tại Hạ viện
Hạ nghị sĩ Cory Mills từ bang Florida đă gây sự chú ư khi gửi cho đồng nghiệp của ông tại Hạ viện những quả lựu đạn được in biểu tượng của đảng Cộng ḥa, New York Times đưa tin.


Hạ nghị sĩ Cory Mills của đảng Cộng ḥa đă gây chú ư khi tăng cho đồng nghiệp của ông những quả lựu đạn đă bị vô hiệu hóa. Ảnh: Reuters.

Hạ nghị sĩ Cory Mills của đảng Cộng ḥa, một cựu quân nhân, đắc cử vào Hạ viện sau khi giành chiến thắng tại cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vào tháng 11/2022. Mills đă khiến các đồng nghiệp của ông tại Hạ viện rất bất ngờ khi gửi tặng họ những quả lựu đạn được vô hiệu hóa cùng một bức thư kêu gọi mọi người "đoàn kết và làm việc cho lợi ích của người dân".

Trong bức thư của ḿnh, Hạ nghị sĩ Mills, 42 tuổi, giải thích rằng món quà của ông là những quả lựu đạn 40 mm, sản xuất tại bang Florida và được in biểu tượng con voi của đảng Cộng ḥa. Những quả đạn h́nh trụ này được bắn đi bởi súng phóng lựu MK-19.

Trả lời New York Times, một người phát ngôn của Hạ nghị sĩ Mills cho biết những thành viên mới của đảng Cộng ḥa tại Hạ viện thường mang theo những món quà từ bang mà họ đại diện để tặng cho đồng nghiệp. Theo người này, ông Mills tự bỏ tiền mua những quả lựu đạn đă được vô hiệu hóa trên.

"Những quả lựu đạn này đă trải qua mọi thủ tục an ninh cần thiết trước khi được đưa đến văn pḥng của các hạ nghị sĩ", người phát ngôn bổ sung.

Trước món quà đặc biệt của Hạ nghị sĩ Mills, các đồng nghiệp của ông đă có những phản ứng khác nhau. Hạ nghị sĩ Mike Collins, một thành viên của đảng Cộng ḥa ở bang Georgia, cho biết ông "rất thích" món quà này và muốn có thêm một khẩu súng phóng lựu.

Trong khi đó, Hạ nghị sĩ Jim Himes của đảng Dân chủ, người không nhận được món quà của Hạ nghị sĩ Mills, đă so sánh vị chính trị gia này với ông George Santos - một hạ nghị sĩ từ bang New York đang đối mặt với chỉ trích v́ nói dối về lư lịch của bản thân.

"Ngay cả George Santos cũng không thể tưởng tượng ra được điều này", ông Himes cho biết.

Nhà sử gia chính thức của Hạ viện cho biết tuy cơ quan này không theo dơi những món quà được các nhà lập pháp tặng cho đồng nghiệp, "những đồ vật này - như kẹo hoặc lạc - thường được sản xuất tại khu vực bầu cử của các chính trị gia đó".

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 01-31-2023
Reputation: 13632


Profile:
Join Date: Oct 2014
Location: GB
Posts: 32,283
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0e77186a0827e179b836.jpg
Views:	0
Size:	35.8 KB
ID:	2171942  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,596 Times in 1,450 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 42 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 11:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07017 seconds with 12 queries