Căn hộ của ông Zelensky ở Crimea đă được Nga định đoạt? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Căn hộ của ông Zelensky ở Crimea đă được Nga định đoạt?
Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	39.3 KB
ID:	2193097  
Nga đă định đoạt số phận căn hộ của ông Zelensky ở Crimea ra sao? Người đứng đầu chính quyền Crimea- ông Sergei Aksyonov nói với hăng thông tấn TASS của Nga rằng "Chúng tôi đang chuẩn bị một danh sách các căn hộ, nhưng đây không phải là ưu tiên".
.
Ṭa nhà nơi có căn hộ của ông Zelensky ở Crimea. Ảnh NV

Ông Aksyonov nói rằng "các đối tượng lớn mang lại lợi nhuận cho kẻ thù và những người trực tiếp tham gia tài trợ cho kẻ thù" là ưu tiên hàng đầu của họ. Trong đó, Nga đang lên kế hoạch "quốc hữu hóa" căn hộ ở Crimea của Tổng thống Ukraine Zelensky.

Trước đó hồi tháng 4/2013, vợ ông Zelensky là bà Olena Zelenska đă mua căn hộ ở khu vực Cung điện Livadia cao cấp của Yalta, một năm trước khi Crimea sáp nhập vào Nga.

Các quan chức của tổng thống nói rằng ông Zelensky và vợ chỉ có kế hoạch sử dụng căn hộ sau khi Crimea được giải phóng.

Chính quyền ở Crimea đă cảnh báo gia đ́nh ông Zelensky bằng một vụ kiện vào tháng 9/2021 sau khi tuyên bố rằng ông đă ngừng thanh toán các tiện ích của ḿnh.

Trước đó hồi năm 2019, hăng tin Reuters đưa tin rằng, vợ của tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đă mua một căn hộ cao cấp với giá chưa bằng một nửa giá thị trường từ ông trùm kinh doanh Oleksandr Buryak, theo hồ sơ tài sản và thu nhập chính thức.

Bà Olena Zelenska, đă mua căn hộ áp mái ba pḥng trên bán đảo Crimea của Ukraine với giá 163.893 USD vào tháng 4 năm 2013, theo bản kê khai thu nhập và tài sản do chồng bà nộp trong năm 2019 và sổ đăng kư tài sản Ukraine.

Đối với giao dịch mua, được thực hiện một năm trước khi Nga sáp nhập Crimea, bà đă trả số tiền tương đương khoảng 1.263 đô la cho mỗi mét vuông.

Một danh sách năm 2012 được công bố trên trang web bất động sản Ukraine domik.ua đưa ra mức giá cho một căn hộ trong khu phức hợp Emperor trong khoảng từ 3.500 đến 4.000 USD/m2.

Một danh sách thứ hai cho cùng một ṭa nhà, được xuất bản vào năm 2012 trên trang web estate.ru, đă đưa ra mức giá tối thiểu là 2.800 đô la một mét vuông.

Một đại lư bất động sản Crimea giấu tên xác nhận rằng các căn hộ tương đương với những căn hộ trong khu phức hợp Emperor thường được bán vào năm 2013 với giá từ 2.500 đến 3.000 USD/m2 nhưng có thể lên tới 5.000 USD.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 34383


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 89,274
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	39.3 KB
ID:	2193097  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,892 Times in 6,090 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 100 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:22.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05520 seconds with 12 queries