HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông trùm Wagner bất ngờ cảnh báo 'tin xấu' đối với quân đội Nga ở Ukraine
Theo như Miami Herald đưa tin rằng, cam kết mới đây của phương Tây để viện trợ hàng trăm xe tăng cho Ukraine là tin xấu cho quân Nga làm cho nhà tài phiệt Nga Yevgeny Prigozhin, người đứng đầu lực lượng quân sự tư nhân Wagner khét tiếng chiến đấu cho Moscow đă cảnh báo rằng.

Tin xấu cho quân Nga


Ông Prigozhin đă bày tỏ lo ngại trước cam kết của các đồng minh Ukraine trong việc cung cấp viện trợ quân sự cho Kiev.

Ông trùm Wagner - người có mối liên hệ chặt chẽ với Tổng thống Vladimir Putin đă phản ứng lại cam kết được các đồng minh phương Tây của Ukraine thống nhất tại cuộc họp của Nhóm Liên lạc Quốc pḥng Ukraine (nhóm bao gồm các quốc gia phối hợp chống lại Nga).

Nhà tài phiệt Nga Yevgeny Prigozhin đă bày tỏ lo ngại về cam kết mới đây của phương Tây để viện trợ hàng trăm xe tăng cho Ukraine. Ảnh minh họa IT.

Tại một cuộc họp được tổ chức tại căn cứ không quân Ramstein ở Đức, các thành viên của nhóm liên lạc đă kư một hiệp định thư về ư định mở trung tâm bảo tŕ ở Ba Lan cho xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard 2 được quân đội Ukraine sử dụng, Bộ trưởng Quốc pḥng Ukraine, Oleksiiy Reznikov cho biết.

Trong bài đăng trên Telegram, ông Prigozhin đă bay tỏ lo ngại về việc phương Tây cam kết tài trợ cho Kiev 230 xe tăng và 1.500 xe bọc thép, con số được Bộ trưởng Quốc pḥng Mỹ Austin Lloyd tuyên bố tại hội nghị Ramstein. Theo nhà tài phiệt Nga, những tuyên bố ủng hộ của phương Tây đối với Ukraine "không mang lại điều ǵ tốt đẹp cho chúng tôi". Chưa hết, lập trường của NATO rằng, họ đang đợi Ukraine gia nhập liên minh "cũng không mang lại điều ǵ tốt đẹp", ông Prigozhin tuyên bố thêm.

Ngoài ra, người đứng đầu Wagner cho rằng, không chỉ xe tăng mà các hệ thống pḥng không được phương Tây hứa hẹn cung cấp cho Kiev cùng với kế hoạch huấn luyện tới 100.000 binh sĩ Ukraine cũng đáng lo ngại. Theo ông Prigozhin, điều đó có nghĩa là Ukraine sẽ được cung cấp "đủ số lượng" vũ khí và binh lính để gây ra "thiệt hại nghiêm trọng" đối với Nga. Suy đoán về thời điểm Ukraine sẽ tiến hành cuộc phản công lớn theo dự kiến, Prigozhin cho rằng, nó sẽ không diễn ra trong 10 ngày tới. Theo ông chủ Wagner, chiến dịch phản công của Ukraine chỉ có thể diễn ra khi mặt đất khô ráo hơn.
Ukraine tuyên bố không muốn bị ép đàm phán với Nga

Thư kư Hội đồng An ninh và Quốc pḥng Ukraine, Oleksiy Danilov đă kêu gọi ngừng các nỗ lực liên tục để đẩy Ukraine vào bàn đàm phán với Nga. Theo ông Danilov, thay vào đó các đồng minh nên cung cấp cho Ukraine nhiều vũ khí hơn.

Ông Danilov nhấn mạnh, khi mục tiêu của Nga - đó là tiêu diệt Ukraine - không thay đổi th́ các sáng kiến về một giải pháp ḥa b́nh được tŕnh bày gần đây không ǵ khác ngoài việc ép Ukraine phải làm thân với Nga.

"Các bạn không cần liên tục đẩy chúng tôi vào bàn đàm phán, hăy cung cấp cho chúng tôi vũ khí", ông Danilov nhấn mạnh.

Trong khi đó, Andrij Melnyk, cựu Đại sứ Ukraine tại Đức thậm chí kêu gọi các đồng minh của Ukraine dành 1% tổng sản phẩm quốc nội, hay GDP, để mua vũ khí quân sự cho Ukraine.

"Chúng tôi rất biết ơn sự giúp đỡ quân sự của các đồng minh. Nhưng: Như vậy là chưa đủ. Ukraine cần gấp 10 lần nữa để chấm dứt sự gây hấn của Nga trong năm nay", ông Melnyk viết trên Twitter hôm thứ Bảy 22/4.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 04-23-2023
Reputation: 369892


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 146,965
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	52.7 KB
ID:	2210068  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 13,860 Times in 11,077 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 182 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Old 04-23-2023   #2
trungthuc
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 11,308
Thanks: 410
Thanked 5,899 Times in 3,586 Posts
Mentioned: 17 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 386 Post(s)
Rep Power: 33
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Default

Nói làm ǵ đến tên "đầu trâu mặt ngựa" này, vốn là tên tay sai đắc lực và "đầu bếp trung thành" của Putin!

Thằng này chỉ biết làm theo lệnh của Putin, dùng đồng tiền dơ bẩn lấy từ công quỹ hay tiền tham ô ăn cắp để tuyển mộ bọn lính đánh thuê, bọn tù để giao súng đạn đi giết người, gieo rắc tội ác khắp nơi, kể kể bên châu Phi nữa. Nó là "cái gai đáng ghét" của bọn cầm đầu lính chính quy Nga v́ đă hô hào giao vũ khí tốt nhất cũng như hỗ trợ phi pháo cho chúng đi đầu xung phong đem thân đở đạn cho lính Nga nay đă chán ghét chiến tranh v́ họ không muốn trở thành những tên giết người vô cớ như vậy nữa!!

Yên tâm đi, ngày đền tội của bọn ác như tên Prigozhin này không c̣n xa đâu, ngay cả tên Putin cũng đang oằn oại v́ căn bệnh ung thư đang vào giai đoạn cuối và những h́nh ảnh ông ta xuất hiện trên TV chỉ là bọn "thế thân" đóng vai mà thôi!! Hăy đợi đấy!!!

trungthuc_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Phim Bộ Videos PC2

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06313 seconds with 12 queries