Mỹ triệu tập đại bồi thẩm đoàn trong vụ tiền bịt miệng Stormy Daniel của Trump - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ triệu tập đại bồi thẩm đoàn trong vụ tiền bịt miệng Stormy Daniel của Trump
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	169.6 KB
ID:	2172210  
Theo như lời của một ngôi sao phim người lớn nói rằng cô ấy đă ngủ với cựu Tổng thống Donald Trump, khiến các công tố viên ở New York đă triệu tập một đại bồi thẩm đoàn trong cuộc điều tra lại về khoản tiền bịt miệng được trả cho Stormy Daniel .
Cuộc điều tra tập trung vào khoản thanh toán 130.000 đô la cho nữ diễn viên Stormy Daniels trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016.

Vị trí của đại bồi thẩm đoàn, lần đầu tiên được The New York Times đưa tin hôm thứ Hai , đánh dấu một giai đoạn mới quan trọng trong cuộc điều tra của Biện lư quận Manhattan Alvin Bragg về khoản thanh toán 130.000 đô la cho nữ diễn viên Stormy Daniels trong chiến dịch tranh cử năm 2016 của Trump.

Michael Cohen, cựu luật sư của Trump, đă gặp các công tố viên trong những tuần gần đây và có thể được yêu cầu xuất hiện trước đại bồi thẩm đoàn.

Michael Cohen đă nhận tội tại ṭa án liên bang vào năm 2018 về việc thực hiện khoản thanh toán bất hợp pháp cho Daniels v́ “mục đích chính là ngăn chặn sự ảnh hưởng” đến cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 và cho biết ông làm như vậy theo lệnh của Trump.

Michael Cohen, người đă bị kết án ba năm tù v́ tội đó và các tội khác, đă khẳng định trong một cuộc phỏng vấn trên MSNBC hôm thứ Hai rằng khoản thanh toán “được thực hiện theo chỉ đạo và v́ lợi ích của Donald J. Trump.”

Một luật sư của Trump đă từ chối b́nh luận vào tối thứ Hai.

Trump đă phủ nhận việc từng ngủ với Daniels, nhưng ông thừa nhận rằng ông đă trả cho Michael Cohen số tiền 130.000 đô la.

Vào năm 2018, Trump đă tweet rằng số tiền này “không phải từ chiến dịch tranh cử” và thỏa thuận này là “một hợp đồng riêng tư giữa hai bên, được gọi là thỏa thuận không tiết lộ hoặc NDA.”

Trump đă từngg viết trên Twitter rằng: “Thỏa thuận được sử dụng để ngăn chặn những cáo buộc sai trái và tống tiền của cô ấy về một vụ ngoại t́nh… mặc dù đă kư một lá thư chi tiết thừa nhận rằng không có vụ ngoại t́nh nào,”.

Công ty của Trump đă bị kết án trong tháng này về tội gian lận thuế do văn pḥng luật sư quận đưa ra. Bragg cho biết vào thời điểm đó rằng bản án “kết thúc chương quan trọng này trong cuộc điều tra đang diễn ra của chúng tôi về cựu tổng thống và các doanh nghiệp của ông ấy,” và nói thêm, “Bây giờ chúng tôi chuyển sang chương tiếp theo.” Việt Linh

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 01-31-2023
Reputation: 64612


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,243
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	169.6 KB
ID:	2172210  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,733 Times in 9,275 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 17:16.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06303 seconds with 12 queries