Sao nữ bị ảnh hưởng v́ cảnh lộ ṿng một - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sao nữ bị ảnh hưởng v́ cảnh lộ ṿng một
Nữ người mẫu bị cho là đóng thế cảnh khỏa thân của Cha Joo Young gặp rắc rối. Cô nói bị sốc khi nhận được những tin nhắn từ người ngoài, đồng thời đưa ra phản hồi về h́nh ảnh lộ ṿng một trong phim "The Glory".

Cảnh phim nhân vật Hye Jung (Cha Joo Young đóng) có cảnh khỏa thân vẫn là chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả những ngày qua. Ngoài nghi vấn dùng công nghệ CG (đồ họa kỹ thuật số), nhiều khán giả cho rằng diễn viên đă sử dụng người đóng thế bởi phần credit (danh đề) cuối phim có tên Lee Do Yeon – là người đóng thế của Choi Hye Jung.

Những h́nh ảnh ngực trần của nhân vật Choi Hye Jung được lan truyền, gây bàn tán. Người mẫu được cho là thế thân của Cha Joo Young nhận được nhiều tin nhắn của cư dân mạng, cô tỏ ra bực bội trước thông tin này và cho đây là hành vi phỉ báng, hủy hoại danh tiếng. Cô lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân rằng không có bất cứ mối liên hệ nào với bộ phim.“H́nh ảnh đó không phải tôi. Tôi không liên quan ǵ đến The Glory . Tôi viết những ḍng này sau khi nhận được cuộc gọi của bạn tôi. Các bài báo nói cơ thể khỏa thân trong phim không phải tôi nhưng những bức h́nh của tôi vẫn tiếp tục được sử dụng. Những người viết thông tin sai sự thực vui ḷng gỡ bài viết. Tôi sốc đến nỗi không biết trả lời những cáo buộc như thế nào. Tôi chỉ có thể giăi bày ở đây. Tôi sẽ xóa tất cả tin nhắn, không đọc chúng”, người mẫu Lee Do Yeon lên tiếng.

Nữ người mẫu cho biết cô sẽ tiến hành các hành động pháp lư chống lại những người lan truyền tin sai lệch mặc dù người trong cuộc đă đính chính.

Trước đó, Cha Joo Young tiết lộ cảnh khỏa thân của cô một phần thực hiện nhờ CG, trong đó có cảnh lộ ṿng một. Phân cảnh Hye Jung để ngực trần bước vào bồn tắm, cô dùng diễn viên đóng thế. Riêng cảnh cởi sơ mi, diễn viên xác nhận đó là thân thể của cô.

Nữ diễn viên cũng giải thích lư do đưa cảnh khỏa thân vào phim. Cô chia sẻ: "Trong kịch bản viết Choi Hye Jung cởi áo và ném nó đi. Đó là cảnh quay cho thấy rằng tất cả những ǵ Hye Jung tự hào chỉ là cơ thể. Đó giống như thành tựu của cô và là yếu tố lấp đầy ḷng tự trọng của Hye Jung".

Để có vai diễn thành công, Cha Joo Young bỏ nhiều tâm huyết và không ngại tăng 5-6 kg. “Tôi tra cứu, tham khảo không ít nhưng thật khó để t́m thấy ai xung quanh giống nhân vật Hye Jung. Tôi cố gắng nhập vào nhân vật, ghi lời chửi thề trên ứng dụng điện thoại. Tôi nói gia đ́nh hăy thông cảm, đừng ngạc nhiên nếu nghe thấy tôi chửi thề ở nhà”, Cha Joo Young chia sẻ.

VietBF @ Sưu tầm

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 03-18-2023
Reputation: 33376


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 78,941
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2023-03-18 at 10.58.34 AM.png
Views:	0
Size:	153.3 KB
ID:	2193229  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 6,255 Times in 5,566 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 89 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07351 seconds with 12 queries