Vợ trẻ lang thang khắp nơi, lâm vào cảnh đói nghèo sau khi tiêu hết 38 tỷ tiền thừa kế từ chồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ trẻ lang thang khắp nơi, lâm vào cảnh đói nghèo sau khi tiêu hết 38 tỷ tiền thừa kế từ chồng
Không chỉ đối mặt với vấn đề tâm thần, vợ trẻ kém chồng già 40 tuổi c̣n rơi vào cảnh nghèo đói sau khi tiêu xài hết 38 tỷ đồng tiền thừa kế sau khi chồng mất. Hiện tại, cô sống lang thang, không nhà cửa và phải đi xin ăn. Dù cuộc sống bi đát, gia đ́nh vẫn kiên quyết không đón cô về chăm sóc.

Một năm sau khi mất đi người chồng nhạc sĩ, cuộc sống cùng cực của Lâm Tĩnh Ân, người vợ trẻ kém 40 tuổi, đă khiến nhiều người xót xa.


Lâm Tĩnh Ân và Lư Khôn Thành có mối t́nh ông cháu chênh lệch 40 tuổi, vấp phải nhiều tranh căi.

Ngày 15/5, trang iFeng tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Lâm Tĩnh Ân, vợ trẻ của cố nhạc sĩ Lư Khôn Thành. Truyền thông Trung Quốc cho biết, t́nh trạng tâm thần của người vợ trẻ ngày càng tồi tệ. Cô thường xuyên trong trạng thái nửa tỉnh nửa điên, dễ bị kích động và mất kiểm soát.

Một người quen của Lâm Tĩnh Ân chia sẻ: "Tinh thần của cô ấy đă hoàn toàn suy sụp. Cô không c̣n phân biệt được thực tế và tưởng tượng, trở thành một người điên loạn sau khi mất đi Lư Khôn Thành".

Không chỉ đối mặt với vấn đề tâm thần, người vợ trẻ c̣n rơi vào cảnh nghèo đói sau khi tiêu xài hết 38 tỷ đồng tiền thừa kế. Hiện tại, cô sống lang thang, không nhà cửa và phải đi xin ăn ở Đài Loan. Dù cuộc sống bi đát, gia đ́nh vẫn kiên quyết không đón cô về chăm sóc.


1 năm sau khi mất chồng, vợ trẻ kém 40 tuổi của nhạc sĩ Lư Khôn Thành lâm vào cảnh khốn cùng, tinh thần hoảng loạn.

T́nh yêu chênh lệch gây tranh căi showbiz xứ Trung

Lâm Tĩnh Ân và Lư Khôn Thành có mối t́nh ông cháu đầy tai tiếng. Họ gặp nhau và nảy sinh t́nh cảm vào năm 2013 khi Lư Khôn Thành làm thầy dạy nhạc cho Tĩnh Ân, khi đó cô chỉ mới 17 tuổi.

Mối quan hệ chênh lệch 40 tuổi này bị phản đối kịch liệt. Cha của người vợ trẻ thậm chí từ mặt con gái và kiện Lư Khôn Thành ra ṭa v́ dụ dỗ trẻ vị thành niên. Dù vậy, họ vẫn đến với nhau bất chấp dư luận.


Bất chấp dư luận, họ vẫn đến với nhau và kết hôn hợp pháp vào năm 2023.

Từ bỏ học hành, Lâm Tĩnh Ân chuyển đến sống với Lư Khôn Thành từ năm 2014. Tháng 2/2023, họ kết hôn hợp pháp, nhưng chỉ hai tháng sau, Lư Khôn Thành qua đời v́ ung thư đại trực tràng ở tuổi 67. Sau đó, tranh căi về quyền thừa kế nổ ra giữa Lâm Tĩnh Ân và Lư Trác Hiên, con trai Lư Khôn Thành.

Lư Trác Hiên tố Lâm Tĩnh Ân ngụy tạo di chúc để chiếm đoạt tài sản. Trước khi qua đời, Lư Khôn Thành đă đồng ư chia đôi tài sản với con trai và quyên góp phần c̣n lại cho quỹ thiện nguyện. Tuy nhiên, vợ trẻ đă chiếm đoạt tất cả và bán tháo tài sản của chồng già.

Lâm Tĩnh Ân bị cho là không hề chăm sóc chồng lúc ốm đau, thậm chí c̣n bạo hành và mắng chửi ông. Sau khi chồng qua đời, cô bỏ đi du lịch và không xuất hiện trong đám tang.

Lư Trác Hiên c̣n chia sẻ rằng anh nhiều lần khuyên Lâm Tĩnh Ân làm việc để giúp đỡ cha, nhưng cô luôn phớt lờ.

Trong thời gian chung sống, nếu không được Lư Khôn Thành đáp ứng yêu cầu vật chất, vợ trẻ sẽ đánh đập và mắng chửi chồng.


Sau khi chồng qua đời, người vợ trẻ bỏ đi du lịch, không xuất hiện trong đám tang của ông.

miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 1 Week Ago
Reputation: 13125


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 39,683
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0e8d7f39bc75552b0c64.jpg
Views:	0
Size:	48.6 KB
ID:	2374602  
miro1510_is_offline
Thanks: 9
Thanked 1,868 Times in 1,726 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 49 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 05:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05036 seconds with 12 queries