Ông Trump: 'Taylor Swift rất đẹp nhưng...' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Trump: 'Taylor Swift rất đẹp nhưng...'
Trong cuốn tiểu sử sắp ra mắt, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump dành nhiều lời khen có cánh cho ngoại h́nh của Taylor Swift. Tuy nhiên, về tổng thể, ông không có nhiều thiện cảm cho nữ ca sĩ sinh năm 1989 v́ khác biệt về quan điểm chính trị.
Ông Trump khen Taylor Swift
Ngày 18/6 tới, cuốn tiểu sử Apprentice in Wonderland: How Donald Trump and Mark Burnett Took America Through the Looking Glass, do đồng Tổng biên tập Variety Ramin Setoodeh viết, chính thức được bày bán. Theo giới thiệu, tác phẩm văn học tiết lộ những câu chuyện hậu trường chưa bao giờ kể về ông Donald Trump và The Apprentice (Người tập sự) - chương tŕnh truyền h́nh thực tế đưa tỷ phú Mỹ đến với Nhà Trắng.

Ngày 10/6, Variety “nhá hàng” trích đoạn của cuốn sách sắp ra mắt, trong đó tiết lộ suy nghĩ của ông Trump về Taylor Swift, một trong những người nổi tiếng công khai phản đối cựu Tổng thống Mỹ.“Cô ấy có tố chất ngôi sao tuyệt vời. Cô ấy thực sự đă đạt được điều đó. Tôi nghĩ cô ấy xinh đẹp - rất xinh đẹp! Tôi nhận thấy được cô ấy rất xinh đẹp. Tôi nghĩ cô ấy là người theo chủ nghĩa tự do (ở Mỹ, những người theo đảng Dân chủ thường được coi là những người có quan điểm “tự do”, ngược lại người theo đảng Cộng ḥa thường mang tư tưởng “bảo thủ”). Cô ấy có lẽ không thích Trump. Tôi nghe nói cô ấy rất tài năng. Tôi nghĩ cô ấy thực sự rất đẹp - đẹp lạ thường”, ông Trump b́nh luận khi được Setoodeh hỏi vào tháng 11/2023.

Bất chấp việc liên tục nhấn mạnh lời khen về ngoại h́nh giọng ca sinh năm 1989, ông Trump tỏ ra không có thiện cảm với cô. Theo ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng ḥa, ông không biết rơ âm nhạc của Taylor Swift hay như thế nào. Ông gọi Taylor là ngôi sao nhạc đồng quê, trong khi nữ ca sĩ đă chuyển hướng sang nhạc pop suốt hơn 10 năm qua.

Ông Trump cũng hoài nghi trước tin đồn Taylor bỏ phiếu cho đảng Cộng ḥa trong chu kỳ bầu cử năm 2016, v́ những năm sau này, giọng ca Anti-Hero nhiều lần bày tỏ sự ủng hộ đối với các chính trị gia đảng Dân chủ.

“Cô ấy là người theo chủ nghĩa tự do hay đó chỉ là diễn kịch thôi? Cô ấy tự do một cách hợp pháp sao? Đó không phải là diễn đúng không? Tôi ngạc nhiên khi một ngôi sao đồng quê lại có thể thành công khi sống theo chủ nghĩa tự do”, ông Trump thắc mắc.

Theo ông Setoodeh, khi biết được Taylor không hát nhạc đồng quê nữa, ông Trump đă “bỏ cuộc”.

Vài tháng trước, ông Trump tố Taylor Swift vô ơn. Cụ thể, vào ngày diễn ra Super Bowl - Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ 2024 (11/2), ông Donald Trump viết trên nền tảng mạng xă hội Truth Social rằng trong thời gian đương nhiệm (2017-2021), ông đă kư và chịu trách nhiệm về Đạo luật hiện đại hóa âm nhạc để hỗ trợ cho sự nghiệp của Taylor và các nghệ sĩ khác. Ngược lại, Tổng thống Joe Biden không làm ǵ cho Taylor và “sẽ không bao giờ làm như vậy”. V́ lư do đó, ông cảm thấy khó hiểu khi ngôi sao Fortnight không trung thành với ông mà lại ủng hộ ông Biden.

