Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 3.4.2024 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 3.4.2024
Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Măo, Th́n, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Tuổi Tí:
Sức mạnh và ư chí của bạn được đánh giá cao nhưng mọi người có thể không hiểu động cơ của bạn. Xu hướng giữ bí mật cũng có thể khiến những người bạn tốt xa lánh bạn. Bạn càng thành thật và cởi mở th́ mối quan hệ của bạn sẽ càng tốt đẹp.
Tuổi Sửu:
Đừng chần chừ thông báo cho mọi người khi có bất kỳ thay đổi nào trong kế hoạch. Bầu không khí lăng mạn sẽ đưa mối quan hệ t́nh cảm trở nên sâu sắc hơn. Bạn cần bảo vệ nguồn lực tài chính của ḿnh ở thời điểm này. Đừng vội vàng đầu tư!
Tuổi Dần:
Đừng nghi ngờ bản thân hôm nay. Những chuyến đi mua sắm và thăm bạn bè có thể rất thư giăn nhưng không cần quá tốn kém. Bạn có mọi lư do để mạnh mẽ và tự tin. Cứ bước tới theo kế hoạch của riêng bạn. Càng dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân th́ càng tốt.
Tuổi Măo:
B́nh yên và tĩnh lặng sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn. Đừng chối bỏ những sai lầm mà hăy tiếp nhận các bài học cuộc sống. Hăy kiên nhẫn nếu bạn phải bắt đầu lại từ đâu. Bạn sẽ bù đắp thời gian đă mất bằng cách tạo và bám sát danh sách việc cần làm. Tránh để bản thân có cảm giác tội lỗi về những thất bại trong quá khứ.
Tuổi Th́n:
Nếu bạn tiếp tục gặp khó khăn với một người hoặc t́nh huống cụ thể nào đó, có lẽ đă đến lúc bạn nên xem xét lại chuyện ǵ đang xảy ra. Trước tiên hăy tự soi bản thân bạn và vai tṛ của bạn trong mối quan hệ này. Sự thay đổi thực sự bắt đầu từ bên trong.
Tuổi Tị:
Bạn có thể cảm thấy như thể có nhiều rào cản vô lư hạn chế quyền tự do lựa chọn của bạn. Hăy làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để hoàn thành các nghĩa vụ. Hôm nay bạn chỉ cần phải nhẫn nhịn th́ mọi thứ sẽ nhanh chóng qua đi. Thái độ và suy nghĩ tiêu cực sẽ không giúp ích ǵ.
Tuổi Ngọ:
Bạn cần nỗ lực hơn nếu muốn mối quan hệ hiện tại phát triển. Bất cứ điều ǵ mà lâu nay bạn đang tránh né có thể sẽ lộ diện hôm nay. Bạn phải mạnh mẽ đối mặt với những vấn đề liên quan đến quá khứ. Bằng cách nói ra mọi chuyện, bạn có thể đạt được tiến bộ thực sự trong việc thấu hiểu và tha thứ.
Tuổi Mùi:
Mọi người sẽ đánh giá cao ư kiến đóng góp của bạn. Hăy thoải mái chia sẻ ư tưởng của ḿnh. Nếu bạn khăng khăng làm mọi thứ theo cách của ḿnh, bạn có thể hối hận về sau. Bạn bè thân thiết có thể đưa ra những phản hồi trung thực nếu bạn sẵn sàng lắng nghe.
Tuổi Thân:
Đây có thể là một ngày rất bận rộn. Bạn phải chăm chỉ hơn nếu muốn hoàn thành đúng tiến độ. Việc giữ bí mật hoặc che giấu cảm xúc của ḿnh có thể dẫn đến những rạn nứt trong mối quan hệ thân thiết. Những yếu tố bên ngoài có thể dẫn đến những thay đổi trong mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp.
Tuổi Dậu:
Hôm nay, chuyện gia đ́nh phải được đặt lên hàng đầu. Cân bằng nhu cầu ổn định của bản thân với mong muốn giúp đỡ những người bạn yêu thương. T́m kiếm các giải pháp linh hoạt mà mọi người đều cảm thấy họ có thể lên tiếng. Kết quả không phản ánh đúng khả năng của bạn có thể khiến bạn nản ḷng.
Tuổi Tuất:
Nguồn năng lượng hôm nay khơi dậy tham vọng mạnh mẽ ở bạn. Mạng lưới bạn bè khá lớn của bạn là một nguồn tài nguyên quư giá. Hoàn thành các việc hiện tại và giữ đúng cam kết. Trong những thời điểm khó khăn, bạn có khả năng làm nên điều ǵ đó từ con số không. Lập kế hoạch chi tiêu ít hơn và tiết kiệm nhiều hơn.
Tuổi Hợi:
Những việc xảy ra hôm nay có thể khiến bạn chỉ muốn quanh quẩn bên người thân ở nhà. Bạn có thể bị thu hút bởi một ai đó ngay cả khi bạn không thích người đó nhiều. Khả năng tổ chức của bạn sẽ được đánh giá cao trong công việc hoặc trong bất kỳ hoạt động t́nh nguyện nào. T́m lư do để biết ơn những ǵ cuộc đời mang lại cho bạn.

VietBF@sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 5487


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 39,607
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	80.jpg
Views:	0
Size:	23.7 KB
ID:	2355556  
goodidea_is_offline
Thanks: 65
Thanked 2,399 Times in 2,013 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 44 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.03957 seconds with 12 queries