Sau khi tham dự phiên ṭa chồng kiện vợ cũ, Phan Như Thảo nói ǵ? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sau khi tham dự phiên ṭa chồng kiện vợ cũ, Phan Như Thảo nói ǵ?
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-18 at 16.45.49.jpg
Views:	0
Size:	125.1 KB
ID:	2272549  
"Anh An thắng th́ tất cả tài sản trong vụ kiện này sẽ trao cho 2 con gái tại Mỹ ngay lập tức", Phan Như Thảo khẳng định.

Sau khi ly hôn, đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thúy vướng vào vụ kiện tụng tranh chấp khối tài sản lên tới hơn 276 tỷ đồng. Đến nay, vụ kiện đă kéo dài hơn 13 năm nhưng vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

Sáng 18/9, TAND TP. HCM mở phiên xét xử vụ tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn giữa nguyên đơn Nguyễn Đức An (61 tuổi, Việt kiều Mỹ) và bị đơn Phạm Thị Ngọc Thúy (43 tuổi, siêu mẫu Ngọc Thúy).


Đại gia Đức An và Phan Như Thảo hiện là vợ chồng hợp pháp.

Tuy nhiên, trong phiên xét xử, đại gia Đức An đă vắng mặt và ủy quyền cho người đại diện hợp pháp. Là vợ hiện tại của ông Đức An, người đẹp Phan Như Thảo cũng tham dự phiên ṭa. Cô nhấn mạnh về mục đích ông Đức An tranh chấp tài sản với vợ cũ:

"Anh An không hề thoả thuận mà là anh An yêu cầu, là yêu cầu tất cả tài sản của anh An phải được trả lại cho 2 con gái lớn của anh. Trả lại tất cả cho 2 bé, kể cả những tài sản đă bị tẩu tán và các tài khoản hiện đang c̣n lại".

Người đẹp khẳng định cô không có bất kỳ quyền lợi nào trong vụ tranh chấp tài sản giữa chồng đại gia và siêu mẫu Ngọc Thúy:

"Thảo không có quyền lợi, không được nhận hay lấy bất cứ ǵ từ vụ kiện đă kéo dài 13 năm này cả. 13 năm kéo dài để rất nhiều tài sản của 2 con đă bị tẩu tán mất. Anh An chỉ đang cố gắng giữ lại cho 2 bé những ǵ mà anh ấy dành cho 2 con.

Anh An thắng th́ tất cả tài sản trong vụ kiện này sẽ trao cho 2 con gái tại Mỹ ngay lập tức. Anh An mà thua th́ 2 bé gái sẽ không có bất cứ tài sản riêng nào nào nữa cả.

Nếu vụ kiện tiếp tục kéo dài th́ khác ǵ 13 năm qua, cho người xấu có thêm thời gian biến có thành không. Thảo luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người xứng đáng, nhất là các bé nhỏ".

Trước đó, ông Nguyễn Đức An kết hôn với siêu mẫu Ngọc Thúy tại Mỹ vào năm 2006 và có 2 con chung. Đến tháng 3/2008, cặp đôi ly hôn tại ṭa án bang California, Mỹ.

Năm 2010, ông Đức An khởi kiện, yêu cầu vợ cũ trả lại 39 loại tài sản mua tại Việt Nam, gồm: Cổ phiếu, xe hơi, hàng chục căn hộ, lô đất, biệt thự tại các dự án lớn ở TP.HCM và Phan Thiết.. v́ ông cho rằng số tài sản trên ông "mua bằng tiền riêng có được trước khi kết hôn với Ngọc Thúy".

Trong thời gian hai người là vợ chồng, do ông mang quốc tịch Mỹ nên "phải nhờ vợ đứng tên sở hữu".

VietBF@ Sưu tập

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 32468


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 73,459
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-18 at 16.45.49.jpg
Views:	0
Size:	125.1 KB
ID:	2272549  
therealrtz is_online_now
Thanks: 22
Thanked 5,981 Times in 5,319 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 83 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 05:30.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05724 seconds with 12 queries