Taylor Swift từng bỏ phiếu cho ông Trump?
Tin đồn Taylor bỏ phiếu cho đảng Cộng ḥa, trong đó ông Trump là ứng cử viên, trong cuộc bầu cử năm 2016 bắt nguồn từ những phát ngôn sau đó của chính người đẹp tóc vàng. Cô nhiều lần ẩn ư việc hối hận v́ góp phần giúp tỷ phú sinh năm 1946 đắc cử Tổng thống Mỹ.

Taylor Swift từng công khai tán thành các ứng cử viên đảng Dân chủ của bang Tennessee là Phil Bredesen cho Thượng viện và Jim Cooper cho Hạ viện vào tháng 10/2018.

Trong bài đăng trên Instagram vào thời điểm đó, Taylor chia sẻ: “Trước đây, tôi không muốn công khai bày tỏ quan điểm chính trị của ḿnh, nhưng do một số sự kiện xảy ra trong cuộc đời tôi và trên thế giới trong hai năm qua, giờ đây tôi nghĩ khác về điều đó. Tôi đă và sẽ luôn bỏ phiếu dựa trên việc ứng cử viên nào sẽ bảo vệ và đấu tranh cho nhân quyền mà tôi tin tưởng chúng ta đều xứng đáng có được ở đất nước này”.Tháng 6/2019, Taylor phát hành ca khúc You Need to Calm Down, với nội dung khiển trách những người ủng hộ “quyền tự do ngôn luận” cánh hữu (bảo thủ) rêu rao sự kỳ thị đồng tính. Người hâm mộ tin rằng ông Trump là nguồn cảm hứng đằng sau bài hát.

Khi bộ phim tài liệu Miss Americana ra mắt vào tháng 1/2020, Taylor giải thích chi tiết hơn về quyết định trở thành người có tiếng nói chính trị.

“Trở lại cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, tôi đă ở một nơi khủng khiếp đến mức tôi không thể tḥ đầu ra được. Đây không phải là những người nổi tiếng của bố bạn và đây không phải là những người theo đảng Cộng ḥa của bố bạn... Tôi cần đứng về phía bên phải của lịch sử”, siêu sao nhạc pop bộc bạch.

Vào tháng 5/2020, Taylor nhắm vào ông Trump v́ phản ứng của ông trước vụ cảnh sát giết hại người đàn ông da đen tên George Floyd và các cuộc biểu t́nh trên toàn quốc sau đó. Cô chỉ trích Tổng thống Mỹ thứ 45 châm ng̣i cho chủ nghĩa da trắng thượng đẳng và phân biệt chủng tộc.

5 tháng sau đó, Taylor công khai ủng hộ ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ là Joe Biden. Cô nói với tạp chí V nước Mỹ cần “chữa bệnh” và ông Biden có khả năng làm điều đó.

Taylor Swift chưa đưa ra lời xác nhận nào cho cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2024.

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 06-11-2024
Reputation: 43711


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 118,904
Last Update: None Rating: None
Attached Images
 
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,160 Times in 5,148 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 31 Post(s)
Rep Power: 138 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Old 06-11-2024   #2
koorlie
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,036
Thanks: 0
Thanked 7,782 Times in 4,074 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2180 Post(s)
Rep Power: 33
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Ông Trump: 'Taylor Swift rất đẹp nhưng...'

cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump dành nhiều lời khen có cánh cho ngoại h́nh của Taylor Swift
Heo nọc dính 34 tội vẫn chưa chừa? Taylor Swift không phải làm nghề gái, Trump chơi dại là chẳng ăn được cái thứ ǵ mà c̣n phải chui vô tù đó nhen.

