Ngôi nhà có 800 pḥng, đi vài ngày không tham quan hết trong truyện là có thật: Giá 9.500 tỷ, danh tính chủ nhân mới gây ṭ ṃ nhất - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngôi nhà có 800 pḥng, đi vài ngày không tham quan hết trong truyện là có thật: Giá 9.500 tỷ, danh tính chủ nhân mới gây ṭ ṃ nhất
Ṭa dinh thự có tên "Nhà Trắng Quư Dương" đă trở thành tâm điểm chú ư với kiến trúc vô cùng bề thế và có nét giống Nhà Trắng ở Mỹ. Biệt thự này nhanh chóng được mệnh danh là “dinh thự sang trọng nhất Trung Quốc”.

Ṭa nhà có tên gọi chính thức là Trung tâm nghệ thuật Hoa Quốc Viên, xây 12 tầng và được phủ sơn trắng toàn bộ với lối kiến trúc châu Âu cầu kỳ. Giá trị của ṭa biệt phủ như lâu đài này lên tới 2,7 tỷ NDT (gần 9.500 tỷ đồng). Theo truyền thông Trung Quốc, ngôi nhà có tổng cộng khoảng 800 pḥng lớn nhỏ.

Chưa hết, ngôi nhà này nằm ở vị trí vô cùng đắc địa và có khu hồ nhân tạo ở phía trước, nh́n ra quảng trường tấp nập của thành phố.

Nằm trong khu vực công viên đất ngập nước của thành phố Quư Dương, ṭa nhà được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 18,3 triệu m2. Ban đầu nó là một ngôi làng trong thành phố và hiện là dự án tái thiết khu ổ chuột lớn nhất ở Quư Dương.


Một trong những thông tin gây ṭ ṃ nhất với dư luận chính là ai là chủ nhân của căn biệt thự bề thế này và mục đích xây dựng của nó là ǵ. Đến nay, việc chủ nhân thực sự của ṭa nhà "Nhà Trắng Quư Dương" vẫn chưa được xác nhận. Các cổng đều được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt và không mở cửa tham quan cho công chúng.

Có tin đồn công tŕnh được xây dựng bởi Tập đoàn Quư Châu Honglichen và Giám đốc điều hành của Tập đoàn là Tiêu Xuân Hồng cùng gia đ́nh ông hiện đang sinh sống tại đây. Ông Tiêu Xuân Hồng từ lâu luôn được mệnh danh là người giàu nhất tỉnh Quư Châu. Cũng có thông tin cho rằng nơi này được quy hoạch làm khách sạn hạng sang.

Dù mới xuất hiện không lâu nhưng "Nhà Trắng Quư Châu" đă trở thành địa điểm check-in của nhiều khách du lịch v́ vẻ đẹp lộng lẫy của nó.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 06-11-2024
Reputation: 21300


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 71,880
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	d4bd4de575df4c3da929f58a4aa1821d-1718013921497882011818.jpeg
Views:	0
Size:	96.0 KB
ID:	2385536  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,021 Times in 4,050 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 81 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 00:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06418 seconds with 12 queries