HOME

24h

Shows

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ukraine không c̣n úp mở về cuộc phản công đặc biệt, Nga tỉ mỉ pḥng thủ nhưng vẫn lộ điểm yếu
Quan chức Ukraine lên tiếng về cuộc phản công được kỳ vọng từ lâu, điều này càng khiến Nga tăng cường pḥng thủ và triển khai các kế hoạch ứng phó.

Chưa biết khi nào, ở đâu nhưng chắc chắn
Trả lời phỏng vấn báo chí cuối tuần qua, Thư kư Hội đồng Quốc pḥng và An ninh quốc gia Ukraine Oleksiy Danilov, một trong những nhân vật chủ chốt trong nội các của Tổng thống Volodymyr Zelensky, cho biết Ukraine sẵn sàng mở cuộc phản công được mong đợi từ lâu nhằm vào quân đội Nga.

Khi được hỏi liệu quân đội Ukraine đă sẵn sàng cho cuộc phản công hay chưa, ông Danilov trả lời: “Chúng tôi luôn sẵn sàng... Đó không phải là vấn đề thời gian”.

Ông Danilov không nêu ngày cụ thể nhưng cho biết một cuộc phản công nhằm chiếm lại lănh thổ từ lực lượng chiếm đóng của Nga có thể bắt đầu “ngày mai, ngày kia hoặc trong một tuần”, khi các chỉ huy của quân đội tính toán "có thể đạt được kết quả tốt nhất tại thời điểm đó”.

Quan chức Ukraine bác bỏ ư kiến cho rằng cuộc phản công đă bắt đầu, nói rằng “việc phá hủy các trung tâm kiểm soát và thiết bị quân sự của Nga” là nhiệm vụ của các lực lượng vũ trang Ukraine kể từ ngày 24/2/2022. “Chúng tôi không có ngày nghỉ trong cuộc xung đột này”, ông Danilov nói.

Mặc dù ông Danilov không đề cập thời điểm chính xác của cuộc phản công, nhưng trước đó, phát biểu tại Diễn đàn an ninh Kiev thông qua liên kết video từ Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 25/5, Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ phụ trách các vấn đề chính trị Victoria Nuland cho biết Washington đă giúp Kiev lập kế hoạch cho "cuộc phản công" chống lại Nga trong gần nửa năm nay.

Bà Nuland c̣n nói rằng cuộc phản công "có khả năng bắt đầu và diễn ra cùng lúc" với các sự kiện như Hội nghị thượng đỉnh NATO ở Lithuania, dự kiến vào ngày 11/7.

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn báo chí ngày 26/5, ông Ben Hodges, cựu tướng lĩnh quân đội Mỹ cho biết về mặt quân sự, Ukraine đang ở giai đoạn định h́nh phản công.

Tướng Ben Hodges hy vọng cuộc phản công sẽ dẫn đến các hành động tiếp theo xung quanh Bakhmut và thúc đẩy giành lại lănh thổ xung quanh nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia để tránh bất kỳ thảm họa tiềm ẩn nào.

Ông dự đoán nhiều khả năng quân đội Ukraine phát động chiến dịch về phía Nam tới biển Azov nhằm cắt đứt các tuyến tiếp tế của Nga hướng tới giành lại Crimea.

Tướng Ben Hodges cũng thêm rằng, Nga có thể dự đoán được điều này và chuẩn bị pḥng thủ các mặt, nhưng người Ukraine có thể tiến hành một số hoạt động mà ngay cả ông cũng không bao giờ nghĩ tới.

Quyết tâm của Kiev và sự chuẩn bị của Moscow
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 28/5, ông Andrei Kelin, Đại sứ Nga tại Anh cảnh báo về một “chiều hướng mới” trong cuộc xung đột.

Cùng thời điểm với phát biểu của ông Oleksiy Danilov, phía Nga đă phát động một cuộc tấn công “mạnh mẽ nhất” bằng máy bay không người lái vào thủ đô Kiev.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 05-30-2023
Reputation: 344407


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 133,800
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	95325e20056dec33b57c.jpg
Views:	0
Size:	8.7 KB
ID:	2225468  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,490 Times in 5,441 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 169 Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


Phim Bộ Videos PC9

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 12:14.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07035 seconds with 12 queries