Ông Trump cảnh báo chiến dịch trục xuất chưa từng có 'ngay ngày đầu nhậm chức' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Trump cảnh báo chiến dịch trục xuất chưa từng có 'ngay ngày đầu nhậm chức'
Donald Trump tuyên bố, ngay ngày đầu tiên nhậm chức, ông sẽ thực hiện 'chiến dịch trục xuất' chưa từng có trong lịch sử Mỹ.


Ông Trump cảnh báo mở chiến dịch trục xuất quy mô lớn nếu đắc cử tổng thống (ảnh: Reuters)

Phát biểu trước đám đông người ủng hộ ở bang Nam Carolina (Mỹ) hôm 10/2, Trump tuyên bố, nếu đắc cử, ông sẽ xóa bỏ “chính sách mở cửa biên giới” của chính quyền Tổng thống Mỹ Biden.

“Ngay ngày đầu tiên đắc cử, tôi sẽ xóa bỏ toàn bộ chính sách mở cửa biên giới của chính quyền ông Biden. Chúng ta sẽ bắt đầu chiến dịch trục xuất lớn nhất trong lịch sử Mỹ. Chúng ta không c̣n lựa chọn nào khác”, ông Trump nói.

Phát biểu của ông Trump dường như nhắm tới những người nhập cư trái phép vào Mỹ, theo Barrons.

Ông Trump cũng đề cập tới quyết định của Thượng viện Mỹ hôm 7/2, khi chặn dự luật biên giới và an ninh quốc gia trị giá 118 tỷ USD, trong đó có 60 tỷ USD viện trợ cho Ukraine.

“Đừng quên rằng chúng ta đă có chiến thắng khổng lồ trong tuần này, xứng đáng để toàn bộ những người bảo thủ ăn mừng. Chúng ta đă nghiền nát dự luật mở cửa biên giới của chính quyền ông Biden. Tất cả đă làm rất tốt tại quốc hội”, ông Trump nói.

Theo Reuters, dự luật bị bác bỏ hôm 7/2 cũng bao gồm các thay đổi về cách tiếp cận của Mỹ đối với việc tiếp nhận người tị nạn và cơ chế đóng cửa biên giới khi số lượng người vượt biên vào Mỹ tăng cao.

Tuy nhiên, nhiều nghị sĩ đảng Cộng ḥa cho rằng, dự luật này vẫn quá mềm mỏng. Một số nghị sĩ đảng Dân chủ cũng ủng hộ phe Cộng ḥa.

Trong bài phát biểu hôm 10/2, ông Trump cũng cho rằng, xung đột Nga – Ukraine cần sớm kết thúc. Ông bày tỏ quan điểm không ủng hộ Mỹ gửi thêm viện trợ cho Ukraine và Israel.

“Chúng ta phải giải quyết cuộc xung đột này và tôi sẽ giải quyết nó”, ông Trump nói.

Theo ông Trump, Tổng thống Ukraine Zelensky có thể là “người bán hàng vĩ đại nhất lịch sử” khi khiến Mỹ tiêu tốn “hàng trăm tỷ USD”. Ông Trump cũng cảnh báo Mỹ có thể không đạt được lợi ích ǵ ở Ukraine.

Các cuộc thăm ḍ cho thấy, ông Trump nhiều khả năng sẽ là ứng viên duy nhất của đảng Cộng ḥa tranh cử tổng thống Mỹ vào năm 2024. Điều này đồng nghĩa với việc ông Trump và ông Biden sẽ có màn “tái đấu” để giành ghế chủ nhân Nhà Trắng, theo Reuters.

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 13386


Profile:
Join Date: Oct 2014
Location: GB
Posts: 30,681
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	00c0d6e493a87af623b9.jpg
Views:	0
Size:	33.8 KB
ID:	2334307  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,560 Times in 1,415 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 40 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Old 2 Weeks Ago   #2
NguoiTânĐinh
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Nov 2020
Posts: 1,330
Thanks: 18
Thanked 172 Times in 127 Posts
Mentioned: 8 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 197 Post(s)
Rep Power: 5
NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 1NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 1NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 1NguoiTânĐinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Tao ủng hộ "chăm phần chăm" chiến dịch này.... Có đâu mà kéo nhau hết qua biên giới để tao "nuôi" bay chứ... Nhưng nếu có cho qua th́ đứa nào mang nhiều bạch phiến, đứa nào có tiền sử hiếp dâm, ăn cướp, giết người, và con gái th́ phải trẻ và đẹp, vv.... th́ tạm thời cho qua cũng đéo có sao.... Mẹ kiếp....
NguoiTânĐinh_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 11:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06158 seconds with 12 queries