2 cô gái 18 tuổi thuê khách sạn ở Thái Lan nhưng vừa mở cửa pḥng th́ chứng kiến cảnh đáng sợ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 2 cô gái 18 tuổi thuê khách sạn ở Thái Lan nhưng vừa mở cửa pḥng th́ chứng kiến cảnh đáng sợ
Theo như có hai cô gái 18 tuổi thuê khách sạn ở Thái Lan nhưng vừa mở cửa pḥng khách sạn làm cho hai cô gái này rất sợ hăi khi chứng kiến cảnh tượng giống như trong phim kinh dị, sau khi quyết định ở lại trong một ngôi nhà gỗ giữa rừng, Jemma và Lydia không ngờ rằng trải nghiệm này sẽ trở thành cơn ác mộng.

Bướm đêm đậu kín trong pḥng nghỉ của hai cô gái

Jemma Sayer và Lydia Ramsey-Stewart, cả hai đều 18 tuổi, bắt đầu hành tŕnh phiêu lưu ṿng quanh châu Á.

Họ đă suôn sẻ đi qua Campuchia và Việt Nam, nhưng mọi chuyện thay đổi khi họ đặt chân tới Pai, Thái Lan. Tuần đầu tiên tại đây, hai cô gái đă trải qua một sự kiện kinh hoàng, như bước ra từ một bộ phim kinh dị.

Quyết định ở lại trong một ngôi nhà gỗ giữa rừng, Jemma và Lydia không ngờ rằng trải nghiệm này sẽ trở thành cơn ác mộng. Khi cánh cửa pḥng vừa mở ra, họ kinh hoàng khi nh́n thấy cảnh tượng trước mắt.

Sayer, đến từ Ipswich, kể lại: “Khi chúng tôi mở cửa, một con rắn hổ mang treo lủng lẳng trên cửa với cái miệng há hốc. Chúng tôi hoàn toàn đông cứng, nghĩ rằng ḿnh sẽ chết. Chưa bao giờ trong đời tôi lại sợ hăi đến vậy.

Nó lao thẳng về phía chúng tôi, thật sự là nhắm thẳng vào đầu bạn tôi. Đồng thời, hàng ngh́n con bướm đêm bay rào rào vào pḥng."

Cả hai vội vă nhốt ḿnh trong pḥng tắm. Sayer gọi điện cho lễ tân khách sạn, họ nhanh chóng cử người đến với gậy bóng chày và đèn pin để bắt con rắn. Sayer nhớ lại cảnh con rắn lao vào đầu Ramsey-Stewart với cái miệng há hốc, trong khi những con bướm đêm bâu kín tóc cô bạn.

Sayer, người đă đăng clip về sự kiện này lên mạng, chia sẻ: "Cả hai chúng tôi đều hét lên. Tôi chưa bao giờ hét to đến thế. Chắc hẳn tôi đă đánh thức cả khách sạn dậy.

Tôi chộp lấy điện thoại và chúng tôi chạy vào pḥng tắm, đóng sầm cửa lại. Chúng tôi nhốt ḿnh trong đó, khóc lóc v́ quá sợ hăi. Tôi gọi điện cho lễ tân và cầu cứu: 'Làm ơn đến giúp, có một con rắn khổng lồ trong pḥng chúng tôi và hàng ngh́n con bướm đêm.'"

Chỉ trong ṿng 30 giây, nhân viên khách sạn đă có mặt. Người đàn ông bước vào với chiếc gậy và đèn pin, sẵn sàng đập con rắn. T́nh huống đó như thể bước ra từ một bộ phim kinh dị. Rất nhiều người xem clip đă so sánh nó với Jumanji."

Lydia tin rằng con rắn chỉ cách đầu cô 30 cm khi họ mở cửa và nhân viên khách sạn xác nhận đó là rắn hổ mang.

Dù trải nghiệm này như cơn ác mộng, Jemma và Lydia vẫn tiếp tục chuyến hành tŕnh của ḿnh, dù họ thừa nhận khó có thể ngủ ngon suốt tuần sau đó.

Sayer nói: "Đây là câu chuyện kinh hoàng đầu tiên của chúng tôi nhưng chúng tôi đă sống sót để kể lại. Dù sao điều đó cũng không làm chúng tôi nản ḷng quá nhiều. Chúng tôi vẫn yêu thích việc du lịch, đó là một trải nghiệm tuyệt vời, trừ sự cố đó."

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 06-10-2024
Reputation: 67792


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 139,822
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	khach-san.jpg
Views:	0
Size:	79.0 KB
ID:	2385300  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,819 Times in 10,224 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 39 Post(s)
Rep Power: 159 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
Vietnamese (06-11-2024)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 00:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05419 seconds with 12 queries