Năm 2024, chúc mừng 4 con giáp đón vận đỏ như son, có quư nhân hóa giải hung hiểm, tháng ngày thuận buồm xuôi gió - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Năm 2024, chúc mừng 4 con giáp đón vận đỏ như son, có quư nhân hóa giải hung hiểm, tháng ngày thuận buồm xuôi gió
Bạn thuộc tuổi nào trong 4 con giáp đại cát đại lợi năm 2024 này?

Mỗi con giáp đều có tính cách đặc biệt và vận mệnh riêng. Năm 2024 có rồng thần ngự trị, giáng vận son xuống 4 con giáp may mắn nhất, giúp họ đón nhiều cơ hội và quư nhân phù trợ, đường đời bớt 10 năm quanh co, thuận lợi như cá gặp nước. Cho dù có gặp khó khăn cũng dễ dàng hóa hung thành cát.

1. Tuổi Sửu


Người tuổi Sửu cần cù siêng năng và thiết thực, thường dùng hành động để chứng minh cho suy nghĩ và t́nh cảm của ḿnh. Mặc dù năng lực không quá cao, nhưng bản thân họ luôn mạnh mẽ và bản lĩnh, vững vàng khiến ai cũng an tâm mà dựa vào. Họ có một sự theo đuổi bền bỉ và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu, rất giỏi trong việc lập kế hoạch và chấp hành thực hiện.

Năm 2024 là một năm để con giáp tuổi Sửu đạt được lư tưởng của ḿnh. Họ sẽ có một bước đột phá lớn trong sự nghiệp, và sự giúp đỡ của quư nhân sẽ mở đường cho họ tiến về phía trước. Cơ hội nghề nghiệp nằm trong tay, bao gồm cả thăng chức, tăng lương hay hợp tác dự án. Đồng thời, sẽ có một điểm khởi đầu mới trong đời sống t́nh cảm, người độc thân có khả năng cao gặp đối tượng mà ḿnh lựa chọn.

Dù sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, người tuổi Sửu vẫn cần thấm nhuần nguyên tắc siêng năng và tiết kiệm, khiêm tốn và thận trọng, không ch́m trong vùng an toàn quá lâu mà buông bỏ nỗ lực.

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được biết đến với suy nghĩ tinh tế và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, nói đúng hơn chính là cầu toàn và có một chút bảo thủ. Họ phấn đấu cho sự hoàn hảo trong mọi việc họ làm, có những yêu cầu nghiêm ngặt đối với bản thân và người khác.

Năm Giáp Th́n 2024 sẽ là một năm phát triển sự nghiệp nhanh chóng của người tuổi Tỵ. Họ sẽ có cơ hội nhận được sự hỗ trợ và công nhận từ cấp trên, đồng nghiệp và thậm chí cả đối thủ cạnh tranh. Ở một mặt đó, những người này cũng chính là quư nhân t́m đến con giáp tuổi Tỵ, giúp họ đạt được sự thăng hoa trong tài năng của ḿnh. Đồng thời, tài vận thịnh vượng, có lợi nhuận đáng kể trong đầu tư và quản lư tài chính (thu nhập, tiết kiệm…). Về mặt t́nh cảm, người tuổi Tụ cần buông bỏ gánh nặng cầu toàn, học cách quản lư cảm xúc bằng sự bao dung và thấu hiểu để chinh phục ḷng người, cải thiện năng lực đối nhân xử thế.

Năm nay, người tuổi Tỵ cần học cách thư giăn thích hợp, không theo đuổi sự hoàn hảo quá nhiều và cố gắng hợp tác với người khác để cùng nhau tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

3. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi thường là người nhạy cảm, đồng cảm và nhân ái. Họ thường đắm ch́m sâu trong thế giới cảm xúc của riêng ḿnh, với trí tưởng tượng và sự sáng tạo phong phú.

Năm 2024 là năm mà sự nghiệp của người tuổi Hợi phát triển đột phá. Bước đột phá ở đây có thể liên quan đến thời điểm chuyển đổi công việc, t́m hướng mới cuộc đời. Họ sẽ có nhiều cơ hội việc làm mới, nhờ ư tưởng sáng tạo và cảm hứng mạnh mẽ nên dễ dàng trở nên ưu tú tại nơi làm việc. Sự xuất hiện của quư nhân mang lại cho họ nhiều cơ hội và nguồn lực hơn, giúp sự nghiệp dễ dàng thành công. Về mặt t́nh cảm, người tuổi Hợi cần học cách bày tỏ sự nhân thành hơn, cải thiện khả năng giao tiếp, đồng thời đối mặt với các vấn đề với người đồng hành của ḿnh để giúp mối quan hệ càng thêm khăng khít.

Người tuổi Hợi cần chú ư đến việc lập kế hoạch tài chính, đừng quá bốc đồng v́ may mắn nhất thời, và biết cách phân bổ nguồn lực hợp lư để duy tŕ sự ổn định dài lâu.

4. Tuổi Dần

Hổ yêu tự do, thích phiêu lưu và khám phá những điều chưa biết. Họ lạc quan, vui vẻ, ṭ ṃ và luôn tràn đầy năng lượng.

Năm nay là một năm đầy thu hoạch của con giáp Dần. Họ sẽ có cơ hội đạt được ước mơ và mục tiêu của ḿnh, những nỗ lực nghề nghiệp sẽ được đền đáp xứng đáng. Sự xuất hiện của quư nhân mang lại cho họ nhiều cơ hội và thách thức hơn, cho phép họ nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Về mối quan hệ, những người độc thân được kỳ vọng sẽ gặp được người thương, vận đào hoa bủa vây.

Năm 2024, người tuổi Dần cần duy tŕ thái độ lạc quan, dũng cảm đối mặt với thử thách, không bỏ cuộc v́ khó khăn. Chỉ như vậy, bằng cách kiên tŕ không ngừng nghỉ, bạn mới có thể gặt hái thành công.

*Bài viết mang tính tham khảo và chiêm nghiệm. Chúc quư độc giả một năm Giáp Th́n 2024 đầy hạnh phúc, may mắn t́m đến, đại cát đại lợi.

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 13386


Profile:
Join Date: Oct 2014
Location: GB
Posts: 30,763
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2024-02-11 203214.jpg
Views:	0
Size:	143.2 KB
ID:	2334294  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,560 Times in 1,415 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 40 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 16:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06772 seconds with 12 queries