Ông Putin tiết lộ giải pháp cho cuộc xung đột ở Ukraine - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Putin tiết lộ giải pháp cho cuộc xung đột ở Ukraine
Ông Putin sẵn sàng giải quyết cuộc xung đột ở Ukraine qua đối thoại nhưng t́m kiếm một giải pháp toàn diện và bền vững. "Chúng tôi đang t́m kiếm một giải pháp toàn diện, bền vững và công bằng cho cuộc xung đột này thông qua các biện pháp ḥa b́nh. Chúng tôi sẵn sàng đối thoại về Ukraine nhưng những cuộc đàm phán như vậy phải tính đến lợi ích của tất cả các nước liên quan đến cuộc xung đột, bao gồm cả Nga".

Ông Putin cho biết, bất kỳ giải pháp ḥa b́nh nào cũng phải bao gồm một cuộc thảo luận thực chất về sự ổn định toàn cầu và những đảm bảo an ninh đáng tin cậy cho các đối thủ của Nga và cho chính nước Nga.

Tổng thống Putin nhận định, phương Tây đang cố gắng "trừng phạt" và cô lập Moscow, trong khi "nhắm mắt làm ngơ" trước những cuộc tấn công của Ukraine vào trong nước Nga.


Theo nhà lănh đạo Nga, phương Tây "không sẵn sàng tham gia vào một cuộc đối thoại công bằng, trung thực và cởi mở dựa trên sự tôn trọng và cân nhắc những lợi ích của nhau, Các nước phương Tây "không muốn thảo luận về những nguyên nhân cơ bản, nguồn gốc của cuộc khủng hoảng toàn cầu này, vốn đă tự biểu hiện, không kể đến những vấn đề khác trong t́nh h́nh bi thảm quanh Ukraine. Tại sao? Bởi v́ những cú sốc toàn cầu ngày nay chính xác là do các chính sách trong nhiều năm và nhiều thập kỷ trước của họ gây ra".

Nhà lănh đạo Nga nhấn mạnh: "Thay vào đó, giới tinh hoa phương Tây đang ngoan cố làm việc để 'trừng phạt', cô lập và làm suy yếu Nga, đồng thời cung cấp cho chính quyền Kiev tiền và vũ khí. Họ đă áp đặt gần 16.000 lệnh trừng phạt đơn phương bất hợp pháp đối với đất nước chúng tôi. Họ đang đe dọa chia cắt đất nước chúng tôi. Họ đang cố gắng chiếm đoạt bất hợp pháp các tài sản nước ngoài của chúng tôi. Họ đang nhắm mắt làm ngơ trước sự trỗi dậy của chủ nghĩa Đức Quốc xă và các cuộc tấn công khủng bố do Ukraine tài trợ trên lănh thổ chúng tôi".

Trước đó, hồi cuối tháng 8/2023, ông Mykhailo Podolyak, cố vấn cấp cao của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết đàm phán với Nga là điều "hoàn toàn không thể xảy ra" cho tới khi t́nh h́nh chiến trường thay đổi.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 21022


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 70,298
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	3.PNG
Views:	0
Size:	153.9 KB
ID:	2374345  
nguoiduatinabc is_online_now
Thanks: 168
Thanked 4,981 Times in 4,015 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 80 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05264 seconds with 12 queries