Chồng có tính kiểm soát, anh thay đổi trong ṿng 1 nốt nhạc nhờ cô vợ xử trí thông minh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng có tính kiểm soát, anh thay đổi trong ṿng 1 nốt nhạc nhờ cô vợ xử trí thông minh
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	49.9 KB
ID:	2272550  
Chồng có tính kiểm soát, cô vợ xử trí thông minh khiến anh thay đổi chỉ sau 3 ngày. Không phải lúc nào chiều chồng cũng là tốt.

T́m điểm cân bằng giữa việc chia sẻ và đảm bảo quyền riêng tư cá nhân vẫn luôn là điều được các cặp đôi, cặp vợ chồng quan tâm. Cùng xây dựng một mối quan hệ hoặc một gia đ́nh, chắc chắn chia sẻ là việc cần thiết, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cả hai phải nói hết với nhau những bí mật của ḿnh.

Yêu cầu bạn gái trả tiền xăng khi đi hẹn ḥ, hành động của cô gái sau đó khiến chàng trai thốt lên: "Hèn ǵ em chưa có người yêu"
Mới đây, một người phụ nữ đă chia sẻ câu chuyện về cuộc hôn nhân với người chồng thích kiểm soát, và cách mà cô đă khiến anh "thay tính đổi nết" chỉ sau 3 ngày. Bài viết được đăng tải ở chế độ ẩn danh, cụ thể như sau:

"Chồng tôi là kiểu đàn ông thích kiểm soát. Tôi đă biết anh ấy có tính cách này kể từ khi hẹn ḥ, nhưng vẫn chấp nhận tặc lưỡi bỏ qua và tiến tới hôn nhân, v́ nghĩ rằng bản thân ḿnh chung thủy, ngay thẳng th́ chẳng có ǵ phải sợ.

Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra đơn giản như những ǵ tôi tưởng tượng. Sau khi kết hôn, anh ấy yêu cầu tôi phải báo cáo mọi hoạt động mà tôi làm hàng ngày. Khi tôi hỏi ngược lại anh rằng ban ngày cả hai đều đi làm th́ có ǵ để báo cáo, anh chỉ nói một câu ráo hoảnh: "Chúng ta có làm cùng công ty đâu mà anh biết em làm những ǵ?".

Lúc đó, tôi mới ngớ người nhận ra niềm đam mê kiểm soát người khác của anh kinh khủng tới mức nào. Tuy nhiên, tôi vẫn chỉ nhẹ nhàng đồng ư và bắt đầu suy nghĩ về việc phải làm sao để chồng ḿnh bỏ được thói xấu này đi" .

Sau 1 đêm trằn trọc thao thức, cuối cùng cô vợ cũng nghĩ ra một nước đi không thể tuyệt vời hơn.

"Ngay vào ngày làm việc hôm sau, tôi bắt đầu báo cáo cho anh mọi hoạt động của ḿnh ở công ty qua tin nhắn. Tôi không bỏ qua bất cứ việc ǵ, từ việc nhỏ nhất như đi vệ sinh, rửa tay, đợi thang máy hay xuống nhận cà phê,... tôi đều chụp ảnh lại và gửi cho chồng.

Ngày đầu tiên, anh mừng ra mặt v́ thấy được sự hợp tác quá tuyệt vời của tôi.

Ngày thứ hai, tôi thấy anh không c̣n xem tin nhắn ngay lập tức như ngày đầu nữa.

Ngày thứ ba, tôi vẫn tiếp tục hành động như vậy, nhưng có điều 2-3 tiếng mới thấy anh xem tin nhắn và cũng chẳng c̣n trả lời bằng những sticker đáng yêu như ngày đầu nữa.

Buổi tối ngày thứ 3, khi tôi trở về nhà, anh nói với tôi rằng việc nhắn tin cho anh quá thường xuyên trong giờ hành chính khiến anh không thể tập trung làm việc được. Anh xin lỗi tôi v́ đă yêu cầu tôi phải làm một chuyện quá vô lư và bảo rằng từ mai tôi không cần phải báo cáo ǵ cho anh nữa" .

Tuy nhiên, cô vợ cao tay này không chịu dừng lại ở đó. Cô cho biết 2 ngày sau, cô vẫn tiếp tục "báo cáo" mọi hoạt động trong ngày của ḿnh cho chồng. Tối ngày thứ 5, anh gần như đă "phát điên", thậm chí c̣n quỳ xuống xin lỗi v́ đă không tin tưởng cô khi cô nói rằng "Em chỉ muốn anh biết em không làm ǵ khuất tất sau lưng anh thôi mà" .

Sau câu chuyện này, người phụ nữ cho biết chồng cô đă bỏ hẳn được tính thích kiểm soát vợ. Anh không c̣n yêu cầu cô phải báo cáo hoạt động hàng ngày, cũng không ṭ ṃ về các tài khoản mạng xă hội của riêng cô hay bất cứ điều ǵ khác. Hai người đă thực sự xây dựng được sự tin tưởng trong cuộc hôn nhân này.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 34691


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 94,662
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	49.9 KB
ID:	2272550  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,999 Times in 6,192 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 105 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05494 seconds with 12 queries