Ukraine tích hợp bom A2SM của Pháp trên cường kích Su-25 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ukraine tích hợp bom A2SM của Pháp trên cường kích Su-25
Cường kích Su-25 của Không quân Ukraine đă được điều chỉnh để sử dụng bom A2SM (AASM Hammer) có độ chính xác cao của Pháp.
Tướng Serhii Holubtsov, quan chức cấp cao của Bộ Tư lệnh không quân Ukraine, cho biết: "Máy bay Su-25 của chúng tôi đă được hiện đại hóa và có thể mang theo bom A2SM có độ chính xác cao. Chúng tôi đang sử dụng rất thành công".Theo tướng Holubtsov, kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột, Ukraine tận dụng triệt để kho vũ khí không điều khiển cho máy bay tấn công Su-25. Khi nguồn cung này cạn kiệt, Mỹ đă cung cấp tên lửa Zuni để Ukraine duy tŕ khả năng hoạt động cho máy bay chiến đấu.

Gần đây, quân đội Ukraine tiếp tục điều chỉnh để Su-25 có thể mang theo bom A2SM, giúp những cường kích này có khả năng tấn công chính xác hơn.

Được biết, vào tháng 3 và 4/2024, có thông tin cho biết loại bom này đă được Ukraine tích hợp lên máy bay chiến đấu Su-27 và MiG-29.

A2SM (hay c̣n gọi là AASM Hammer) là sự kết hợp giữa bom và tên lửa, nhưng về mặt kỹ thuật, nó là một loại bom thông thường với bộ phụ kiện đặc biệt giúp tăng tầm xa và độ chính xác khi tấn công.AASM Hammer có trọng lượng từ 125 kg đến 1.000 kg. Tầm xa được công bố của quả bom là hơn 70 km. Đây là thông số quan trọng v́ nó cho phép thả vũ khí tầm xa từ khoảng cách tương đối an toàn. Tuy nhiên, điều này vẫn c̣n phụ thuộc vào tốc độ và trần bay của máy bay mang quả bom trong quá tŕnh phóng. Theo thông tin từ nhà sản xuất, bom có thể phát nổ trên không mà không cần tiếp xúc trực tiếp với mục tiêu.

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 06-11-2024
Reputation: 43711


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 118,904
Last Update: None Rating: None
Attached Images
 
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,160 Times in 5,148 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 31 Post(s)
Rep Power: 138 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07469 seconds with 12 queries