Cạn lời với Thương Tín:Thú nhận bị YouTuber dẫn dắt chuyện tố nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn cát-xê - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cạn lời với Thương Tín:Thú nhận bị YouTuber dẫn dắt chuyện tố nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn cát-xê
Thương Tín sao kê tài khoản, nói bị YouTuber dẫn dắt chuyện tố nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn cát-xê. Nhạc sĩ Tô Hiếu mới đây đă đăng tải đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của Thương Tín và anh để nói cho rơ câu chuyện ồn ào tố anh ăn chặn cát-xê của nam diễn viên thời gian qua.

Trước đó, Thương Tín xuất hiện trên một kênh YouTube tố nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn tiền cát-xê, tiền ủng hộ của khán giả gửi Thương Tín. Thương Tín c̣n nói trên kênh YouTube rằng ḿnh ở trong khu xưởng hơn một năm.

Chia sẻ với Dân Việt, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, những lời của Thương Tín trên kênh YouTube là hoàn toàn bịa đặt. Anh khẳng định sẽ có cuộc nói chuyện rơ ràng với diễn viên Thương Tín về các vấn đề trên.
Thương Tín khẳng định bị YouTuber dẫn dắt

Chiều tối 31/3, nhạc sĩ Tô Hiếu đă đăng tải đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của hai người.

Trong cuộc nói chuyện, Thương Tín khẳng định ông ở trong nhà Tô Hiếu một thời gian, đến khi nhạc sĩ sửa nhà, có vữa rơi xuống chỗ ông ở nên mới chuyển ra ngoài. Nói về điều kiện sinh hoạt khi ở xưởng Thương Tín cho biết: "Ở đó mát mẻ, khi nào trời nóng th́ mới nóng thôi". Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng cho biết, anh vẫn cho người dọn dẹp nơi Thương Tín sinh hoạt.

Về chuyện tiền cát-xê, Thương Tín cũng nói trong đoạn ghi âm rằng, nam diễn viên không nói nhạc sĩ Tô Hiếu ăn chặn tiền của ḿnh: "Tiền ai người nấy giữ, làm sao mà lấy được của ai".

Thương Tín cũng khẳng định, thẻ tài khoản đứng tên anh nhưng do anh đi rút tiền bị nuốt thẻ, khi ra ngân hàng làm lại th́ quên thông tin nên nhiều lần chưa được.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, tối 30/3 đă ra ngân hàng sao kê tài khoản của Thương Tín. Thương Tín cũng nói thêm: "Giờ sao kê tài khoản rồi, như thế nào đều rơ ràng cả".

Trong cuộc nói chuyện, nhiều lần Thương Tín khẳng định, ông không nói xấu Tô Hiếu: "Đang ở nhà người ta, làm sao lại làm thế được. Tôi không phải là người như vậy. Chừng nào tôi lang thang ngoài đường, Hiếu đuổi tôi, không có nơi ở th́ mới nói". Mấy người ở YouTube tự nhiên ào vào chỗ tôi, nói chỗ này ô nhiễm, rồi lái câu chuyện theo hướng đó. Tôi không hiểu ǵ nên bị cuốn theo. Tôi không bao giờ nói xấu Tô Hiếu.

Chia sẻ với Dân Việt, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, trước cuộc hẹn gặp mặt trực tiếp này, diễn viên Thương Tín cũng ngỏ ư muốn quay lại nhà anh. Nhưng sau khi gặp, nhạc sĩ Tô Hiếu không đồng ư. Anh bày tỏ với PV Dân Việt: "Giờ tôi cũng sợ quá!. Không cho ở th́ thấy đi lang thang thấy cũng tội. Mà cho ở th́ sợ họa lần sau chắc không lường trước được. Giờ ông đi với ai tôi không rơ. Tiếc cho một nhân tài!".

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín đến sống tại nhà anh hai năm nay bởi không c̣n nơi nào nương tựa.

"Tôi là học tṛ nhạc sĩ Tô Thanh Tùng, đă từng gặp gỡ diễn viên Thương Tín từ thời trẻ. Trước t́nh cảnh khó khăn của người nghệ sĩ gạo cội, khi anh chủ động liên hệ, tôi hoan hỷ đón nhận và giúp đỡ, mong sẽ góp phần thay đổi h́nh ảnh của anh trước khán giả ở tuổi xế chiều. Tôi c̣n nhiều công việc kinh doanh khác bên cạnh viết nhạc, đâu cần dùng anh ấy để nổi tiếng".

Trước đó, vào tháng 6/2022, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng từng livestream khẳng định, anh không c̣n liên hệ với nghệ sĩ Thương Tín. Tuy nhiên, sau đó 2 tháng, anh cho biết, nam diễn viên bất ngờ đến nhà anh trong t́nh trạng gầy g̣, tiều tuỵ.

"Anh Tín nói ở Sài G̣n quen rồi, không sống ở Phan Rang được nhưng về nhà trọ th́ không c̣n tiền chi tiêu. Anh nhắc lại lời hứa chăm lo anh của tôi ngày xưa, hiện tại anh không c̣n ai giúp, anh đến ở với tôi được không? Tôi đồng ư ngay, không chần chừ".

Diễn viên Thương Tín (sinh năm 1956), từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài G̣n. Ban đầu, ông đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, Thương Tín nổi tiếng qua nhiều vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như: Bông hồng cài áo; Vực thẳm chiều cao; Huyền thoại mẹ; Tanhia. Về sau, ông tham gia điện ảnh và ghi dấu ấn trong Ván bài lật ngửa; SBC; Biệt động Sài G̣n; Chiến trường chia nửa vầng trăng.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 3 Weeks Ago
Reputation: 35303


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 101,068
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	531.jpg
Views:	0
Size:	99.1 KB
ID:	2354621  
PinaColada is_online_now
Thanks: 9
Thanked 7,203 Times in 6,381 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 113 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Old 3 Weeks Ago   #2
dql
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 935
Thanks: 22
Thanked 173 Times in 121 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 52 Post(s)
Rep Power: 18
dql Reputation Uy Tín Level 1dql Reputation Uy Tín Level 1dql Reputation Uy Tín Level 1
Default

Phản ca 1 chế độ tốt đẹp th́ phản bạn nhầm nḥ ǵ
dql_is_offline   Reply With Quote
Old 3 Weeks Ago   #3
lanong01
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 1,236
Thanks: 187
Thanked 789 Times in 308 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 164 Post(s)
Rep Power: 17
lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5lanong01 Reputation Uy Tín Level 5
Default

Công nhận phần nhiều con người sống với chế độ CS ngoài mất tự do c̣n mất luôn cả nhân cách.
lanong01_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:41.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05199 seconds with 12 queries