Năm Rồng bay cao như Rồng: 3 con giáp làm ăn phát tài, phúc lộc dồi dào từ tháng 1 âm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Năm Rồng bay cao như Rồng: 3 con giáp làm ăn phát tài, phúc lộc dồi dào từ tháng 1 âm
Nhờ được những ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, những con giáp này làm ăn phát tài trong năm Giáp Th́n.Tuổi Th́n
Người sinh năm Th́n sở hữu trí tuệ sắc bén, tài năng giao tiếp và một sự hài hước tự nhiên. Bản mệnh thu hút người khác bằng sự duyên dáng vốn có cả về ngoại h́nh lẫn cá tính. Th́n tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ và lâu dài với những người xung quanh. Dù là người trẻ hay người già, nhiều "vệ tinh" luôn vây quanh bản mệnh v́ sự quyến rũ này.
Những người tuổi Th́n c̣n nổi bật với tấm ḷng nhân hậu và sự khoan dung. Bản mệnh luôn suy nghĩ tích cực và không dễ dàng phán xét người khác. Trước những thử thách, bản mệnh thường t́m cách giải quyết với thái độ lạc quan, không để nỗi buồn chi phối bản thân hoặc công việc của ḿnh.
Trong năm Giáp Th́n 2024, những người tuổi Th́n sẽ có được may mắn và thành công liên tiếp nhờ ảnh hưởng từ các cḥm sao thuận lợi. Dù làm việc ǵ bản mệnh cũng gặt hái được thành công rực rỡ, thu nhập tăng cao, và hưởng phúc lộc dồi dào. Bản mệnh có những khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên gia đ́nh, cùng với sức khỏe mạnh mẽ, bản mệnh sẽ có đủ năng lượng để đạt được các mục tiêu đề ra trong năm mới.

Tuổi Tuất
Những người sinh vào năm Tuất được biết đến với sự khéo léo và tinh thần lao động chăm chỉ. Đặc biệt, phụ nữ tuổi Tuất thường t́m được hạnh phúc trong hôn nhân khi kết hôn với người mà bản mệnh chờ đợi. Bản mệnh là người cởi mở, luôn sẵn ḷng lắng nghe và tiếp thu ư kiến từ người khác để nâng cao chất lượng cuộc sống của ḿnh. Tuổi Tuất không thích tranh giành, không ghen ghét hay đẩy đối thủ xuống, thay vào đó bản mệnh thường chấp nhận chịu thiệt để giữ ḥa khí.
Người tuổi Tuất cũng rất trọng nghĩa t́nh, đối đăi với bạn bè và người thân trong gia đ́nh rất chu đáo và tận tâm. Bản mệnh không ngần ngại chia sẻ những điều ḿnh có, từ kiến thức đến tài nguyên, mà không giữ kín cho riêng ḿnh. Nhờ vào sự cống hiến và đam mê với công việc, tuổi Tuất thường đạt được thành tựu lớn và có một tương lai rực rỡ, phúc lộc đến từ những việc làm tốt trong quá khứ.
Trong năm Giáp Th́n 2024, người tuổi Tuất sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ, công việc kinh doanh của bản mệnh phát đạt và lợi nhuận tăng vọt. Bản mệnh sẽ trở nên giàu có hơn, không c̣n phải đối mặt với những khó khăn về tài chính hay những lo lắng về việc kiếm sống. Bản mệnh sẽ t́m cách mở rộng thị trường và tăng cường uy tín của ḿnh để thu hút nhiều khách hàng hơn, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Tuổi Tư
Người sinh năm Tư nổi tiếng là những người làm việc chăm chỉ, thông minh và không ngại khó khăn. Bản mệnh cho dù là đàn ông hay phụ nữ, đều hướng đến một tương lai sung túc và hạnh phúc, với sự an nhàn bên gia đ́nh và con cháu. Người tuổi Tư thường đi thẳng vào vấn đề, không thích lan man hay nói quanh co, thể hiện sự quyết đoán và hiệu quả trong giao tiếp.
Trong mối quan hệ t́nh cảm, người tuổi Tư rất rơ ràng và kiên định, không làm tổn thương người khác một cách vô cớ. Bản mệnh cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho đối tác của ḿnh và thường là người bạn đời lư tưởng, người yêu đầy tận tâm.
Khi bước vào năm Giáp Th́n 2024, người tuổi Tư sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, với tài chính dồi dào và sự phát triển vững chắc. Bản mệnh tự lực cánh sinh, tạo dựng sự giàu có và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Danh tiếng và sự nghiệp của bản mệnh sẽ ngày càng được mở rộng và nâng cao, đồng thời bản mệnh mở ra nhiều cơ hội để tiếp tục phát triển trong tương lai.

VietBF@sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 5291


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 38,055
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	157.9 KB
ID:	2334634  
goodidea_is_offline
Thanks: 64
Thanked 2,352 Times in 1,970 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 42 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 11:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06981 seconds with 12 queries