'Thảm họa" ở Kiev được chặn đứng kịp thời dù Nga ồ ạt tấn công quy mô lớn trên khắp Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 'Thảm họa" ở Kiev được chặn đứng kịp thời dù Nga ồ ạt tấn công quy mô lớn trên khắp Ukraine
Nga ồ ạt tấn công quy mô lớn trên khắp Ukraine nhưng 'thảm họa" ở Kiev được chặn đứng kịp thời. Nga vừa tiến hành cuộc tấn công bằng máy bay không người lái quy mô lớn trên khắp Ukraine. Tuy nhiên, theo chính quyền Ukraine, tất cả các máy bay không người lái hướng tới Kiev đều đă bị bắn hạ, giúp thành phố tránh được thảm họa.


Kiev cho biết Nga đă phóng 45 UAV tấn công 9 khu vực của Ukraine vào nửa đêm 10/2-rạng sáng 11/2. Ảnh Pravda.

Vào nửa đêm 10/2-rạng sáng 11/2, quân đội Nga đă tiến hành một cuộc tấn công quy mô lớn bằng 45 máy bay không người lái tự sát Shahed vào Ukraine. Các UAV được phóng từ các khu vực gần Balaklava và Mũi Chauda ở Crimea do Nga kiểm soát, nhắm mục tiêu ở 9 khu vực của Ukraine.

Không quân Ukraine báo cáo rằng 40 máy bay không người lái Nga đă bị bắn hạ trên bầu trời các khu vực Kiev, Vinnytsia, Zhytomyr, Kirovohrad, Mykolaiv, Cherkasy, Odessa, Dnipropetrovsk và Kherson. Ukraine đă đẩy lùi cuộc tấn công bằng các nhóm hỏa lực pḥng không, hệ thống pḥng không và tác chiến điện tử cơ động.

Theo số liệu sơ bộ , không có thương vong hay thiệt hại ở Kiev. Máy bay không người lái Nga tiếp cận thủ đô từ phía tây, nhưng lực lượng pḥng không đă bắn hạ tất cả chúng.

Tại Mykolayiv, cảnh báo trên không kéo dài tới hơn 5 giờ. Máy bay không người lái của Nga nhắm mục tiêu vào cơ sở hạ tầng ven biển và các cơ sở nông-công nghiệp trong khu vực. Một cuộc tấn công đă gây ra hỏa hoạn tại một cơ sở hạ tầng gần Mykolaiv và làm hư hại một số ṭa nhà dân cư xung quanh, các phương tiện cá nhân cũng như đường ống dẫn khí đốt. Các quan chức Ukraine cho biết có một người bị thương trong vụ tấn công nhưng t́nh h́nh sức khỏe đă ổn định.

Serhii Naiev, Tư lệnh Lực lượng chung của Lực lượng Vũ trang Ukraine tuyên bố trên Telegram rằng: "Nga liên tục t́m cách xuyên thủng hàng pḥng ngự của ta bằng mọi loại vũ khí. Nhưng những người bảo vệ bầu trời Ukraine hàng ngày đều cản trở thành công kế hoạch của họ".

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 35178


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 99,352
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	431.jpg
Views:	0
Size:	58.3 KB
ID:	2334437  
PinaColada is_online_now
Thanks: 9
Thanked 7,149 Times in 6,332 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 111 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 11:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05532 seconds with 12 queries