10 ngày tới (13/5 - 22/5): 3 tuổi Cá Chép hóa Rồng tiền về tay, 1 tuổi dễ mất của - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 10 ngày tới (13/5 - 22/5): 3 tuổi Cá Chép hóa Rồng tiền về tay, 1 tuổi dễ mất của
Theo như tử vi dự đoán 12 con giáp th́ trong đó có 3 con giáp dưới đây nhận được cơ hội tốt trong công việc, nhưng c̣n có một tuổi gặp vận xui làm ǵ cũng hỏng trong 10 ngày tới đầy biến động cho những con giáp này Cá Chép hóa Rồng tiền về tay.

Con giáp nào đen đủi, dễ mất của trong 10 ngày tới?


Tuổi Thân cần phải thận trọng với những lời mời gọi đầu tư kinh doanh, bởi khả năng mất tiền vào thời điểm này của bản mệnh là khá lớn.
Dù có tiền bạc rủng rỉnh trong tay cũng chớ nên vội vàng, hấp tấp. Chuyện đầu tư kinh doanh chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, đừng thấy người khác làm ngon ăn mà nghĩ rằng ḿnh cũng có thể thành công trong lần thử đầu tiên.

Đặc biệt trong 10 ngày tới là lúc mà tài khí của con giáp này ở mức thấp nhất, cho thấy tiền chỉ ra chứ khó ḷng vào, thế nên cơ hội kiếm tiền của những người tuổi Thân trong ngày này gần như là không có.

Nếu bạn cứ cố chấp mà làm theo ư ḿnh th́ đừng trách tại sao Thần Tài chẳng ưu ái che chở ḿnh nữa, cũng đừng ngạc nhiên đến bàng hoàng khi mà tiền bạc trong tay không cánh mà bay, chẳng cách nào giữ lại được.

Con giáp tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu rất thông minh, ham học. Từ nhỏ, họ đă tự lập, luôn nỗ lực vươn lên. Người tuổi này được trời ban may mắn, phúc lộc.
Dù làm việc ǵ, họ cũng được quư nhân âm thầm giúp đỡ. Con giáp tuổi này nổi tiếng cầu toàn. Họ luôn đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân cũng như những người ở bên cạnh ḿnh.

10 ngày tới đây, con giáp tuổi Dậu có tài vận tăng cao. Họ nhận được nhiều tin vui, nhiều cơ hội trong công việc. Người tuổi này làm kinh doanh th́ các thương vụ thuận lợi. Tiếng lành đồn xa, khách hàng ùn ùn t́m đến với họ.

10 ngày tới đây, con giáp tuổi Dậu có tài vận tăng cao. Họ nhận được nhiều tin vui, nhiều cơ hội trong công việc. Người tuổi này làm kinh doanh th́ các thương vụ thuận lợi. Tiếng lành đồn xa, khách hàng ùn ùn t́m đến với họ.

Không những thế, con giáp này c̣n nhận được không ít những lời mời hợp tác làm ăn. Người tuổi này làm công ăn lương cũng được cấp trên trọng dụng. Con giáp tuổi này làm việc chăm chỉ, thu nhập tăng cao. Nhiều tin vui đến khiến tinh thần họ vô cùng phấn chấn.

Con giáp tuổi Măo

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Măo là người hiền lành, ḥa đồng, biết cảm thông, chia sẻ với người khác. Người tuổi này không ngại giúp đỡ người khác nên thường gặp điều may mắn. Trong công việc, họ giữ đúng tinh thần trách nhiệm từ đầu đến cuối.

Dù trong khó khăn, con giáp này vẫn giữ vững tinh thần, luôn tin tưởng vào tương lai. Người tuổi này cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc nên rất ít khi mắc sai sót.
Con giáp này nếu đang khó khăn, thiếu thốn cũng nhận được cơ hội thay đổi cuộc đời. Họ nhận được cơ hội công việc, kiếm thêm thu nhập. Người tuổi này làm chủ cũng t́m được nhân viên có năng lực. Trong khi đó, những người kinh doanh cũng buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng đều.

Những người c̣n gặp khó khăn cũng sớm tất toán nợ nần. Con giáp này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới.

Con giáp tuổi Th́n

Tử vi 10 ngày tới (13/5 - 22/5), xuất hiện điềm báo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên tuổi Th́n. Quư nhân có thể là người ở ngay gần bạn, từng ngày dơi theo bạn, nâng bước chân bạn trên con đường tiến đến thành công. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quư giá này nhé.
Tuổi Th́n nếu đang độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời ḿnh qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách t́nh cờ và cũng rất đáng nhớ nữa. Mở ḷng và sống với con người thật của ḿnh, bạn sẽ cảm nhận được t́nh yêu thương đong đầy của mọi người dành cho ḿnh đó.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 2 Weeks Ago
Reputation: 67646


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 139,376
Last Update: None Rating: None
Attached Images
 
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,782 Times in 10,187 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 39 Post(s)
Rep Power: 159 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 05:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05134 seconds with 12 queries