Buồn cho O Sen Ngọc Mai: Cô bị chê 'sân si, trịch thượng' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Buồn cho O Sen Ngọc Mai: Cô bị chê 'sân si, trịch thượng'
Click image for larger version

Name:	521.jpg
Views:	0
Size:	78.0 KB
ID:	2173305  
O Sen Ngọc Mai bị chê 'sân si, trịch thượng'. Mới đây họa sĩ Hồng Hải cho rằng vốn yêu mến Ngọc Mai nhưng giờ anh nhận ra con người nghệ sĩ mà Mai thể hiện sau cuộc thi đầy hằn học, hận thù và mong muốn trả đũa.

Sau khi thành công với danh hiệu quán quân một chương tŕnh thực tế về âm nhạc, tên tuổi O Sen Ngọc Mai được nhiều người biết tới. Nữ ca sĩ được yêu thích v́ có chất giọng tốt, biến hóa với nhiều thể loại.

Song, từ đây cũng có nhiều ư kiến trái chiều, người cho rằng với thực lực của ḿnh, cô xứng đáng được nổi tiếng. Trái lại, nhiều khán giả nói Ngọc Mai có tính sân si qua những phát ngôn của cô với truyền thông và cách thể hiện trên mạng xă hội.

Gần đây nhất, họa sĩ, nhà văn Hồng Hải (Chris Lê) đă nêu ư kiến của ḿnh về Ngọc Mai dưới góc độ khán giả lâu năm, từng mến mộ và xem cô diễn ở nhiều pḥng trà thời chưa nổi tiếng. Anh cho biết bản thân tiếc cho O Sen bởi sự nền nă, giọng hát đẹp và vững vàng, kỹ thuật thanh nhạc cao nhưng hát rất dịu dàng, nghe dễ chịu.

Nam họa sĩ chia sẻ anh từng vui sau khi Ngọc Mai đạt giải quán quân cuộc thi âm nhạc, bởi đó là cơ hội vàng để cô vụt sáng. Nhưng sau vài tháng, anh thất vọng v́ hiện tại Ngọc Mai "không thể trở thành ngôi sao".

Ngọc Mai từng nhận được sự yêu mến của khán giả khi tham gia chương tŕnh thực tế về âm nhạc và giành giải quán quân. Ảnh: Lê Như Ngọc Mai.
Theo người này, lư do Ngọc Mai không thể thành ngôi sao là: Mai hát thiếu cảm xúc; Mai không có bản hit của riêng ḿnh; Âm sắc của Mai không độc đáo, như Mỹ Linh từng nhận xét “giọng thế này, trong nhạc viện rất nhiều”; Mai thiếu cá tính âm nhạc; Ngọc Mai đă đánh mất rất nhiều t́nh cảm mà khán giả từng dành cho O Sen.

Họa sĩ Hồng Hải nhận xét: "Con người nghệ sĩ mà Mai thể hiện sau cuộc thi đầy hằn học, hận thù và mong muốn trả đũa. Mai à, ngôi sao nào cũng từng không toả sáng. Và khi ấy, bị bóng tối hay hào quang của những ngôi sao khác che lấp, âu cũng lẽ thường".

Anh cho rằng khi vừa có chút danh phận với đời, nữ ca sĩ lại tung ra ngay những ẩn ức bao nhiêu năm qua và nhai đi nhai lại điệp khúc đă từng bị chèn ép hay xúc phạm. Điều này khiến anh cho rằng cô hơi hẹp ḥi.

"Em có biết nh́n em bây giờ rất hung dữ không? Đôi mắt em, thật lạ, thay v́ ánh ngời niềm viên măn, lại chỉ thấy long lên những cay nghiệt. Đôi khi, tôi sợ. Mai sân si và trịch thượng. Sân si không biết v́ lẽ ǵ nhưng trịch thượng có thể v́ Mai quen ḿnh là cô giáo, quen nh́n xuống mà nói chuyện", họa sĩ Hồng Hải chia sẻ thêm.

Người này cho biết thêm, Ngọc Mai nên "bớt nói lại, chỉ nên hát thôi" và cố gắng xây dựng phong cách cho ḿnh. Bởi theo anh, thị trường giải trí rất khắc nghiệt và cơ hội không đến hai lần.

Bài viết của Chris Lê nhận được sự đồng t́nh từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ họ cũng cảm thấy thất vọng với những hành xử của Ngọc Mai sau khi cô bước đầu chạm đến vinh quang. Tuy nhiên, một số khán giả cũng lại bênh vực và cho rằng ư kiến này đang phiến diện.

Đại diện truyền thông của Ngọc Mai chia sẻ với Zing rằng Mai cảm ơn những ư kiến đóng góp cho ḿnh. Tất cả những nhận xét về Mai dù tích cực hay chưa tích cực th́ Mai đều trân trọng. Đây là cơ sở để Mai suy xét lại bản thân xem ḿnh thật sự thiếu sót ở chỗ nào để khắc phục. Mai sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ ḷng những người yêu mến.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-02-2023
Reputation: 34383


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 89,274
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	521.jpg
Views:	0
Size:	78.0 KB
ID:	2173305  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,892 Times in 6,090 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 100 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04334 seconds with 12 queries