Mà Trump với đàn cuồng sao khoái ŕnh rập tấn công phụ nữ quá vậy?

Tất nhiên là đụng độ với một số bà, đụng chạm một vài câu... th́ chuyện đó cũng b́nh thường.

Nhưng cả đời cứ bám theo cự nự đàn bà từ già đến trẻ th́ hết thuốc chữa.

https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1922563
koorlie_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to koorlie For This Useful Post:
djt (4 Weeks Ago), therider (4 Weeks Ago)
Old 06-11-2024   #3
GreyTiger
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: May 2019
Posts: 1,433
Thanks: 1,364
Thanked 1,842 Times in 885 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 575 Post(s)
Rep Power: 7
GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
Default

Thằng TỘI PHẠM 45 lại "giở tṛ" DÂM TẶC .... tánh nào tật đó ... ĐÚNG là CHÓ !
Ờ mà con gái mính cũng không chừa th́ làm sao người ngoài mà không chứ.
GreyTiger_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to GreyTiger For This Useful Post:
djt (4 Weeks Ago), therider (4 Weeks Ago)
Old 06-12-2024   #4
trungthuc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 8,148
Thanks: 334
Thanked 4,384 Times in 2,548 Posts
Mentioned: 14 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 299 Post(s)
Rep Power: 13
trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
Default

Mấy bác ơi, người ta cho quảng cáo "sách mới" để kiếm tiền lo "giải nạn", bây giờ lớp th́ bận rộn vận động bầu cử, lớp th́ phải vận động Ṭa Án Tối Cao để được "miển xá", tốn kém rất là bộn tiền. Nếu không moi được từ đám MAGA th́ phải trông chờ ở cách khác sau khi cuốn phim đời người bị "ế nhệ", chả có ai dám bỏ tiền ra mua bản quyền, nghe đâu đ̣i bán đến cả mấy "tỉ, tỉ" lận!!!
Đọc thêm ở đây nè:
- https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1919709

Last edited by trungthuc; 06-12-2024 at 04:50.
trungthuc is_online_now   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to trungthuc For This Useful Post:
Henry2008 (06-14-2024)
Old 06-12-2024   #5
Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Gibbs's Avatar
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 23,028
Thanks: 25,263
Thanked 15,841 Times in 6,852 Posts
Mentioned: 161 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 671 Post(s)
Rep Power: 44
Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
Default

__________________
Gibbs_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Gibbs For This Useful Post:
Henry2008 (06-14-2024)
Old 4 Weeks Ago   #6
therider
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Jun 2012
Posts: 734
Thanks: 3,215
Thanked 607 Times in 307 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 115 Post(s)
Rep Power: 13
therider Reputation Uy Tín Level 4therider Reputation Uy Tín Level 4therider Reputation Uy Tín Level 4therider Reputation Uy Tín Level 4therider Reputation Uy Tín Level 4therider Reputation Uy Tín Level 4therider Reputation Uy Tín Level 4therider Reputation Uy Tín Level 4therider Reputation Uy Tín Level 4therider Reputation Uy Tín Level 4therider Reputation Uy Tín Level 4therider Reputation Uy Tín Level 4therider Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by koorlie View Post
Heo nọc dính 34 tội vẫn chưa chừa? Taylor Swift không phải làm nghề gái, Trump chơi dại là chẳng ăn được cái thứ ǵ mà c̣n phải chui vô tù đó nhen.

Mà Trump với đàn cuồng sao khoái ŕnh rập tấn công phụ nữ quá vậy?

Tất nhiên là đụng độ với một số bà, đụng chạm một vài câu... th́ chuyện đó cũng b́nh thường.

Nhưng cả đời cứ bám theo cự nự đàn bà từ già đến trẻ th́ hết thuốc chữa.

https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1922563
Thằng già nầy ko chừa 1 ai .. sấp xuống lổ mà c̣n dử ...%$#@$%$$@
therider_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08976 seconds with 12 queries