Đám cưới măn nhăn của thiên kim gia tộc có nếp sống thiền bí ẩn, quy tụ dàn khách mời toàn ái nữ gia độc đ́nh đám - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đám cưới măn nhăn của thiên kim gia tộc có nếp sống thiền bí ẩn, quy tụ dàn khách mời toàn ái nữ gia độc đ́nh đám
Đám cưới của Mika Nguyễn - con gái gia tộc Nguyễn Lưu có nếp sống thiền bí ẩn nhất Việt Nam tổ chức Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Buổi lễ diễn ra với những nghi thức truyền thống, kết hợp nhiều nét riêng đặc biệt, thể hiện văn hoá của gia đ́nh, ḍng tộc.

Đặc biệt là lễ Hằng Thuận được tổ chức ở Tịnh viên Maha Mangala với sự tham dự của rất nhiều khách mời từ 20 quốc gia trên thế giới là người thân, bạn bè của cô dâu chú rể. Sự trang nghiêm, thanh tịnh và ấm áp khiến đám cưới của cô dâu Mika Nguyễn và chú rể Angelo Lin để lại dấu ấn sâu sắc.

Cặp đôi là bạn học cùng Đại học ở Anh, sau đó học lên Thạc sĩ ở Úc. 10 năm đồng hành bên nhau – 1 chặng đường nhiều niềm vui và thử thách, họ chia tay duy nhất đúng 2 tiếng và sau đó nhận ra cuộc đời này không thể thiếu nhau.

Cuối năm 2023, chú rể Angelo đă cầu hôn và nhận được cái gật đầu dịu dàng của cô dâu Mika.Gia tộc Nguyễn Lưu được xem là gia tộc “bí ẩn” nhất tại Đà Nẵng với lối sống thiền đặc biệt qua nhiều thế hệ khi có bố là người có duyên với tu hành từ rất sớm. Từ đó, cả hai con gái lớn của ông đều lớn lên trong môi trường thực hành nếp sống thiền.

Nếp sống của gia đ́nh c̣n khiến nhiều người chú ư khi người bố xuất gia. Từ đó, sư thầy cũng chính là người khai sinh ra Maha Mangala cách đây 10 năm - Cụm lưu trú và bếp ăn chay duy nhất trên bờ biển Đà Nẵng.

Đặc biệt, trước khi xuất gia, sư thầy từng một doanh nhân có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nga. Kể từ khi trở về nước, sư thầy luôn mong muốn mang đến một nếp sống lành đến trong đời sống của tất cả mọi người từ những điều nhỏ nhất.

Sau lễ Hằng Thuận, tiệc cưới theo phong cách hiện đại của Mika Nguyễn - con gái gia tộc Nguyễn Lưu tiếp tục trở thành tâm điểm chú ư v́ độ công phu và câu chuyện gây xúc động.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 20890


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 68,851
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	photo-8-1712071774176451927746.jpg
Views:	0
Size:	181.8 KB
ID:	2355539  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,959 Times in 3,993 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 77 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 05:21.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05819 seconds with 12 queries